Auglýsingar á heimasíðunni?

auglýsingar á heimasíðu

Skynjun er raunveruleiki. Ég hef alltaf trúað því að einhverju leyti að þetta sé satt. Skynjun starfsmannsins er raunveruleikinn hvers konar fyrirtæki eða yfirmaður þeir starfa hjá. Skynjun markaðarins er hvernig hlutabréfið bregst við. Skynjun viðskiptavinarins er hversu vel fyrirtæki þitt er.

Skynjunin á velgengni bloggs er hve vel það er aflað tekna.

Þegar ég lít í kringum netið eru sumir sem trúi ekki á að afla tekna af bloggi sínuog sumar do. Þegar ég sá hver þessara staða breyta stíl þeirra og bæta við fleiri auglýsingum, þá jókst lesendahópur þeirra sem og tekjur þeirra.

Myndir þú velja fasteignasalann sem ók Cadillac eða Kia?

Örugglega ekki. Skynjun er raunveruleiki. Þó að vefsíðan mín vaxi enn vel, var kominn tími til að ég gerði eitthvað til að útskrifast á næsta stig. Sífellt fleiri fyrirtæki nálgast mig til að auglýsa á síðunni minni og ég hafði ekki raunverulega herbergið né heldur fullnægjandi kerfi til að halda utan um þessar auglýsingar. Svo - ég vann eitthvað í þemað.

Martech Zone 3 dálka skipulag

Ég vann þó mjög vandlega að þemað. Ég vildi veita frábær staðsetning fyrir þau fyrirtæki sem vildu styrkja síðuna, en ég vildi ekki draga úr innihaldinu. Mörg af þeim tekjuöfluðu bloggum sem ég sé í raun loka lesendur leið að efninu með auglýsingum. Ég tel að þetta sé uppáþrengjandi og óþarfi. Ég fyrirlít persónulega að fletta í gegnum auglýsingar fyrir efni, svo ég notaði gullnu regluna þegar ég útfærði auglýsingar á mínu eigin bloggi.

Auglýsingarnar eru dæmigerðar 125px með 125px, nokkuð góður staðall í auglýsingum og er að finna í gnægð á Framkvæmdastjórn Junction og Tvísmella. Þegar staðan er ekki notuð af raunverulegum styrktaraðila get ég fyllt hana með auglýsingu frá einni af þessum þjónustum eða með tóma auglýsingu.

Ef þetta veldur þér reiði vona ég að ég missi þig ekki sem lesanda. The RSS hefur venjulega einn styrktaraðila á botninum, en þú munt finna mun minni auglýsingar þar. Vinsamlegast vitaðu líka að ég hafna auglýsendum reglulega. Þessa vikuna leitaði til mín einhver sem vildi borga mér myndarlega fyrir að setja upp auglýsingu. Þegar ég gerði nokkrar rannsóknir (aka: Google) komst ég að því að þeir voru fyrirlitnir á Netinu fyrir að setja auglýsinga- og njósnaforrit. Ég lét þá vita að ég myndi ekki styðja stofnun sem notaði villandi aðferðir sem þessa.

Ein síðasta athugasemdin, vinir mínir tjáðu sig stöðugt um „glamúrskotið“ á hausnum mínum. Einhver fékk meira að segja viðbjóðslegur við það. Skynjun er raunveruleiki, svo ég tók skot af mér í gærkvöldi með MacBookPro iSight myndavélinni og ljóshoppaði því í hausinn. Svona þekkja flestir mig ... grátt og brosandi!

23 Comments

 1. 1

  Lítur vel út Doug! Það er rétt hjá þér, þessar auglýsingar eru ekki svolítið uppáþrengjandi. Auk þess líst mér vel á nýja stílinn. Það er mjög ferskt.

 2. 2

  Doug,

  Venjulega las ég bloggið þitt í gegnum RSS en í dag varð ég að skoða endurhönnunina.

