Wordle nafnspjald!

kort

Wordle högg á bloggheimur a par vikur síðan og Bloggara hafa verið að suða! Wordle er Java forrit sem umbreytir þínum tag ský í hlut fegurðar.

ég hélt Wordle var flott, en ekki endilega blogghæft.

Í dag ráðfærði ég mig fyrir Sharpminds. Einn af fólki á þinginu, Linda Watts, afhenti kortið hennar og það setti strax bros á andlitið á mér!
kort

Linda átti heilt safn af þeim (auk nokkurrar annarrar sérstæðrar hönnunar), hvert sett einbeitt að mismunandi leitarorðum og setningum, allt með tengiliðaupplýsingar sínar að aftan! Hversu ótrúlega skapandi! Ég held að ef ég væri Wordle krakkar myndi ég ráða Lindu og setja hana í stjórn nafnspjaldadeildarinnar!

Linda var vefstjóri síðustu 9 árin og er ótrúlega skapandi, hæfileikarík og áhugasöm. Ég grínaði hana með því að vera gáfaður - inntak hennar í bekkinn bætti svo miklu við.

Þess vegna elska ég að kenna BitWise lausnir Sharpminds atburðir, ég læri svo mikið af öllum þátttakendum að ég labba út eins og ég hafi lært meira en ég kenndi.

Linda hlakkar nú til nýs starfsferils sem þjálfari á vefnum, vefnum 2.0 og prenttækninni. Þú gætir viljað hringja í hana fyrir nokkrar frumlegar hugmyndir! Ég vildi að ég hefði hugsað um þessa hugmynd þegar ég talaði um val á nafnspjöldum í þessari viku! Ég er ekki viss um hvort Linda sé að leita að fullu starfi - þú ættir þó að spyrja hvort þú hafir tækifæri fyrir afreksmann á vefnum.

8 Comments

 1. 1

  Takk fyrir þetta Doug. Ég tísti aftur upprunalega kvakinu þínu vegna þess að mér líkar það svo vel. Ég spilaði með Wordle í nokkrar klukkustundir fyrir nokkru og kom með 3 mismunandi ský sem ég setti á vegginn minn í vinnunni.
  Nú held ég að það gæti verið fjöldi annarra flottra leiða til að nota þessar.
  Þegar við hugsum um grafík - lítum við sjaldan á kraft orða sem grunninn að því sem venjulega er byggt á myndum.
  Mynd gæti verið þúsund orða virði en orðský gæti verið meira virði en þú gætir sagt í litla rými nafnspjaldsins!

 2. 3

  Doug,
  Þakka þér fyrir frábæra umtal í bloggi dagsins. Þvílík leið til að byrja daginn minn!

  Varanlegu kortin mín biðu í pósthólfinu mínu þegar ég kom heim í gær. Ég sendi þér sýnishorn. Ég veit að þú verður hrifinn af gæðum Moo prentunar.

  Skál!
  Linda

 3. 4

  Og gæti ég bætt við hversu gaman ég hafði af þinginu í gær. Þú hefur fengið mig til að endurskoða notkun bloggs og ég mun vinna að einu í kjölfarið.

  Takk aftur!

 4. 6
 5. 7
 6. 8

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.