Kynningar: Auðveld leið til að drepa fund

Skjár skot 2014 10 18 á 11.40.52 PM

er með a hræðileg PowerPoint kynning. Jean Palmer Heck er ræðumaður og ræðumaður þjálfara hver deildi bókinni sinni, Mörgæsir, páfuglar og pönnukökur með mér. Það er frábær bók fyrir PowerPoint skert... það væri ég.

Það jákvæða er að PowerPoint glærur mínar hafa þróast með tímanum og ég fylgist með bestu venjum meira við hverja breytingu. Hér er nýleg rennibraut deilt á Efla verkefnið þitt blogg hjá Walker Upplýsingar sem mér finnst frábært dæmi um frábæra kynningu ... með góð ráð til að byggja upp frábærar kynningar.

Leiðbeiningar Jean veita sannaðar formúlur, leiðbeiningar, vísbendingar og hugmyndir til að hanna betri PowerPoint kynningar. Þar sem myndefni er svo mikilvægur þáttur í því að hanna frábæra kynningu - þá er mín persónulega ráð að eyða smá tíma í iStockphoto til að finna ljóslifandi myndefni sem styður upplýsingarnar sem þú ert að reyna að koma á framfæri.

Eyddu peningum í frábærar myndir - það er frábær fjárfesting!

Ein athugasemd

 1. 1

  Frábær kynning.

  Önnur frábær leið til að finna myndefni er að framkvæma háþróaða leit á Flickr með „Aðeins Leita í Creative Commons“ reitinn merktur.

  Gakktu úr skugga um að þú fylgir tilvísun og notkunarleiðbeiningum.

  Ég er hissa á því að ég hafi lifað svo lengi með mikið af hræðilegum kynningum sem ég hef séð.

  Hér er til betri heimur. 😀

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.