Andlitslyfting fyrir Dictionary.com

Ég er ákafur lesandi en hræðilegur með stafsetningu, greinarmerki og málfræði. Ég fer yfir á Dictionary.com þegar ég get ekki fundið út hvað orð þýðir. Í dag þegar ég las Chip's Quip on Fulltrúar Snarks í dag vissi ég ekki hvað í ósköpunum hann var að tala um. Svo ég reikaði til Dictionary.com og þeir fengu andlitslyftingu. Lítur vel út en mér finnst þeir þó hafa stolið litunum frá mér. (að grínast)

Dictionary.com

Og ég skil ekki enn hvað þingheimur er. Ég þurfti að fara á Wikipedia til að fletta upp snark líka. (vísbending: Snide+athugasemd). Ég geri ráð fyrir að það sé ekki eins fyndið þegar þú ert mállaus.

En hey, Snakes á a Plane lítur vel út, ha?

2 Comments

  1. 1
  2. 2

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.