Þjónustudagur

Ég heyrði í fréttum í dag að eiginkona læknis Martin Luther King vildi að dagurinn yrði dagur þjónustu. Það er nokkur kaldhæðni í skilaboðunum þegar ég skrifa þessa færslu frá Starbuck's. Hérna er dagurinn minn í dag:

Dóttir mín kom heim í gærkvöldi með hita sem við höfum verið að hjúkra síðasta sólarhringinn. Þetta hefur verið nótt og dagur í þjónustu pabba og bróður! Pabbi hleypur í apótekið til að fá meira efni, bróðir hreinsar upp óreiðuna þegar systir gat ekki hlaupið á klósettið í tæka tíð. Hitastig hennar hækkaði nógu mikið til að ég hringdi í lækninn, sem sagði mér að bíða með það. Ég vissi þó að við værum í vandræðum þegar ég fór inn í herbergi hennar og hún hoppaði upp og niður á dýnunni, alveg óráð. Við róuðum hana og fengum hana aftur til að sofa. Segðu bæn - lítur út fyrir að vera löng nótt líka í kvöld.

Á sama tíma ákvað DSL minn að fara í sorphaug eftir 4 ára grjótharða tengingu. Svo ég hef átt hvorki meira né minna en 8 símtöl við AT&T, heimsókn frá 1 'línu' tæknimanni, og á morgun er ég kominn með 'DSL' tæknimann. Þátturinn er alveg fáránlegur. Ég hef verið að skoða tölvupóst með lófatölvu í 2 daga og get í raun ekki gert neitt. Á blundartímum dóttur minnar verður ég alveg brjálaður.

Svo til að toppa það hef ég haft stanslaus símhringingar frá fólki sem þarfnast aðstoðar í dag. Ég hef ekki getað raunverulega hjálpað neinum vegna þess að DSL minn hefur verið niðri. Svo ég slapp í nokkrar mínútur í kvöld og skildi son minn eftir og dóttur mína sofandi, til að láta ykkur öll vita að ég þjóna eins vel og ég get og vona að ég verði aftur á netinu, bæði líkamlega og tæknilega, eftir nokkra daga.

Frú King, ég veit að þú hafðir eitthvað annað í huga þegar þú talaðir um þjónustu ... en ég veit að þú munt skilja að ég er að gera það besta sem ég get núna. 🙂

Ein góðar fréttir í dag, ég er skráður á 150 efstu markaðsbloggin sem Todd og settu saman ... ég er nú # 80!
Power 150 markaðsblogg

Takk, Todd! Fín reiknirit og röðunarbúnaður!

2 Comments

  1. 1
  2. 2

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.