AdSense: Hvernig á að fjarlægja svæði úr sjálfvirkum auglýsingum

Google AdSense

Það er eflaust einhver sem heimsækir síðuna mína gerir sér ekki grein fyrir því að ég tekjugræðir vefinn með Google Adsense. Ég man að fyrsta skipti sem ég heyrði Adsense lýst, sagði viðkomandi að svo væri Velferð vefstjóra. Ég er gjarnan sammála, það nær ekki einu sinni yfir hýsingarkostnað minn. Hins vegar þakka ég fyrir að vega upp á móti kostnaði við síðuna mína og Adsense er nokkuð miðaður í nálgun þeirra við viðeigandi auglýsingar.

Sem sagt, fyrir nokkru breytti ég stillingum Adsense með því að fjarlægja öll svæðin sem til eru á síðunni minni og í staðinn gera AdSense kleift að hagræða þar sem það setti auglýsingar.

Ég lét Adsense hagræða auglýsingastaðsetningu í nokkra mánuði og sá smá hækkun á mánaðartekjum mínum. Hins vegar hinn stórfenglegi borði sem Google setur ofan leiðandi greinasafnið mitt er alveg viðbjóðslegt:

Sjálfvirkt auglýsingasvæði Google Adsense

Andstætt því sem þú gætir haldið, Sjálfvirkar auglýsingar gerir þér kleift að stjórna svæðum og fjölda auglýsinga sem Google setur á vefsvæðið þitt. Ef þú skráir þig inn á Google Adsense skaltu velja Auglýsingar> Yfirlit:

Google Adsense - Yfirlit yfir auglýsingar

Á hægri spjaldinu er breytingarhnappur á útgáfunni þinni. Þegar þú smellir á þennan hnapp opnast síðan bæði skjáborðsútgáfa og farsímaútgáfa af síðunni þinni þar sem þú getur séð hvar Google er að setja auglýsingar þínar. Og það besta af öllu, þú getur raunverulega fjarlægt svæðið með öllu. Ég gerði þetta með ógeðfellda hausaborðinu sem var að taka upp alla síðuna mína.

Forskoðun Auto Adsense svæðis Google Ads

Þó að þessi borði geti valdið meiri tekjum á smell er það hræðilegt fyrir notendaupplifun mína og fær mig til að líta út fyrir að vera bara ruslpóstur sem er að reyna að græða peninga. Ég fjarlægði svæðið.

Ég hafnaði einnig lágmarksfjölda auglýsinga á síðu í 4. Þú getur fundið það í hlutanum fyrir auglýsingahleðslu til hægri og megin. 4 er lágmarkið sem þeir leyfa þér að velja.

Það eru aðrir möguleikar sem þú getur virkjað og gert óvirka á vefsvæðinu þínu, þar á meðal auglýsingar á síðunni, samsvörað efni, akkerisauglýsingar og táknmyndaauglýsingar sem eru auglýsingar í fullum skjá sem birtast á milli síðuálags.

Sem útgefandi sem leggur fram fullt af ókeypis rannsóknum og upplýsingum, vonandi nennir þú ekki að ég afli tekna af síðunni minni. Samtímis vil ég virkilega ekki pirra fólk og koma í veg fyrir að það komi aftur!

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.