1,500 innlegg! Á yfirráð samfélagsmiðla!

Depositphotos 31866881 s

Ég var að nota Internetskjalasafn Wayback vél í kvöld til að reyna að benda á hvenær ég opinberlega byrjaði að blogga. Ég var seint uppblásinn miðað við þá bloggara sem fóru að blogga þegar það var enn kallað ritun.

Fyrsta bloggið mitt átti sér stað þann Ryze með markaðshópi dagblaða gagnagrunns (ég er ekki viss um að Ryze hafi verið með uppfærslu síðan 2005!). Ég fór síðan yfir í Blogger og byrjaði að skrifa Doug's Rant.

The fyrsta bloggfærslan á hýsti WordPress blogginu mínu var um Mountain Dew að auglýsa sig sem morgunmat taka mig upp. Sú auglýsing ætti að hvetja alla til að stofna blogg!

1500

Þegar ég lít til baka til fólks sem hefur bloggað fyrir vel á a Áratugur, það er ótrúlegt að ég hafi aflað mér tölfræðinnar á þessari síðu á stuttum líftíma:

  1. Martech Zone var stöðugt í topp 5,000 bloggunum á Technorati.
  2. Martech Zone var í Power 150 fyrir markaðsblogg á vefnum.
  3. Martech Zone heldur áfram að vera á topp 100,000 vefsíðum á Alexa.
  4. Yfir 400,000 manns hafa heimsótt bloggið mitt.
  5. Yfir 40% af nýju gestunum mínum koma hingað frá Google.

Ég mun halda áfram að fræða fólkið um hvernig á að gera sjálfvirkan, samþætta og fá sem mest út úr markaðstækni sinni með sem minnstri fyrirhöfn.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.