Fylgir fyrirtæki þínu bestu venjum við siðareglur samfélagsmiðla?

Depositphotos 12302335 s

Siðareglur samfélagsmiðla... svipurinn fær mig til að kramast. Það virðist vera alltaf einhver að reyna að beita reglum um allt nú til dags og Ég þoli það ekki. Auðvitað er óásættanleg hegðun á netinu og utan nets ... en fegurð vettvangsins er að hvort sem þú fylgir svokölluðum eða ekki reglur, þú munt sjá niðurstöðurnar.

Hér er dæmi ... Ég fylgist með stórum netþjónustuaðila á Twitter og þeir hafa tvisvar sinnum DMað mig með stórri feitri auglýsingu fyrir komandi ráðstefnu. Ég bjóst ekki við auglýsingunni né veitti mér leyfi til að auglýsa eftir henni, svo það mætti ​​halda því fram að þeir NÚMDUÐU mig - svona kaldhæðnislegt. Sumir kunna að hafa öskrað blóðugt morð um að fyrirtæki sem byggði á leyfisbundinni markaðssetningu festi bara eitthvað í Twitter pósthólfi allra sem það bað ekki um. Ég kvartaði ekki, ég hunsaði bara auglýsinguna.

Og þá velti ég fyrir mér ... virkaði það? Ef viðkomandi fyrirtæki gat umbreytt einhverjum fylgjendum með því að ýta á þennan ruslpóst og niðurstaðan var að engar kvartanir né fólk fylgdi í kjölfarið, meiddi það eitthvað? Það er vandamálið með siðareglur, það notar reglur sem enginn hefur verið sammála um að stjórna vandamáli sem er kannski ekki til. Ég fylgist ekki með siðareglum og mun aldrei gera það. Ég fylgi mínum eigin reglum og fólk getur með ánægju fylgt mér eða fylgdu mér eftir eins og þeir vilja (og allnokkrir þeirra gera!).

Þetta upplýsingatækni frá TollFreeForwarding leggur fram hvern félagslegan vettvang og siðareglur sem fylgja hverjum. Hvort sem þú þarft að glíma við myllumerkin Twitter og Instagram eða laga heimildir þínar á Pinterest, fylgdu þessum reglum og þú munt finna þig með ánægðan, ánægðan félagslegan fylgi!

Ekki í samræmi við siðareglur samfélagsmiðla getur veitt fyrirtæki meiri útsetningu og ef til vill betri árangur. Hvað finnst þér?

Your-Complete-Social-Media-Siðareglur-Guide-INFOGRAPHIC

Ein athugasemd

  1. 1

    Já jæja það var gaman að komast í gegnum upplýsingatæknina þína og eins mjög fróðlegt !!
    Og ég vil þakka þér fyrir að deila færslunni með okkur !!

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.