Kært John Letter hefði verið ágætt, Google!

Google

Þessi vika, okkar Fyrirtækjablogg fyrir dúllur síða hvarf af Google.

Farin.

Sporlaust.

Ég vildi ekki gera neitt róttækan, svo ég beið í dag. Djúpur andardráttur. Samt ekkert.

Það var þegar mér var bent á grein sem Google gæti verið að gera nokkrar prófanir og reikniritbreyting gæti verið handan við hornið. Sumar síður höfðu séð róttækar breytingar á stöðu þeirra.

Kæra Google,

Með miklum krafti fylgir mikil ábyrgð. Ég veit að það er bara tilvitnun í kvikmynd, en goz Google. Það er nógu slæmt ég horfi á síður mínar rísa og lækka, berjast við að greina mál, gera breytingar, halda þeim vinsælum og raða vel. Þar sem bók mín styrkir hagræðingu leitarvéla er það aðeins trúverðugt að vefsvæðið mitt hafi staðið öðrum fremur. Með öðrum orðum, árangur minn byggist á stöðugleika þínum og gæðum viðkomandi umferðar sem þú færir í mína átt.

Í hnotskurn, Google, við erum í þungu sambandi hér. Ég þarfnast þín. Ég geri allt sem þú spyrð ... hagræða síðunni minni, skrái mig hjá vefstjóra, nýt leitarorð á áhrifaríkan hátt. Ég geri ekkert nema þóknast þér á hverjum degi ... að veita gestum þínum tonn og tonn af efni til að benda á. Hvað fæ ég í staðinn?

Þú fórst frá mér.

Án svo mikið sem aths.

Þó að ég hafi ekki fengið neinar tilkynningar í vefstjóra, þá lagaði ég nokkrar aðgerðir á síðuna og bað um beiðni um endurupptöku. Það eina sem ég gat fundið sem mögulega hefði komið mér í vandræði var leitarorð í haus sem ekki var sýnt (mynd var á sínum stað) ... svo ég fjarlægði það. Ég held að það væri ekki nóg fyrir þig að fara frá mér, en hver veit. Þú munt ekki segja mér það.

Í dag er ég ánægður að sjá að við erum komin aftur í röðun. Það er kaldhæðnislegt að ég er ekki í röðun eftir þeim tug eða svo leitarorðum sem ég var áður, heldur er ég í röðun # 1 fyrir blogg fyrirtækja fyrir dúllur - á undan Amazon og Wiley. Ég hélt að það væri ekki mögulegt miðað við vinsældir þeirra og bakslag ... en hey. Ég tek það sem ég get fengið.
fyrirtækja-blogg-fyrir-dummies.png

Þegar öllu er á botninn hvolft er ég ekki tilbúinn að hætta saman, Google. Takk fyrir umhyggjuna. Láttu mig næst kæra Jóhannes bréf. Það er það minnsta sem þú getur gert fyrir allt sem ég hef fjárfest í þessu sambandi.

Ást,
Doug

9 Comments

 1. 1
 2. 2

  Bromance,

  Ég held að það hafi verið leitarvélarlandið sem greindi frá því að Google hefði verið gallaður (hef ekki úrvalsaðild til að lesa dýpra á blogginu sínu). Það gerði það bara fyrir sekúndu síðan.

  Og næst, sýndu alla síðuna einn serps svo litla forskoðunin mín birtist 😛 JK.

  Athugasemd til sjálfs – byrjaðu að fínstilla forskoðunina mína (loksins)

 3. 3
 4. 4

  Ég bætti nýrri síðu við vefkortið mitt, engar breytingar á nokkrum tugum annarra, og þeir slepptu mér um 3 staði í nokkra daga áður en ég var rólega aftur komin þangað sem ég byrjaði. Vantraust, hugsar.

 5. 5

  Þetta bendir bara á vandamálið við að setja öll eggin sín í SEO körfuna. Ég man eftir að hafa rifist við náunga fyrir nokkrum árum sem sagði að ég væri að gefa fólki slæm ráð þegar ég sagði því að það ætti að kaupa auglýsingar, viðskiptatengla og gera allt það sem við gerum til að fá umferð fyrir utan að treysta á leitarvélarnar þegar allt sem þeir þurftu að gera var að læra SEO. Hann notaði sjálfan sig sem dæmi vegna þess að hann taldi sig vera SEO sérfræðingur og græddi nokkur hundruð þúsund krónur á ári á nokkrum netverslunarsíðum og fékk alla umferð sína frá leitarvélunum og mest af henni frá Google. Nokkrum mánuðum síðar dansaði Google, röðun hans hvarf og fyrirtæki hans stækkuðu.

  Vinsamlegast athugaðu að ég er ekki að álykta að þú treystir eingöngu á SEO, en það er fullt af fólki sem gerir það.

 6. 6
 7. 7
 8. 8

  Þegar ég hugsa að fyrir mörgum árum síðan var Microsoft kært fyrir að sameina Explorer með Windows. Of mikið vald sögðu þeir þá…

  Mismunandi tímar, mismunandi hugarfar held ég

 9. 9

  Jacques, frábært að heyra frá þér, herra! Já ég er alveg sammála. Eins og er höfum við umbætur um alla þjóðina til að koma í veg fyrir að bankar og kreditkortafyrirtæki grafi fyrirtæki ... samt leyfum við einokun eins og Google að standa og sleppa fyrirtækjum af handahófi af leitarvélarniðurstöðum sínum. Við vinnum með fyrirtækjum þar sem breytingar á reiknirit Google geta valdið mánaðarlegum tekjum um hundruð þúsunda dollara. Mér er sama um það þegar það er réttlætanlegt ... en hæfileikinn til að einfaldlega sleppa einhverjum að ástæðulausu getur fengið fólk rekið og skaðað fyrirtæki verulega!

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.