Amazon Associates: Græðir einhver peninga?

markaðsbækur

Ég verð að vera heiðarlegur ... Ég elska að hafa mitt bókahilla á blogginu mínu og ég elska að ræða bækur sem ég er að lesa við aðra bloggara. Ég held þó að ég hafi aldrei gert krónu á Amazon Associates. Það vekur mig til umhugsunar um hvort tengdur reikningur minn sé bilaður eða fólk kaupi einfaldlega ekki bækur af vefsíðum.

Annað heiðarlegt atriði mitt: Ég versla sjaldan hjá Amazon. Ég elska Borders og kaffihúsið þeirra og þeirra Verðlaun Forrit. Ég er með internetreikning hjá T-Mobile svo að ég eyði jafnvel meiri tíma þar. (Sorglegt, ha?) Hvar er tilvísunar- eða tengdaforrit landamæranna?

Í dag uppfærði ég bókahilluna mína. Hér eru núverandi lesningar mínar:
Mavericks í vinnunni: Af hverju vinna frumlegustu hugarfar í viðskiptumForstjóri Jesú: Nota forna visku fyrir framsýna forystuBorðaðu aldrei einn: Og önnur leyndarmál til að ná árangri, eitt samband í einu

 

 

 

 

Láttu mig vita ef þú smellir raunverulega á og kaupir einhverjar af þessum bókum. Eins myndi ég elska umfjöllun þína um þessar bækur - eða tilmæli fyrir aðra. Ég elska að lesa ... þetta er kannski eitthvað sameiginlegt milli bloggara. Láttu mig líka vita ef þú græðir raunverulega á Amazon Associates.

10 Comments

 1. 1
 2. 2

  Ég er ekki búinn að búa til neitt, eina leiðin sem þú munt raunverulega „banka“ af Amazon samstarfsmönnum er ef þú ert með fjöldann allan af fólki sem heimsækir síðuna þína. Þú hefur það betra að finna nokkrar sjaldgæfar bækur og Hawkin þær á eBay

 3. 3

  Ég hef skráð hluti á nokkrum öðrum vefsíðum mínum og bloggsíðum í meira en 2 ár og ég hef enn ekki einu sinni náð útborgunarstiginu.
  Mig langar virkilega til að heyra frá einhverjum sem er í raun að græða peninga sem Amazon samstarfsaðili.

 4. 5

  Ég er feginn að komast að því að ég er ekki sá eini sem gerir ekki eitthvað úr Amazon ég hef haft verslun og prófað allt sem ég hef nokkurn tíma búið til var £ 0.33p eftir 18 mánuði heldurðu að ég ætti að gefast upp og gerðu eitthvað gagnlegt eins og að læra frönsku.

 5. 6

  Ég hef haft bloggið mitt í mörg ár og ég hef aldrei fengið sent með Amazon Associates. Ég græði á Google Adsense og geri ekki neitt! Amazon Associates er of mikil vinna fyrir ekki neitt.

 6. 7
  • 8

   Þetta er mjög svipað reynslu minni, Brandon. Ég er í raun ekki viss um hvort það sé bilað eða bara um hræðilegt, hræðilegt hlutfall hlutdeildarfélaga ... en tíma mínum hefur verið best varið til að leita að tekjum annars staðar!

 7. 9

  Frá síðustu færslu minni (fyrir 11 klukkustundum) eru smellir mínir núna í 17,368 - og ég fékk nýja sölu. Ég held að lykillinn sé að kynna stóra miða hluti. Þú getur bara ekki selt nógu margar bækur til að gera það þess virði. En seldu nokkrar MacBooks, eða jafnvel stafrænt efni (eins og kvikmyndir) sem hafa miklu hærri útborgun - og þú gætir unnið að minnsta kosti $ 75 til $ 100 á mánuði, viss um að þú munt ekki lifa af því en þú gætir greitt fyrir mánaðarleg bjórgjöld.

 8. 10

  Samstarfsaðilar Amazon eru sorp. Ef þeir greiddu fyrir hvern smell þá gætu þeir verið þess virði (fer eftir smelli) en reyna að fá einhvern til að kaupa eitthvað sem þeir eru ekki þegar að leita að á vefnum? Já rétt! Enginn sem ég þekki hefur gert krónu af þessu - ekki eyða tíma þínum. Farðu með adsense eða kaupsölu. Allir aðrir (nema þú komist í ættbálkamiðla) eru ekki tímans virði.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.