  Hmm ... fyrir mér lítur það nú út fyrir að vera yfirfullt, og sérstaklega blikkandi auglýsingar fyrir leiftur eru til óþæginda fyrir einbeittan lestur. Þeir reyna stöðugt að grípa athyglina frá textanum.

  Þó að ég sé ekki á móti því að afla tekna af bloggi styð ég að gefa textanum svigrúm. Whitespace er vinur og ekki eitthvað sem ætti að vera fyllt með auglýsingum.

  http://weblogtoolscollection.com/archives/2007/11/15/lessons-from-eye-tracking-studies/

  Hvað myndina af þér varðar held ég að hún myndi græða á einhverju stafrænu myrkraherbergi (aka. Photoshop eða álíka) vinnu. Litirnir virðast svolítið veikir og það er eitthvað skrýtið hægra megin sem lætur andlit þitt líta út fyrir að vera stærra. Einnig virðist sem þú horfir ekki beint inn í myndavélina, aðeins slökkt. Saman með loftburstaða hvíta í kringum höfuðið á þér gefur þetta óhugnanlegan, sérfræðing eins og sérfræðing.
  Ég myndi taka myndina aftur með treyju sem passar við litasamsetningu bloggs þíns. Taktu andlitsmyndina með lengri linsu, gefðu meiri andstæða. Kannski smá flass, til að fá glitta í augun.

 3. 3

  Gleðilega þakkargjörð, Doug. Mér líkaði við glamúrskotið þitt, en mér finnst nýja skotið líka, það er örugglega meira til marks um þitt persónulega bros. Mér líkar líka við nýja sniðið. Ég get hunsað auglýsingarnar ef ég vil, eða skoðað þær ef ég vil, þannig ætti það að vera.

  Skál,
  Stud

 4. 4

  Gleðilega þakkargjörð!

  Það er örugglega fín tækni sem þú hefur tileinkað þér hér. Af hverju ekki að nota adserver? Ég er viss um að auglýsendur þínir geta fylgst með smellunum sjálfum 🙂

 5. 5

  Hey Doug, fyrirgefðu þetta myndband í Google straumnum .. * úps *

  Ég tek eftir því að þú hefur nokkur auglýsingapláss laus. Í hvað fara þeir? Skjóttu mér tölvupóst þegar þú hefur tækifæri.

  Ég er með myndband sem ætlar að græða MIKLU meiri peninga en 70,000 $ Jaime í bókasölu sem gerði henni kleift að vinna Next Internet Millionaire.

  Kíktu þegar þú hefur tækifæri.

  Hamingjusamur kalkúnudagur!

 6. 7

  Hæ Doug,

  Þetta er í raun fyrsta heimsókn mín á síðuna þína svo ég get ekki tjáð mig um gamla skipulagið þitt. Mér líkar hins vegar við nýja skipulagið þitt, það lítur ferskt og hreint út án of mikilla auglýsinga.

  Ég er þó ekki viss um að hafa mynd af þér á blogginu þínu. ég geri ráð fyrir að það geri það að persónulegri upplifun ef lesendur þínir sjá hver þú ert.

  Ég vona að þú getir fyllt auglýsingablettina í vinstri dálki fljótlega!

 7. 8
 8. 9

  Gerði smávægilegar breytingar - sumar voru byggðar á endurgjöf:

  1. Photoshoppaði lit í myndina.
  2. Setti inn Auglýsingagengisíða

  Eitt sem þú hefur kannski ekki tekið eftir er að ég neytti ekki neins bloggrýmis þegar ég hannaði þetta skipulag.

  Reyndar er raunverulegt innihald aðeins breiðara. Ég stækkaði einfaldlega breidd núverandi uppsetningar. Ég minnkaði líka niður stærð haussins svo að fólk gæti komist hraðar að innihaldinu.

