10 Comments

 1. 1

  Elska grafíkina! Deilir með fylgjendum mínum núna! Félagsmiðlar eru mikið notaðir í dag en ég er samt hissa á því hve margir gera það á rangan hátt. Það er mikilvægt og vel að vinna tíma sinn til að rannsaka og lesa í markaðssetningu samfélagsmiðla til að tryggja að það sé gert á réttan hátt!

  • 2

   Takk Brandon! Með virðingu - ég er ekki viss um „rétta“ eða „ranga“ leið til að nota samfélagsmiðla sem fyrirtæki. Ég sé nokkra sem tísta aðeins auglýsingar og afslætti - en þeir fá frábær innlausnarhlutfall svo hver er ég að dæma? Ég held að hvert fyrirtæki þurfi að gera tilraunir og sjá hvað hentar þeim og áhorfendum.

 2. 3
 3. 4
 4. 5
  • 6

   Ég veit ekki að ég er alveg sammála því. Ef viðskiptavinir þínir átta sig á því að það er hvati til að fylgja þér í langan tíma, munu þeir oft fylgja þér. Flest fyrirtæki gera hið gagnstæða. Þeir gefa afslátt fyrir nýja viðskiptavini og hækka síðan núverandi viðskiptavini ... sem hvetur veltuna í staðinn.

 5. 7

  Frábærar upplýsingar með upplýsingagrafíkinni. Ég mun deila með viðskiptavinum varðandi öflugan vettvang samfélagsmiðla. Takk fyrir að veita!

 6. 8

  Virkilega gagnlegt! Ef þér er sama, get ég notað þetta fyrir upplýsingatækið mitt? (Ég er nemandi í hönnunarskóla)

 7. 10

  Í dag eru samfélagsmiðlar orðin önnur leitarvél þar sem notendur eru í raun að leita að nákvæmum upplýsingum um vörurnar eða þjónustuna. Jafnvel stærri vörumerki leggja áherslu á að bæta viðveru sína á samfélagsmiðlum á netinu.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.