2010: Sía, sérsníða, fínstilla

2010

Við erum yfirbuguð af upplýsingum frá samfélagsmiðlum, leit og pósthólfinu okkar. Magnið heldur áfram að aukast. Ég er með hvorki meira né minna en 100 reglur í pósthólfinu mínu til að leiða skilaboð og viðvaranir almennilega. Dagatalið mitt samstillir milli Brómber, iCal, Google dagatal og Tungill. ég hef Google Voice til að halda utan um viðskiptasímtöl og YouMail til að sinna beinum símtölum í símann minn.

Joe Hall skrifaði í dag að áhyggjur og notkun einkalífsins sérsniðin gögn frá Google gætu leitt þau til sjálfseyðingar. Ég elska innlegg Joe en er ósammála þessu. Þegar ég held áfram að nota Google vil ég að þeir nýti sér hverja síðustu gögn til að veita mér straumlínulagað viðbrögð sem beinast að mér persónulega. Ég vil ekki vaða í gegnum niðurstöður ... gefðu mér svarið sem ég þarf.

Twitter er að verða óviðráðanlegt ... það eru of mörg fyrirtæki, samstarfsmenn, sérfræðingar og þjónusta sem ég vil fylgja en upplýsingastraumurinn er nú eldhugi. Sem betur fer, Feedera bent á þetta sem tækifæri ... svo ég geti farið frá þessu:
seesmic.png
að þessu:
feedera.png

Spá mín fyrir árið 2010 er að framleiðni henti því sía, bjartsýni og sérsníða verður reiðin. Áframhaldandi niðurskurður fyrirtækja mun ýta undir frekari vinnu við lágmarks fjármagn. Framleiðni okkar verður að aukast, hvort sem við teljum okkur hafa getu eða ekki.

Facebook og LinkedIn hafa afritað lífsstíl Twitter af tilkynningum um uppfærslur. Brómber líkir eftir þessari upplifun í símanum mínum með rödd, tölvupósti og facebook. Þó að ég elska Mac minn og elska hversu glæsilegt iPhone viðmótið er þá heldur vinnuálagið áfram að aukast. Ég þarf ekki fallegt ... ég þarf afkastamikið. Straumtengi hjálpaði árið 2009, en nú eru þeir stjórnlausir og ég þarf hjálp við að koma þeim saman í búta sem eiga við mig persónulega.

Þessa vikuna er ég byrjuð að vinna með ChaCha. Áður hafði ég ekki notað þjónustu þeirra; þó, ég hef nú bætt 242242 við heimilisfangaskrána mína svo ég geti sent spurningar og sent eitt viðeigandi svar til baka. Mikil ánægja er þegar ... meðan ég er að keyra get ég spurt heimilisfang, símanúmer, verslunartíma osfrv áfangastaðarins. Ég þarf ekki að leita, sía og vafra um vefsíðu. Ég þarf bara svarið ... eitt svar.
spurningar.png

Ég er ekki sá eini. Vöxtur mikilvægari og ítarlegri spurninga vex einnig fljótt á Google. Ég tel að þróunin í leitinni muni halda áfram í þessa átt - þar sem þjónusta til að sía til besta árangurs verður verðmætari.

Þess vegna mun spá mín fyrir árið 2010 verða ofgnótt af ótrúlegum tækjum sem eru að aukast til að hjálpa fyrirtækjum og neytendum að sía, hagræða og sérsníða reynslu sína á netinu. Þetta er enn eitt höggið fyrir markaðsmenn - það þýðir að skilaboð þeirra hljóta að vera meira viðeigandi, tímabært og mikilvægt ... annars verður það síað í burtu.

3 Comments

  1. 1
  2. 2

    Ég er alveg sammála því að Twitter getur auðveldlega orðið óviðráðanlegt og að það sé björt framtíð fyrir tæki eins og það sem fjallað er um hér.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.