28% framhaldsskólanema telja að skólastarf sé ...

... Merkingarbær

Húfuábending til bizhack!

2 Comments

  1. 1

    If GHS áttu að taka þetta upp, þá fengju þeir fulla og óskipta athygli mína. Þó það muni aldrei gerast meðan Lawson er ennþá þar.

  2. 2

    Sem fyrrverandi nemandi í GHS verð ég að verja Lawson. Fyrst brá mér við að hann var ennþá. Hann var gamall þegar ég var í bekknum hans! 🙂 Í öðru lagi finnst mér að það sé ekki hægt að skipta um góða bók og skrifa í raun rannsóknarritgerð. Satt að segja hataði ég hann - ég átti hann fyrir bæði yngri og eldri ensku. Ég var þó langt á undan jafnöldrum mínum í háskóla vegna þess að ég gat skrifað rannsóknarritgerð á réttu sniði o.s.frv. Hann gæti verið gamall og stífur og mun aldrei nota internetið í neinu - en þú munt þakka honum í háskólanum!

    Önnur námskeið gætu örugglega notað tækni til að kenna - ég held bara að þú getir það ekki með ensku.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.