15 Tölfræði um hversu gagnrýnin athyglisgáfa er stafræn markaðssetning þín

tíma athygli span infographic

Ég styn dálítið þegar sérfræðingar iðnaðarins halda áfram að þrýsta á um smærri og smærri búta, hraðara og hraðara efni, styttri og styttri myndskeið, fljótlegri og fljótlegri atburði. Það er áhyggjuefni vegna þess að það beinist að almennri hegðun og er ekki sértækt fyrir hegðun áhorfenda. Auðvitað, ef ég ætla að kaupa prentara blek á netinu - þarf ég að finna það sem ég þarf fljótt, sjá upplýsingarnar og skoða. En ef ég er að kaupa mér nýjan markaðssetningarmarkað fyrir fyrirtæki, þá þarf ég virkilega að fá stuðningsrannsóknir sem ég kannast við að þurfa lengri tíma athygli að lesa, horfa, rannsaka o.s.frv.

Önnur rök sem ég myndi ýta við eru að tölurnar skekkjast oft svo lágt einfaldlega vegna þess að gestir geta ekki fundið það sem þeir þurfa, komu óvart eða voru alls ekki einu sinni mannlegir - þeir voru lánstraustur. Ímyndaðu þér hvort þú gætir skoðað tölfræði fyrir hæfir horfur á síðunni þinni. Gestir sem gætu eða myndu kaupa ef tækifæri gæfist. Ég er þess fullviss að stafrænu tölfræðin myndi ekki líta út eins öfgakennd og hún gerir í þessari upplýsingatækni.

Samkvæmt vefsíðu athygli og tekjuöflun, Chartbeat, 55% skoðana vefsíðna fá minna en 15 sekúndna athygli. Fyrir vörumerki þýðir þetta að það eru aðeins litlir gluggar á tækifærum til að vekja athygli: Þeir eiga augnablik. Og þeir verða að láta hvert augnablik skipta máli með því að skila „tafarlausri stafrænni ánægju“ - bestu mögulegu upplifun viðskiptavina samstundis. Innihald er ekki lengur kóngurinn, nú eru það augnablikin sem skipta máli. Brian Rigney, forstjóri Zmags

Þessi tilvitnun er úr upplýsingatækni ... og það gerir mig óþægilega. Innihald er enn kóngurinn, það verður bara að koma því á framfæri á sem skilvirkastan hátt. Hraði án skilaboða skiptir í raun engu máli. Ég gæti dregið Marvel mynd saman á einni mínútu en enginn ætlar að borga fyrir það. Neytendur myndu samt miklu frekar borga $ 1 fyrir að upplifa myndina.

Ég er ekki að slá forsenduna í heildarupplýsingunum og ég vildi deila henni hér vegna þess að hraðinn er mikilvægur þáttur í allri stafrænni reynslu. Zmags er á réttri leið - við verðum að vera alltaf að þrýsta á umslagið til að veita gestum okkar betri notendaupplifun þar sem auðvelt er að finna skilaboðin og koma á framfæri á sem stystu hátt. Eitthvað meira og þú munt missa hæfa áhorfendur þína.

Auka athugasemd ... en fyndin. Ég bjartsýni upplýsingamyndina fyrir neðan og það er að hlaðast 17% hraðar. Hehe.

Þú getur hlaðið niður Zmags rafbókinni, Að ná tökum á markaðssetningu í augnablikinu að læra lykilaðferðir til að fanga athygli neytenda.

Athyglisþáttur neytenda á netinu

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.