2,000 bloggarar Gaming Technorati? Waaaaah!

Depositphotos 45079045 s

Bloggið mitt var kvatt fyrir nokkru aftur í Z-Listi. Þetta var frábær listi yfir litla þekkta bloggara sem unnu mjög mikið við iðn sína og höfðu vaxandi áhrif í bloggheimum og á vefnum. Listinn var endurútgefinn á hundruðum bloggs og hafði áhrif á stöðu okkar í Technorati og staðsetningu okkar á leitarvélum. Í hámarki bloggar A-listi Seth Godin eyddi jafnvel nokkrum tíma í að tala um það.

Ný tilraun byrjaði með klippimynd 2000 bloggara ... andlit bloggs frá öllum heimshornum. Ég bjó til þann líka! Í bæði skiptin var ég á listanum og óskaði ekki eftir því. Í tilraun bloggara árið 2000 bauð ég mig fram, en það var í raun eftir að ég var þegar settur á það án þekkingar. Ég stoppaði stutt við að senda 2,000 á síðuna mína ... það er mikið magn af myndum til að sýna!

Nú öskra aðrir bloggarar ógeð á þessu. Vefsíður eru jafnvel að æpa til að sniðganga Technorati.

55,000,000 blogg í heiminum og einhvern veginn eru þessi 2000 blogg að „rugga alheiminn“. Láttu mig í friði. Þetta er nákvæmlega ekkert frábrugðið því að deila blogginu þínu, versla tengsl við einhvern, gefa varning fyrir að minnast á bloggið þitt, linkbaiting, „Gerðu mér Technorati uppáhalds“ hnapp, „hagræða“ fyrir leitarvélar, grafa, .... eða jafnvel að KJÁPA Technorati stöðu þína með því að auglýsa á öðrum síðum. John Chowheldur til dæmis áfram að nota allar aðferðir til að veita stöðu hans styrk.

Er mér sama? Alls ekki!

Þetta er raunveruleikinn gott fólk ... ekkert annað. Það borgar sig að auglýsa, punktur. Sem sagt, auglýsingar geta fengið þér stöðu, áhrif, vald og staðsetningu á leitarvélum ... en það mun ekki halda þeim. Til þess að viðhalda stöðu þinni, áhrifum, valdi og staðsetningu á leitarvélum þarftu að vinna að innihaldinu þínu. Annars verður vefsvæðið þitt snúningshurð gesta og röðun þín fer niður um slöngur.

Þegar fram líða stundir munu uppblásnar raðir þenjast út. Með tímanum munu góð blogg tróna á toppnum. Það munu alltaf vera menn sem fljúga framhjá þér sem eiga það ekki skilið og fólk sem þú munt fljúga framhjá sem raunverulega gerir. John Chow stígur upp stigann og útvegar síðan lesendum sínum vandað efni svo að hann verði þar áfram.

Ég man eftir nokkru þegar Scoble minnt á hvernig Félagslegar bókamerkjasíður voru að eyðileggja bloggumferð hans. Sat hann og bað um sniðgáfu á Digg? Nei! Hann setti af stað nýtt frumkvæði sem er að öðlast skriðþunga og afhjúpa sig fyrir alveg nýjum áhorfendum.

Þetta er ekki leikskóli, hættu að gráta og komdu aftur inn í leikinn. Mannaðu þig upp!

Hér er listi yfir bloggfærslur um listann ... Ég er að setja þær á fallegan lista svo þú getir sett þær í færsluna þína ef þú ákveður að tjá þig um 2,000 bloggara lista. Kannski getum við byrjað 2,000 talandi um 2,000 Lista.

 1. Blogg Zoli
 2. Vefstefnufræðingur
 3. Tony Hung
 4. Instabloke

Það er kaldhæðnislegt að þessir bloggarar sem tala um 2,000 bloggaratilraunir lyfta nú stigum sínum í Technorati. Ef við refsum kannski öllum sem eru á listanum ættum við líka að refsa öllum sem blogga um listann, ha ?!

Hver ert þú að segja mér að ég eigi ekki skilið röðunina sem ég er með? Ég trúi því sannarlega að innihaldið og upplýsingarnar sem ég færi lesendum mínum séu í hæsta gæðaflokki og eigi skilið miklu meira en mörg af 100 efstu bloggunum Technorati þarna úti. Það er ekki fyrir Technorati að ákveða það. Það er ekki fyrir þig að ákveða það. Það er fyrir fólkið sem heldur áfram að koma aftur og lesa bloggið mitt að ákveða. Þetta er fólkið sem ég þjóna.

13 Comments

 1. 1
  • 2

   Ég er mikill aðdáandi Technorati og það væri erfitt fyrir mig að forðast það. Ég vona bara að þeir viðurkenni að þegar þú reynir að „fínstilla“ lýðræði þá er það ekki lýðræði lengur.

 2. 3
 3. 5

  Hey Doug. Ég er alveg sammála flestu sem þú hefur sagt. Ef þú lest færsluna mína (sem þú hefur gert) sérðu að ég er í raun að efast um allt Technorati röðunarkerfið sjálft. Ekki hvort það er rétt eða rangt. En hvað í ósköpunum þýðir það.

  Og btw, ég er mjög sammála síðustu málsgrein þinni um hver ákveður mikilvægi bloggs míns. Lesendur elskan, lesendur!

  • 6

   Takk Dawud! Ég er ekki endilega ósammála Technorati röðunarbúnaðinum ... Ég held bara að ef bloggarar ákveða að auglýsa aðra bloggara ... er röðunin í raun að virka, ekki að vera „leikin“. Það er frábær aðferð til að kynna blogg sem annars er ekki kynnt.

   Önnur tilraun til röðunar sem er nokkuð góð er Todd And's Power 150. Todd reynir að vigta hverja röðunarvélina og skora í samræmi við það.

 4. 7

  Ég er ósammála því að ég er ekki á listanum árið 2000. Jú, það væri tilbúin verðbólga, en ég er í lagi með það. Áhrifin myndu dofna og ég ætti eftir fleiri lesendur en ég byrjaði með. Ég hef byrjað á bloggsíðum áður og mér líkar ekki klifrið af nafnleynd. Ég er ekki viss um að ég hafi raunverulega yfirgefið það, en ég hef klifrað mikið.

  • 8

   Það er virkilega frábær punktur Douglas og ég er 100% sammála. „Klifrið af nafnleynd“ ... ofurlína. Bloggarar A-lista elska að minnast á hvort annað vegna þess að þeir vita að það hjálpar stöðu þeirra og útsetningu, svo hvernig kemst „litli kallinn“ þarna upp? Memes og svona listar eru hið fullkomna tæki til að fá útsetningu.

   Takk fyrir að kommenta og staldra við!

 5. 9
 6. 10
 7. 11
 8. 13

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.