Ég er týndur án hennar

MacBookProSlétt húð hennar, björt augu, viðkvæm rödd… ó hvað ég sakna hennar. Jú, stundum myndi hún ekki fara á fætur á morgnana svo ég hafði lamið hana með sprengingu af kalt loft... en þegar hún var í gangi var hún á.

Í dag þurfti ég loksins að láta hana fara. Hún fer til læknis. Vonandi geta þeir farið í einfaldar aðgerðir og komið henni aftur í fangið.

Ég er týnd án hennar. Komdu aftur fljótlega, MacBookPro!

Til lesenda minna. Vinsamlegast vertu þolinmóður við mig ... Ég á erfitt með tíma minn, HP. Andvarp.

3 Comments

 1. 1
 2. 2

  Hey Doug, haltu áfram myndlíkingunni fyrir nokkrar færslur í viðbót, og imma byrjar að halda að það sé eitthvað að gerast á milli ykkar tveggja! Ég meina það í raunverulegum skilningi 🙂

  • 3

   Ha! Ég verð að segja þér, AL ... það er ótrúlegt hversu mikið við persónugerum líf okkar í kringum fartölvurnar okkar þegar það er okkar viðskipti! Ég hef sem betur fer nánast allt afritað við netið á einn eða annan hátt - en ekkert virðist vera hentugt.

   Doug

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.