2008 NRA Tech Pavilion auðkenndur með stafrænum skjám

stafrænn Merki

Þetta var fyrsta árið mitt á Ráðstefna NRA. Fyrir utan að hreyfa mig meira en ég, með því að ganga, var sýningin ekki mikil tæknihátíð. Kannski voru flottustu tæknin þarna (fyrir utan Patronpath) stafrænar skjámyndir, þekktur sem stafrænn merki.

Stafrænir skjáir eru stórir HDTV skjáir sem sýna fullan fjölmiðil (myndband og grafík) og geta stillt skilaboðin eftir þörfum. Innan matvælaiðnaðarins eru nokkrir flottir eiginleikar - eins og að tengjast beint við Point of Sales kerfin til að ná nýjustu verði - eða til að uppfæra skjáinn á kraftmikinn hátt til að bæta sölu. Ímyndaðu þér stafræna skjá á McDonalds sem í raun var með hamborgara snarkandi og gos með kúlum sem skjóta upp í mikilli upplausn. Það er frábær tækni!

Hérna er myndband sem ég fann á netinu af Lista- og hönnunarsafninu og merkingum þeirra:

Annar staður þar sem þetta er að skjóta upp kollinum eru í kvikmyndahúsum. Allure básinn (myndirnar sem ég tók sogast til) var með frábæra lóðrétta skjái þar sem veggspjaldið var sýnt yfir raunverulegri lykkjuskoðun á myndinni .... mjög beittur! Samsett með stefnuhljóðaauglýsingar - þetta gæti verið mikið.

Fyrir utan vörur okkar og stafrænu merki var ekki mikið að gerast í tæknihlið iðnaðarins. Þegar ég var á sýningunni var ég að uppfæra viðskiptavinaforrit á POS samþættum viðskiptavinum okkar ... hér er mynd sem Marty tók:
nra

Ein athugasemd

  1. 1

    Fyrsta hugsun mín um titil færslunnar, er hvað hefur Patronpath að vinna með NRA (National Rifle Association), þá sló það mig, öðruvísi NRA. 🙂

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.