3 skref til að vernda bloggið þitt gegn stórri, feitri málsókn

Depositphotos 17005161 s

Í dag var fyrsti dagur BlogINDIANA og hann var frábær. Ég gerði mikið af kvak frá atburðinum, og rak jafnvel lifandi straum í smá tíma.

Fyrsta þingið sem ég sótti hreinlega sprengdi mig í burtu, það var um lagalega þætti bloggsins. Þingið var ekki stjórnað af lögfræðingi heldur af bloggara, Andrew Paradies, sem tók virkilega mark á öllum flækjum lögmálanna sem tengjast bloggsíðu. Umræðuefnið var svo sannfærandi að ég breytti strax fótnum mínum og bætti við fyrirvari á þjónustuskilmálasíðunni minni.

1. Bættu við fyrirvara við bloggið þitt með hlekk í fótinn

Öll gögn og upplýsingar sem koma fram á þessari síðu eru eingöngu til upplýsinga. Martech Zone leggur ekki fram neinar nákvæmni, fullkomni, núverandi, hæfi eða réttmæti upplýsinga á þessari síðu og mun ekki vera ábyrgt fyrir villum, aðgerðaleysi eða seinkun á þessum upplýsingum eða tjóni, meiðslum eða tjóni sem stafar af skjánum eða nota. Allar upplýsingar eru veittar eins og þær eru.

Fyrirvarinn lætur fólk vita að upplýsingarnar sem þeir finna á þessu bloggi er ætlað að taka sem skoðun en ekki staðreynd. Þó það saumar nokkuð augljóst, löglega það er ekki nema þú takir það fram! Settu fyrirvara á bloggið þitt í dag. Gerðu það núna! Ekki bíða.

Betra að hafa a Fyrirvari en til hætta a $ 20 milljónir málsókn.

2. Byrjaðu hlutafélag fyrir bloggið þitt

Að auki setti ég líka bloggið mitt undir hlutafélag mitt (Llc). Að setja bloggið undir Llc minn, DK New Media setur bloggið mitt undir regnhlíf fyrirtækisins míns (sem það hefur verið síðan ég stofnaði Llc - en ég vanrækti að fullyrða það skriflega í síðufót bloggs míns).

Þú þarft ekki að hafa áhyggjur af efni sem notendur búa til eins og athugasemdir - það er varið samkvæmt 230. grein fyrstu breytingartillögunnar.

3. Styðja við Electronic Frontier Foundation

Ég vil bæta við að það þriðja sem þú getur gert til að vernda þig óbeint er að gerast áskrifandi eða gefa til Electronic Frontier Foundation.

Þetta eru einu samtökin sem líta út og berjast fyrir réttindum og frelsi bloggara.

4 Comments

 1. 1

  Takk, Douglas.

  Þetta sannfærði mig að lokum um að gera að minnsta kosti fyrsta skrefið.
  Í þjónustuskilmálum þínum eru tvö lítil stafsetningarvillur. Þú gætir líka viljað hafa tvö atriði til viðbótar:
  1.) Vörumerki tilheyra viðkomandi eigendum
  2.) Þú berð ekki ábyrgð á efni sem þú tengir við.

  Martin

 2. 2
 3. 3
 4. 4

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.