  Takk fyrir að láta mig vita hvað þér fannst!
  Doug

 9. 10

  Það þýðir kannski ekki mikið fyrir þig en þú hefur misst mig sem lesanda. Ég hef lengi fundið mig illa við stöðuga markaðssetningu á vefnum og blogg almennt og ég held að það sé kominn tími til að ég rjúfi tengslin við þann hluta netsins. Svo, já, bless held ég; Ég naut dvalarinnar hér, en núna finn ég fyrir því að sjarminn drukknaði út af miklum blikkandi peningabeiðnum. (Og til hliðar: pop-up auglýsingarnar um Content Link hljóta að vera ein svívirðilegasta auglýsingategund sem fundin hefur verið upp)

  • 11

   Hæ Myk,

   Ég þakka þér fyrir að láta vita og mér þykir leitt að þú farir. Ég er ekki að biðja neinn um að gefa mér peninga, en ég held að það sé ekki synd að veita svona mikið ráð án kostnaðar og reyna að afla tekna af blogginu til fulls getu.

   Ég held að sumir telji mig vera efnaða eða eitthvað byggt á velgengni bloggs míns. Sem einstæð tveggja barna faðir, með einn í háskóla, get ég fullvissað þig um að ég er það ekki. Ég er traustur millistétt, á ekki heimili (ennþá) og legg hart að mér til að hafa peninga í sparifé. Ef ég get fengið nokkur hundruð dollurum meira út af blogginu mínu í hverjum mánuði mun það ekki eyða í sumarbústaði eða fína bíla ... það mun aðeins gera borgun háskóla sonar míns aðeins auðveldari.

   Takk fyrir að hanga eins lengi og þú hefur!
   Doug

   • 12

    Ég er sammála þér með þennan Doug. Ég skil ekki hvernig fólk eins og Myk getur búist við því að blogg og aðrar vefsíður skili svona gagnlegu efni án þess að þéna nokkra peninga.

    Ef þú ert John Chow, þá er það eitt - hann hefur örugglega farið svolítið fyrir borð með nokkrar af tekjuöflunaráætlunum sínum. En eins og þú segir í athugasemd þinni hér að ofan Doug, þá ertu bara miðstéttafaðir (eins og ég sjálfur) að reyna að koma syni þínum í gegnum háskólanám. Ég skil alveg og virði löngun þína til að græða smá pening af blogginu þínu. Með öllu því frábæra efni sem þú hefur látið lesendum þínum í té, þá áttu skilið að minnsta kosti svo mikið.

    • 13

     Fyrst, Brandon, fólk eins og Myk - boooh.

     Ég var að tala fyrir mig og sjálfan mig, svo vinsamlegast ekki láta mig líta út fyrir að vera með almennar yfirlýsingar.

     Hver fyrir sig var það sem ég var að reyna að segja. En veistu, mér er líka heimilt að velja hvaða blogg ég les og hver ekki, og láta Douglas vita af hverju.

     Og að lokum myndi ég velja fasteignasalann sem myndi ekki spyrja mig hvort ég hefði prófað nýjasta vöruna af munnskolum eða hvort ég hefði smakkað þessa virkilega bragðgóðu pylsu meðan ég var að reyna að selja mér hús - en aftur, það er bara persónulegur kostur.

     (Ég er líka pabbi og er eini sem kemur með peningana heim, svo ég er örugglega ekki neikvæður við að afla tekna, ég efast bara um að þetta sé endilega rétta leiðin.)

     • 14

      Ég verð að standa fyrir Doug hérna; þú nefnir að þú efist um að auglýsingar séu rétta leiðin til að afla tekna miðað við verulega viðleitni sem Doug leggur í blogg sitt, en samt býðurðu engar uppástungur til annarrar tekjuöflunarstefnu. Svo ég skora á þig Myk; ef þetta er ekki rétta leiðin hvernig væri að stinga upp á Doug leið sem er „rétt“ og sú sem er líka fjárhagslega hagkvæm?

