Persónuleg og hjartahlý þakkir til þín

Þetta er ótrúleg árstíð fyrir vinnuna mína á netinu. Í dag var minnst á bloggið mitt á báðum John Chow og Seth Godin blogg. Og ég var nýlega á efni í mjög flatterandi bloggfærslu á bloggi Pat Coyle! Í síðustu viku, Mike kl ConverStations var nógu náðugur til að nefna mig sem „Z-lister“. Óeigingjarn kynning hans á mér fékk minnst á bloggið mitt á yfir 70 öðrum, þar á meðal umtalinu í dag á bloggsíðu Seth Godin.

Undanfarna mánuði hefur bloggið mitt rokið upp úr öllu valdi umferð og í valdi.

Allur þessi vöxtur hefur í raun ekki verið af þekkingu minni. Það hefur verið frá minni lyst á því að ná og miðla upplýsingum og þinn hlutdeild af þinn þekkingu og sérþekkingu. Ég myndi elska tækifærið til að þakka hvert og eitt ykkar. Reyndar, ef ég fer í ferðalög á næsta ári með vinnu, þá er eitt af markmiðum mínum að gera einmitt það. Ég læt þig vita hvert ég er að fara og við munum hittast í drykk eða kaffi. Ef þú ert að koma til Indy, ekki hika við að láta mig vita.

Stundum eyðir bloggið of miklu af deginum mínum, en allt sem þú og ég erum að gera virðist virka:

  • Ég reyni að koma með frumlegt efni um flestar færslur mínar. Þannig blogg mitt er ekki hluti af umræðunni eða einfaldlega að endurtaka fréttir, það er það sem samtalið snýst um. Það er erfitt verkefni en það borgar sig.
  • Í hvert skipti sem ég sé tilvísun í bloggið mitt á annarri síðu eða bloggi reyni ég að svara og þakka viðkomandi - jafnvel þó að færsla hans sé ekki jákvæð (sérstaklega ef hún er ekki). Gildið er í umræðunni. Ég er ekki alltaf (allt í lagi, sjaldan) réttur, alla vega.
  • Ég tek þátt í hópbloggstarfsemi. Ef Problogger er ekki hluti af daglegri bloggvenju þinni, gerðu það svo. Darren skorar oft á bloggheima með hópverkefnum. Þeir fá allir mikla athygli og útsetningu.
  • Ég deili hlutum sem ég hef lært.
  • Ég reyni að hjálpa öllum sem spyrja. Það kemur mér í vandræði mikið af tímanum, en það er það sem ég hef að gefa. Það er „gjöf“ mín, ef þú vilt.
  • Ég tengi efni við aðra bloggara. Ef ég sé umræðuefni þar sem einn bloggaranna sem ég les er sérfræðingur, reyni ég alltaf að tengja þetta tvennt saman. Til hvers er netið ef þú ert ekki í raun að hjálpa til við að tengja?
  • Þú heldur áfram að auglýsa bloggið mitt fyrir mig.

Talandi um takk ...

Berryman fjölskyldaÉg sit núna hjá Starbuck. Satt best að segja var ég svolítið niðri í dag að ég er ekki með börnunum mínum í kvöld eða á morgun. Þau eyða frábærum jólum með mömmu sinni og stjúpfjölskyldu. Þegar ég var að skrifa fékk ég tölvupóstsuppfærslu frá vini mínum, Glenn, sem er í trúboði í Mósambík og það skoppaði mig aftur til að líða vel með svo mikið sem ég verð að þakka fyrir.

Það minnti mig á að aðrir fórna svo miklu á þessu hátíðartímabili. Ég er í raun ekki að fórna neinu ... sit með Peppermint Mokka mínum í notalegu kaffihúsi. The Berrymans fór með alla fjölskylduna sína í leiðangur til Mósambík til að aðstoða við að mennta og dreifa góðu orðinu. Getur þú ímyndað þér? Ég ber ótrúlega virðingu fyrir þeim sem gefa svo mikið.

Og ég man eftir hernum okkar. Ég var erlendis í 9 mánuði í Desert Shield / Desert Storm og eyddi jólunum á floti við Persaflóa. Það er leiðinlegt að vera í burtu á tímabili sem venjulega dregur fjölskyldur saman. Guð blessi hermenn okkar, fjölskyldur þeirra og þær fjölskyldur sem hafa misst svo mikið.

Takk fyrir ykkur öll! Þú hefur virkilega gert þetta að ótrúlegu fríi fyrir mig.

Ein athugasemd

  1. 1

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.