Thunderbolt er að drepa iPhone

þrumufleyg iPhone vzw

þrumufleyg iPhone vzwWalter Piecyk, BTIG rannsóknir sérfræðingur heldur því fram að HTC Thunderbolt sé í raun að selja iPhone út í 28% af Verizon verslunum. Ég veit af hverju.

Í þessum mánuði erum við að hefja nokkrar færslur í farsímum. Að skilja tæknina sem verið er að taka upp er mikilvægt fyrir markaðsmenn að skilja. Vöxtur farsíma á internetinu flýtist mun hraðar en nokkur hafði búist við. Eitt dæmi: leit á Chrysler í Super Bowl jókst 48 sinnum yfir venjulegu magni skrifborðsfyrirspurna, en leit á farsíma var 102 sinnum. GoDaddy sá 38 sinnum hærri fyrirspurnir en venjulega, með farsíma upp 315 sinnum.

Tæki eins og HTC Thunderbolt frá Regin eru að greiða leið fyrir þennan vöxt. Þetta er stórkostlegur Android sími. Eftir að hafa prófað það í mánuð varð ég svo ástfanginn af því að ég fór og keypti uppfærsluna. Ég varð að hafa það. Síminn er bæði fallegur ... og ENGUR. Sumum finnst það of stórt ... þumalfingurinn getur varla runnið yfir gífurlega skjáinn. Hlið við hlið með iPhone 4, iPhone virðist bara dapurlegur ... og efnin líða ekki einu sinni eins tilkomumikið. Eins og iPhone 4 er Thunderbolt einnig búinn annarri myndavél.

Athugaðu: Ég keypti iPhone 4 fyrir dóttur mína (nei, hún vildi ekki Thunderbolt) svo ég gæti fært hana aftur til Regin. Umfjöllun AT og T og innheimta var hræðileg. Ég ætla að spara nokkra peninga, fá aftur einn fjölskyldureikning og fá betri umfjöllun án þess að símtölin falli niður.

Ég hafði unnið með Droid Pro síðasta árið eða svo og elskaði það, en feitu fingurnir mínir glímdu við lyklaborðið. Það kemur á óvart að sjónlyklaborðið á Thunderbolt er stærra en líkamlega lyklaborðið á Droid Pro. Ég get skrifað miklu auðveldara - sérstaklega þegar ég sný því lárétt! Eftir að hafa horft fram og til baka á milli skjáa síðasta mánuðinn ... gat ég bara ekki sett niður Thunderbolt.

Hér eru Droid Pro, HTC Trophy og HTC Thunderbolt hlið við hlið:
100 0087

Ég gat líka prófað HTC Trophy, Windows Phone 7 tæki. Ekki afsláttur af Windows Phone 7 ... notendaviðmótið er ekki bara glæsilegt, það er miklu auðveldara að fletta um það en iPhone eða Android að mínu mati. Þó að stofnanir og tæknimenn eins og ég muni ekki fara yfir í Windows Phone 7, þá er viðskiptamarkaðurinn mikill. Ég sýndi herramanni það í fluginu með mér niður til Atlanta og hann sagðist ekki geta beðið eftir að skurður væri Blackberry í eitt. Tíminn mun leiða í ljós - en ég held varla að Microsoft sé úr keppni í bráð þar til þeir eiga fyrirtækjapóst.

bikar þrumufleygurÞví miður held ég að vélbúnaður HTC Trophy sé ekki í takt við stýrikerfið. Myndavélin lyktar beinlínis. Á myndinni til vinstri sérðu Thunderbolt (8 Megapixel) myndina til vinstri, Trophy (5 Megapixel) til hægri. Fyrir myndband tekur Thunderbolt upp á 720 HD ... svo ég get loksins látið hjá líða að hafa handfesta myndavél með mér hvert sem ég fer. Einn einstakur hönnunarþáttur er krappi að aftan sem dregur fram til að standa símann uppréttur ... flott hugmynd! Það var náttúruklukkan mín við hliðina á rúminu mínu í gærkvöldi.

Eina kvörtunin sem ég hef heyrt um Thunderbolt er endingu rafhlöðunnar. Mér er samt alveg sama. Ég ferðast alltaf með auka USB rafhlöðu og hleðslutæki. Ég get einfaldlega ekki hætt að glápa á skjáinn. Ég er forvitinn hvort þessi nýja bylgja myndavéla er endirinn fyrir iPhone. Android og Windows Phone 7 stýrikerfin eru bæði betri og þessi nýju tæki verða betri með hverjum deginum.

6 Comments

 1. 1

  Ég vildi óska ​​að Verizone gæti fengið einn af opinberu Google Nexus símunum. Ég er í raun ekki á stóra skjánum en ég elska Android (jafnvel þó að Droid Eris vélbúnaðurinn minn hafi aldrei staðið undir því að höndla neitt framhjá fyrstu Android útgáfunum). Næsti sími minn verður Android líka, ég er bara ekki viss hver enn.

 2. 2

  Ég býst við að þetta séu frábærar fréttir fyrir Google en góðar fréttir fyrir farsímaiðnað og flutningsaðila - á hverjum degi erum við sífellt háðari þessum símum. Við höfum ekki ennþá Thunderbolt í muy landi (Kólumbíu), en það eru góðar fréttir að hafa gott iPhone val. Verð að bíða og sjá hvað gerist með næstu iPhone útgáfu.

 3. 4

  Fékk bara Thunderbolt og ég elska það! Það er stórkostlegur sími allt í kring og í gegnum Amazon Wireless fékk ég hann á $ 130, sem er næstum 50% sparnaður miðað við að kaupa hann í gegnum Verizon Store. Tíminn mun leiða í ljós en á hverri mínútu sem ég nota Thunderbolt elska ég það meira og meira.

 4. 5

  Fékk bara Thunderbolt og ég elska það! Það er stórkostlegur sími allt í kring og í gegnum Amazon Wireless fékk ég hann á $ 130, sem er næstum 50% sparnaður miðað við að kaupa hann í gegnum Verizon Store. Tíminn mun leiða í ljós en á hverri mínútu sem ég nota Thunderbolt elska ég það meira og meira.

 5. 6

  Fékk bara Thunderbolt og ég elska það! Það er stórkostlegur sími allt í kring og í gegnum Amazon Wireless fékk ég hann á $ 130, sem er næstum 50% sparnaður miðað við að kaupa hann í gegnum Verizon Store. Tíminn mun leiða í ljós en á hverri mínútu sem ég nota Thunderbolt elska ég það meira og meira.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.