     • 15
     • 16

      Sjáðu til, Mike, ég mótmæli hugmyndinni um að blogg eigi að hafa tekjuöflunarstefnu á öllum. Fyrirgefðu, svona er þetta bara hjá mér. Það er ekkert gagn í því að rökstyðja þetta atriði í raun.

      Og ég vona að ég hafi ekki lent í því að leggja til að Doug ætti að breyta einhverju fyrir mig. Hann ætti ekki að gera það. Hann ætti að gera það sem hann telur vera réttan hlut fyrir hans blog.

      Og bara það sama, ég ætti að hafa rétt til að velja að líka við það; eða ekki, eins og hér er um að ræða.

      Kannski komu ummæli mín fram sem fordæma hann persónulega. Sem er ekki það sem ég var að reyna að gera. Satt, mér líkar ekki leiðin tekjuöflunaraðferðir eru komnir í fremstu röð blogga. Svo hvað, ef þetta er hvernig þetta blogg mun fara, fínt. Það er bara ekki það sem ég vil af bloggi og ég held að ég hafi rétt til að starfa eftir tilfinningum mínum.

      Varðandi að ögra mér. Jæja ... sjáum til. Ég held að það sé mikilvægt að vita að ég er ekki einn af þeim sem vill fá efni ókeypis. Ég hala ekki niður tónlist, ég downloada ekki kvikmyndum.

      Að því sögðu. Ég myndi gjarna greiða áskriftargjald fyrir þetta blogg (nema það sé, eins og $ 300 á mánuði). Nú skil ég að það verður sveitungur af fólki sem öskrar Engin leið vegna þess að það er internetið og það er ókeypis.

      Jæja, já. Það er ókeypis að spara fyrir pirrandi auglýsingar og texlink popups fyrir efni Ég kom ekki hingað fyrir.

      Eru auglýsingar í bókunum sem þú lest?

      Mér líkar ekki við auglýsingar í sjónvarpsþáttunum mínum. Þess vegna kaupi ég DVD diskana. Mér finnst ekki gaman að sitja í hálftíma auglýsingum áður en kvikmynd hefst, þess vegna kaupi ég DVD.

      Ég ekki trúið á að frelsa allt á kostnað þess að limlesta bloggið ykkar með ljótum auglýsingum frá þriðja aðila.

      I am tilbúinn til að eyða peningum. Aðeins ég myndi frekar gefa Doug það beint í stað þess að fara í gegnum skuggalegt „smell í gegnum rásir“.

     • 17

      Myk,

      Ég samhryggist örugglega sjónarmiði þínu og þakka heiðarleika þinn. Þegar fólk eins og Facebook og YouTube byrjar tekjuöflunarferlið fer ég að reka augun.

      Ég ætla ekki að halda því fram að það sé einhvern veginn „öðruvísi“ vegna þess að það er bloggið mitt - ég er bara framan af að a) það getur búið til meiri peninga og ég gæti notað það! og b) Ég held að það sé skynjun með tekjuöfluðum bloggum að þau séu „vel heppnuð“.

      Ein síðasta athugasemd: „Buy Me a Starbucks“ hnappurinn minn hefur líklega skilað mér um $ 25 á síðustu 6 mánuðum - svo „bein“ peningaöflunarviðleitni mín hefur verið nokkuð flopp. 🙂

      Ég vona að þú haldir þig - þú bætir miklu við samtölin hér!

      Með tilliti,
      Doug

     • 18
    • 19

     @Myk: Sjáðu til, Mike, ég mótmæli hugmyndinni um að blogg eigi yfirleitt að hafa tekjuöflunarstefnu. Fyrirgefðu, svona er þetta bara hjá mér. Það er ekkert gagn í því að rökstyðja þetta atriði í raun.

