Meðal unglingur?

Seth athugasemdir í dag um grein frá LA Times. Það er mjög ítarleg grein um 12 til 24 ára börn.

Athyglisvert er að greinin talar til krakka úr Hollywood ... en sonur minn (17) er hérna í Indiana! Þú munt komast að því að þúsundir mílna finna þó lítinn mun á þessu tvennu. Hérna finnurðu son minn að gera á hverjum degi:
Bill

 • Spjall
 • Uppfærir hans Mitt pláss
 • Uppfærir hans blogg
 • Tekur upp sína eigin tónlist (Athugaðu BillKarr.com)
 • Að skrifa tónlist með vinum sínum
 • Að blanda saman tónlist með Acid Music Studio
 • Fara á sýningar (litlir tónleikar)
 • Ummæli við önnur MySpaces
 • Hlusta á tónlist
 • Talandi í símann
 • Stefnumót
 • Reynir að fara á stefnumót
 • Að læra að keyra
 • Æskulýðsfélag kirkjunnar
 • Lestur (ég læt hann lesa ... en hann er farinn að koma í kring)

Bill er úti með nokkrum vinum núna í bíó. Að fara í bíó er frekar sjaldgæft, þó ... það sker í fjárhagsáætlun hans. Þú gætir tekið eftir einu atriði sem vantar á listann hans ... Sjónvarp. Ég verð nánast að biðja hann um að koma að horfa á sjónvarpsþátt með mér! Sonur minn er ótrúlega greindur, hjartahlýr og heilbrigður. Áður hefur hann spilað fótbolta, körfubolta, hafnabolta, hjólabretti, kappakstur, osfrv., O.s.frv. Einu sinni, kveikir hann á XBox og spilar nokkra leiki með vinum.

Án þrýstings frá mér er sonur minn vel liðinn og mjög félagslegur einstaklingur. Allir vinir hans eru mjög líkir. Þeir hafa mjög sérkennilegan tónlistarsmekk, fatnað, hár, skó osfrv. Sem allir eru ekki almennir. Reyndar er almennur óvinur. Sem leiðir mig aftur að athugasemdum Seth:

Ef þú ert upptekinn við að markaðssetja eins og þú hafir fengið athygli mína, þá hefurðu þegar gert mikil mistök.

Sonur minn hlýtur að vera martröð markaðsmanns. Nánast allur „smekkur“ hans kemur frá félagslegri hegðun hans og ekkert af almennum auglýsingum. Það er virkilega umhugsunarefni! Ég held að syni mínum leiðist ekki. Reyndar held ég að það sé bara hið gagnstæða. Hann er algerlega að reyna að gera eitthvað afkastamikið á hverri mínútu á hverjum degi. Hann lifir lífinu til fulls og vill ekki eyða mínútu í neina klukkustund.

Og ... ólíkt flestum feðrum unglingssona, gerir hann mig ekki brjálaðan. Þú munt finna okkur hlæjandi og klúðra hverju einasta kvöldi. Ég myndi aldrei stimpla hann sem meðaltal - hann er frábær ungur maður sem ég er fullviss um að muni ná svo miklu í lífinu.

PS: Ég verð samt að grenja til að fá hann til að taka hundinn út, en ég mun takast á við það alla daga miðað við það sem faðir minn þurfti að höndla!
PPS: Ég á 12 ára dóttur sem er jafn áhrifamikil en ég held henni frá internetinu.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.