Þú hefur verið svikinn af MySpace

Mitt plássÉg byrja á því að segja að mér líkar ekki MySpace. Reyndar þoli ég ekki MySpace. Ég er með MySpace reikning svo ég geti fylgst með syni mínum, hverjir eru vinir hans, og hvað hann er að skrifa og senda. Hann veit að það er ástæðan og það er allt í lagi með hann. Ég gef honum mikið frelsi á netinu og á móti brýtur hann ekki né notar traust mitt. Hann er frábær krakki.

Svo virðist sem allt sem ég smelli á MySpace bregðist ekki eða hlaðist ekki að fullu. Notendaviðmótið er óskaplega hræðilegt. Ég las á netinu að það er ein af vinsælustu síðunum á netinu. Ég er ekki viss af hverju, það er hræðilegt.

Nú kemur sannleikurinn um MySpace ...

1. MySpace er EKKI veiruárangur.
2. MySpace.com er ruslpóstur 2.0.
3. Tom Anderson stofnaði EKKI MySpace.Tom
4. Forstjóri MySpace, Chris DeWolfe, tengist fortíð ruslpósts.
5. MySpace var bein árás á Friendster.com.

Svo ... það vindur upp á að MySpace sé eingöngu síða sem er hönnuð sem reiðufé fyrir auglýsingar. Frekar viðbjóðslegur ha? Allar lurid smáatriðin eru í 'tell all' frá Trent Lapinski, fréttaritara sem hefur afhjúpað sannleikann um MySpace kl. Valleywag.

Hljómar skuggalega? Já, ég held það líka. Enn ógeðfelldara er að eigendur MySpace, Newscorp, hafa að sögn verið að reyna að hylma yfir sannleikann með einelti og lagalegri glímu. Það er dapurlegt að fréttastofnun ... einhver sem verndaður er af stjórnarskránni og handhafar „sannleikans“ myndi taka þátt í svona viðbjóðslegum viðskiptum. Þetta er enn eitt höggið fyrir stór fréttastofnun ... kannski annar síðasti andardráttur deyjandi risa.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.