     Ég mun ekki deila. Það er þín skoðun og ég er einn sem trúir að þú hafir rétt til þess. Auðvitað held ég að þú sért að vera óraunhæfur og á sama hátt á ég rétt á þeirri skoðun, en þær eru báðar skoðanir og ekkert til að * berjast * um, ekki satt? 🙂

     @Myk: Eru auglýsingar í bókunum sem þú lest?

     Já, þau eru kölluð „tímarit“. 🙂

     Kaldhæðnin er sú að ég var einmitt í gær að rannsaka auglýsingar í tímaritum og fann rannsóknir á tímaritinu.org sem sýna allar tölur sýna að margir tímaritslesendur líta á auglýsingarnar sem mikilvægan þátt tímaritsins, sérstaklega þegar þessar auglýsingar eru miðaðar við lesendahópinn.

     @ Mér líkar ekki auglýsingar í sjónvarpsþáttunum mínum. Þess vegna kaupi ég DVD diskana. Mér líkar ekki við að sitja í hálftíma auglýsingum áður en kvikmynd hefst, þess vegna kaupi ég DVD.

     Þú ert að bera saman epli og appelsínur á margan hátt. Ég get sagt þér mislíkar auglýsingarnar einfaldlega vegna þess að þú ert tilhneigður til að mislíka þær, en mörgum mislíkar þær, eins og ég, vegna þess að sjónvarpsauglýsingar leggja verulega áherslu á tíma þeirra. Bloggauglýsingar eru miklu minna uppáþrengjandi en það og (að undanskildum pop-up auglýsingum) eyða ekki tíma fólks, nema fyrir þá sem velja að eyða tíma sínum í að rugla yfir þeim. '-)

     @Myk: Ég trúi ekki á að frelsa allt á kostnað þess að limlesta bloggið þitt með ljótum auglýsingum frá þriðja aðila.

     Jæja fyrir mörg blogg: „Fyrir utan það frú Lincoln, hvernig var leikritið?“

     @Myk: Ég er tilbúinn að eyða peningum. Aðeins ég myndi frekar gefa Doug það beint í staðinn fyrir að fara í gegnum einhverja skuggalega? Smella í gegnum rásir ?.

     Giska mín er að þú sért í harkalegum minnihluta. Ef ekki, gæti það verið Doug og annarra bloggara þess virði að þróa þá innviði sem þarf til að styðja slíkan valkost, en það þyrfti að vera valkostur því vissulega myndu meira en 90% ekki borga. Ég efast um að það sé nóg af fólki sem myndi gera það að verkum að vinna að uppbyggingu slíkra innviða, en ég gæti haft rangt fyrir mér og vissulega myndi ég ekki setja mig inn til að loka á eitthvað sem einhver annar vildi.

     @Myk: Satt, mér líkar ekki hvernig tekjuöflunaraðferðir hafa færst í fremstu röð blogga. Svo hvað, ef þetta er hvernig þetta blogg mun fara, fínt. Það er bara ekki það sem ég vil af bloggi og ég held að ég hafi rétt til að bregðast við tilfinningum mínum .... Ég myndi gjarnan greiða áskriftargjald fyrir þetta blogg (nema það sé, eins og $ 300 á mánuði). Nú skil ég að það verður herflokkur fólks sem öskrar engan veginn vegna þess að það er internetið og það er ókeypis.

     Þú hefur algerlega rétt til að bregðast við tilfinningum þínum, svo framarlega sem aðgerðir þínar eru löglegar! (til dæmis, hús eldsneytis Dougs væri auðvitað ekki viðeigandi leið til að bregðast við þessum tilfinningum. 🙂 En sem einhver sem finnst gaman að rannsaka mannlegt eðli finnst mér tilfinningar þínar afdráttarlausar. Það virðist sem þú hafir þróað með þér tengingu við þættina af einhverju sem var í umskiptum og nú þegar það hefur þróast frekar finnst þér það ekki gott þó að það haldist eins og það byrjaði er óraunhæft.

