4 dagar týndir af netinu

Síðan á miðvikudagskvöldið er þetta í raun í fyrsta skipti sem ég næ að setjast niður og skoða í raun skjáinn minn. Fimmtudagur byrjaði hiti minn og næstu 48 klukkustundir voru aðgerðarmikil keppni um að reyna að viðhalda meiri vökva í því sem var hrakið úr líkama mínum með ofbeldi.

Mér líður eins og mánuður hafi liðið:

 • Tugþúsundir tísta.
 • 3,967 ólesnir straumar í straumlesaranum mínum.
 • 242 tölvupóstur í persónulegu pósthólfinu mínu.
 • 73 tölvupóstar í vinnupósthólfinu mínu.
 • 22 boð, 8 vinabeiðnir og 28 pósthólf atriði á Facebook.
 • 5 talhólf í farsímanum mínum.
 • 2 talhólf í vinnusímanum mínum.
 • 1 missti af hamingjustund með forseta fyrirtækis sem ég vann fyrir árum síðan.

A einhver fjöldi af fólk virkilega furða hvernig einhver getur haldið þessu öllu saman og gert feril út frá félagslegum fjölmiðlum. Að missa 4 daga skriðþunga og stöðugleika mun taka sinn toll af heildarfjölda gesta, fjölda áskrifenda sem ég hef og jafnvel fjölda Twitterfólks sem fylgir mér - það getur tekið nokkrar vikur að koma þessum tölum aftur í lag.

Það er miklu erfiðara að halda þessu gangandi en flestir halda ... kannski jafnvel meira en ég hélt! Ég átti meira að segja nokkrar reiðar símhringingar frá fólki sem sagðist ekki ná tökum á mér Allir miðlungs. Ó hvað ég vildi að baðherbergið mitt hefði fjarfund.

Hefðu þeir ekki komið á óvart.

6 Comments

 1. 1
 2. 2

  Bara gott að sjá að þú komst hinum megin á baðherberginu - ef svo má segja.

  Ég ímynda mér að ógnvekjandi skriðþungi sem þú hefur byggt upp með tímanum muni tryggja skjótan slingshot aftur í sokknaða hnakkinn.

  Feginn að heyra að þú ert á leiðinni ef ekki er bætt. 🙂

 3. 3

  Tel það blessun að vera óbundinn úr mörgum rafrænu taumunum. Verið velkomin aftur til lands blikkandi viðvarana, pípandi farsíma, stanslausra tísta og yfirvofandi tímamarka. Velkominn aftur.

 4. 4
 5. 5
 6. 6

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.