adCenter fyrir Adsense ... þetta getur ekki verið í lagi

RæningiÉg hef nokkuð gott að gerast yfir kl Reiknivél fyrir launagreiðslur. Vefsíðan hefur fáar heimsóknir, en mikil auglýsandi SHF með Google Adsense. Það er ekkert sem ég myndi láta af störfum en síðan er með yfir 200% hagnaðarmörk. (Það fékk mig oft til að velta því fyrir mér hvort ég ætti einfaldlega að vinna að því að byggja þúsund fleiri internetfrjáls verkfæri með Adsense ... það gæti verið snyrtileg tekjur!)

Í gær skráði ég mig í samning um Microsoft adCenter og með honum komu ókeypis auglýsingar fyrir 200 $. Ég las í gegnum algengar spurningar og notkunarskilmála og það stafaði ekki á neinn hátt að það væri ólöglegt að nota þær auglýsingar til að koma umferð á aðra vefsíðu þar sem Google Adsense er sett upp.

Svo það var það sem ég gerði. Ég skráði mig, setti upp $ 200 fjárhagsáætlun og sagði henni að keyra þar til hún tæmdist. Að $ 200 fær Payraise Reiknivél skráð á greiddar leitarniðurstöður í stöðu 1 fyrir 4 leitarorð sem ég valdi. Þessu fólki verður ekið í Payraise Reiknivél þar sem þeim verður mætt með viðbótar Adsense krækjum. Með því að nota meðaltals smellihlutfall mitt, mun ég vinna á milli $ 10 og $ 20.

Einhver borgaði fyrir það! Ég trúi ekki að ég hafi gert neitt sem þykir óviðeigandi fyrir auglýsandann, en mér líður svolítið skítugt. Ég hef séð þessa tækni notuð af samstæðum töluvert. Þeir beita krækjur sem þeir borga lítið fyrir að fara með þig á síður þar sem gildir auglýsendur eru með miklu hærri smellihlutfall. Svo að stærðfræðin virkar ef þau geta haldið nægilega góðum smellihlutfalli í auglýsingunum. Samtals eru þó yfirleitt í peningunum einum saman. Vefsíðurnar skortir venjulega gæðaefni. Aftur á móti er Payraise Reiknivél gild síða með bæði innihaldi og tæki sem gestir geta notað.

Er það rangt? Eða er það sama og ef ég hefði einfaldlega fengið einhver viðskipti af þessum $ 200?

Athugið: Ég gerði þetta sem tilraun til að bera saman svarhlutfall og prófa kerfið. Ef þetta er örugglega óviðeigandi - vinsamlegast láttu mig vita.

2 Comments

  1. 1

    IMHO, þar sem „Payraise Calculator er gild síða með bæði efni og tól fyrir gesti til að nota ...“, allt sem þú ert að gera er siðferðilega stuðningslegur arbitrage. Nema það sé sérstök regla gegn því, gerðu það aftur. Enda ertu að tala um áhrif og sjálfvirkni.

    Með kveðju,
    Vince

  2. 2

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.