     Sagan hefur mörg dæmi um óánægju og þær verða allar neðanmálsgreinar í sögunni. Til dæmis eru þeir sem hatuðu geisladiska vegna þess að þeir vildu frekar vínyl, en óánægja þeirra hindraði ekki umtalsvert umskipti yfir í stafrænt kóðaða tónlist. Líkingar á þeim sem hata auglýsingar á bloggsíðum munu ekki valda því að blogg snúi aftur að ókeypis; að blogga það of mikið basl til að standa sig (ég veit, ég reyndi og ég geri það ekki vel!) að fólk þarf efnahagslegan hvata til að gera það vel. Og miðað við alla aðra valkosti sem lesandi hefur, virka áskriftarlíkön ekki en auglýsingalíkön. Jafnvel New York Times hefur farið yfir í auglýsingar; NYT fann að athygli var mun dýrmætari en vernd: http://www.mikeschinkel.com/blog/attentionhasbecomeworthmorethanprotection/ (En þú vilt kannski ekki fylgja krækjunni vegna þess að ég er með auglýsingar á síðunni.)

     Engu að síður, aðalatriðið í málflutningi mínum er að þér líkar ekki við auglýsingar hefur raunverulega aðeins áhrif á þig (og þá sem hafa svipaðar tilfinningar) og það hefur neikvæð áhrif á þig; IOW þú ert sá sem ert laus við tilfinningar sem þú velur að hafa. Það er gamalt orðatiltæki „Maður hlaut spark í jakkann. Hann íhugaði heimildarmanninn og fór í viðskipti sín. “ Þú getur fengið þig til að vinna með auglýsingar á bloggsíðum og valdið þér hjartasorg, eða þú getur bara samþykkt það.

     Þú sagðir „Ekki rökræða punktinn“ svo þú heldur líklega að ég sé að rökræða punktinn en ég er það ekki. Ég er að ræða málið um að vera í uppnámi vegna einhvers sem hefur þróast og mun ekki breytast aftur í gamla farveginn og hvernig það rýrir aðeins raunverulega lífsgæði þess sem verður í uppnámi. Svo að öllu samanlögðu, ef þú lærir að sætta þig við þessa þróun verðurðu hamingjusamari manneskja.

     FWIW.

 10. 20
 11. 21

  LOL! Færslan þín hljómar eins og þú ert að reyna að réttlæta stöðu þína aðeins of mikið! '-) Að gera svona mikið úr því vekur bara athygli á því. Gerðu það bara og haltu áfram. Ef fólk vill kíkja yfir því, þá er það vandamál þeirra.

  BTW, ég vil frekar nota Kia eigandann fyrir fasteignasala; Ég myndi reikna með að þeir hefðu meiri möguleika á að vera siðferðilegir. Að auki, hver sem ekur Cadillac í dag er með einhvern flokk? Jæja, það er fyrir utan Kate Walsh ... '-)

  • 22

   Alveg, Mike. Ég vildi örugglega réttlæta auglýsingarnar - áður gagnrýndi ég fólk sem birti auglýsingar um alla heimasíðu þeirra. Ég fór þó varlega í staðsetningunni varðandi þetta þema.

   Ég held að það sé ekkert samband milli gróða og siðfræði - og ég elska nýja CTS og myndi elska að keyra einn ... en það munu líða nokkur ár áður en ég eyði peningum í lúxusbíl - ef einhvern tíma.

   🙂

 12. 23

  Úps, ég meina að segja “hagræða“Ekki“réttlæta'... (Doh! 🙂

  Og varðandi hagnað og siðferði, kannski var ég bara að breyta staðalímynd minni skoðun á „bláhærð í Cadillac“Aðeins of mikið (tilvitnun tekin af staðbundnum útvarpsauglýsingum um flesta fasteignasala.)

  Engu að síður, frábært blogg (fyrir utan þessa færslu '-p)

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.