Að koma blogginu þínu á „A-lista“

VerðlaunÓkei, nú þegar ég hef þig hérna, ekki vera vitlaus og fara. Hlustaðu á það sem ég segi þér.

Það er logi að fara yfir bloggheiminn núna á bloggsíðu Nicholas Carr, Ólesturinn mikli. Shel Ísrael er í rökræðunni, eins og fjöldinn allur af öðrum bloggurum (dæmi).

Þú ættir að lesa alla færslu herra Carr áður en þú lest það sem ég hef að segja. Ég vona að ég sé að koma skilaboðum hans á framfæri á sanngjarnan hátt ... Ég held að það sem hann er að segja er að það séu svo fáir mjög góðir „A-listar“ bloggara að allir aðrir ættu einfaldlega að henda handklæðinu.

Ef þú vilt komast á „A-lista“ bloggheimsins þarftu fyrst að ákvarða hver sá listi er. Það er undir þér komið ... ekki Nick Carr, ekki Technorati, ekki Google, ekki Yahoo !, ekki Typepad eða WordPress. „A-listinn“ ræðst ekki af fjölda heimsókna sem þú færð, magni af síðuskoðunum, verðlaununum sem þú hefur fengið eða magni dollara á AdSense reikningnum þínum. Ef það er, gætirðu verið að blogga af röngum ástæðum.

Verið velkomin á Douglaskarr.com, einn af þeim ólesnu miklu. (Allt í lagi, kannski ekki svo frábært)

Umræddur er „gamli skólinn“ í fjölmiðlum sem auglýsa. Sú regla segir að því fleiri augnkúlur sjá auglýsinguna þína, því betra ertu. Gamli skólinn fullyrðir að ef þú færð hundruð þúsunda blaðsíðna þá sétu vel heppnaður. Nokkur hundruð og þú hlýtur að vera misheppnaður. Þú ert hluti af hinum mikla ólestri. Það er einmitt sama hugsunin sem dregur niður kvikmyndaiðnaðinn, dagblaðaiðnaðinn og netsjónvarpið. Vandamálið er að þú borgar gífurlegt verð fyrir þessi augnkúlur án þess að skila. Vandamálið er að þú þarft ekki öll þessi augnkúlur, þú þarft bara að koma auglýsingunni þinni á rétt augnkúlur.

„A-listinn“ minn passar ekki við Seth Godin, Tom Peter, Technorati, Shel Israel eða Nick Carr. Ég vil ekki milljón lesendur. Jú, ég verð spenntur þegar tölfræðin heldur áfram að vaxa. Auðvitað vil ég auka lesendahóp og varðveislu lesenda á blogginu mínu. En ég hef í raun aðeins áhuga á fólki sem hefur sömu vandamál og er að leita að sömu lausnum og ég.

Ég er þessi hálf-markaðs-tækni-geek-Christian-faðir náungi sem býr í Indiana. Ég ætla ekki að flytja til New York eða San Francisco. Ég er ekki að leita að því að vera ríkur (en mun ekki kvarta ef ég geri það!). Ég er í tengslum við hóp af markaðs- og tæknifræðingum í Indianapolis og nágrenni. Ég er að læra og fletta ofan af bloggi fyrir fjöldanum mínum (allir nokkrir tugir eða svo!). Og ég deili reynslu minni, hugsunum mínum, spurningum mínum og upplýsingum mínum til eins margra sem hafa áhuga.

Þú sérð, þegar ég fæ athugasemd frá Shel Israel, Tom Morris, Pat Coyle, fjölskyldu minni, vinum eða öðrum sem ég virði og deili með ... Ég hef þegar komist á „A-listann“. Ef það er ekki hugmynd þín um „A-lista“, þá er það í lagi. Kannski vil ég ekki vera á þínu. Við skynjum hvert og eitt árangur á annan hátt.

Undirritaður
Einn af þeim ólesnu miklu

4 Comments

 1. 1
 2. 2

  Gangi þér vel - alveg sammála.

  Ég þróaði sjálfur nokkrar hugsanir um þetta A-lister samsæri.

  . . .
  . . .

  Stórt hrós um „hálf-markaðstækni-nörd-kristinn-faðir náungi“, btw. Ég gæti lýst mér á sama hátt!

  🙂

 3. 3
 4. 4

  Og mundu að Jesús prédikaði fyrir þúsundum, en hann þjálfaði aðeins 12. Og þessir tólf voru trúir. Og sjáðu hvert það fór!!

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.