Opið bréf til @Jack um Twitter

ég elska twitter

Kæri Jack,

Í eitt ár hef ég grínast með að Twitter sé eins og stelpan sem ég var hrifin af í skólanum sem myndi ekki gefa mér tíma dags. Eitt skiptið spiluðum við flöskuna í kjallaranum og hún ýtti á flöskuna til að kyssa gaurinn við hliðina á mér sem var skíthæll. Hún braut hjarta mitt. Og hann braut að lokum hennar. Við töpuðum báðir. Twitter tapar líka.

Þú skrifaðir inn tekjumarkið þitt:

Við erum himinlifandi að segja frá því að dagleg virk notkun flýtti fyrir 3. ársfjórðunginn í röð og við sjáum að mikill vöxtur heldur áfram.

Ég er ekki viss hver We er, en þegar ég heyrði hugtakið dagleg virk notkun flýtt, Ég felldi tár. Þú ert að kyssa skíthælinn. Og það sýgur vegna þess að ég var sá sem elskaði þig.

Þú bættir við:

Þú ferð ekki einn dag án þess að heyra um Twitter.

Þó að það sé satt, við skulum vera heiðarleg við hvert annað. Það er í grundvallaratriðum vegna þess að hugtakið tweeted hefur verið á undan nafninu Donald Trump í rúmt ár núna.

Sá gaur sem þér er ekki ofarlega í huga er í raun eina ástæðan fyrir því að meirihluti fólks heyrði af Twitter yfirleitt á síðasta ári. Og það virðist halda áfram á þessu ári. Varla gjöfin sem færir Twitter til fyrri dýrðar.

Ég er ekki reiðhestur

Ég hef unnið í netiðnaðinum frá upphafi og hefðbundin markaðssetning þar á undan. Ég horfði á hvernig dagblöð sviptu sig lífi og hunsuðu þá blaðamennsku hæfileika sem lesendur mátu þau fyrir og skiptu þeim fyrir augnkúlum og afsláttarmiðum. Þeir urðu ástfangnir af skítnum.

Ég hef gert rannsóknir áreiðanleikakönnunar og veitt SaaS samráð um meira en $ 3 milljarða í fjárfestingum og yfirtökum. Ég spáði (eins og margir aðrir) fráfalli gráu hliðar leitariðnaðarins. Ég var snemma hluti af vexti ExactTarget og hjálpaði til við að stofna annað fyrirtæki sem seldi til Oracle. Ég skrifa um markaðstækni á hverjum degi. Ég kemst um.

Og ég elska Twitter ... þrátt fyrir að hún hafi ekki hlustað á mig.

Hvernig ég trúi því að Twitter geti snúið við ... fljótt

Hoppum beint á punktinn. Ég er svekktur á Twitter vegna þess að ég held að vandamálið sé miklu minna flókið en þú ert að gera það að vera. Og vegna þess að ég trúi því að þú hafir orðið ástfanginn af vaxandi fjölda - skíthællinn - sem leiðir til sjálfs þíns sjálfsvígs.

Reynslan á Twitter var áður ótrúleg uppgötvun á ótrúlegri manneskju, vörumerki eða jafnvel snillingi pakkað í 140 stafi. Reynslan er nú eins og að reyna að eiga samtal í stærsta mosh hola á jörðinni. (Mig langaði alltaf að nota hugtakið mosh pit í grein).

Hávaðinn á Twitter er án afláts ... og þú fagnar þeirri aukningu virk notkun.

Þetta er það sem ég myndi mæla með strax:

  1. Loka á endurtekna tíst. Hættu brjálæðinu. Á Twitter reikningnum mínum ætti ég ekki að fá að endurtaka sama kvak í ákveðinn tíma nema ég borgi fyrir að auglýsa kvak. Af hverju myndi ég borga þér þegar ég get bara sprengt bergmál dag eftir dag? Ábending: Ég borga þér ekki.
  2. Gjald fyrir API notkun á hvert birt tíst. Það þarf ekki að vera mikið ... en sem útgefandi myndi ég gjarna greiða mánaðaráskrift þar sem ég get sjálfkrafa kvakað viðvaranir um greinar mínar svo fylgjendur mínir svari. Spammers munu ekki. Þeir fara.
  3. Gjald fyrir #ad notkun á hvert tíst sem gefið er út. Milljónir dollara flæða um pallinn þinn á hverjum degi sem þú ert ekki að afla tekna. Jú, vinir mínir munu hata mig fyrir að stinga upp á þessu, en ég er að reyna að hjálpa þér - ekki þeim. Það mun draga úr beiðnum og við getum alltaf lokað á eða sparkað í ruslpóstinn sem sækjast eftir án þess að merkja.
  4. Bæta við Opt-In bein skilaboð. Ég get ekki og mun ekki athuga DM-inga mína þar sem þeir eru stjórnlausir. Ég hef ekki hugmynd um hvar ég á að byrja, en hefði viljað fá tækifæri til að leyfa sumum notendum að tala við mig í einrúmi. Núna er þeim blandað saman við þúsundir annarra skilaboða og ég neita að athuga þau.
  5. Hættu að senda mér tölvupóst til að fylgjast með Popp Menning Twitter reikningar sem eru mér algerlega óviðkomandi. Ef þú hlustaðir á mig (td horfði á hvern ég hafði samskipti við) myndirðu vita að Kanye West og Justin Bieber eru fólk sem ég hef engan áhuga á. Þó að þú lítir á þig sem einhvern félagslegan TMZ, þá er það ekki ástæðan fyrir því að ég nota þig ... og ekki hvernig milljónir annarra nota þig. 
  6. Greina á milli Vörumerki frá People. Það þarf ekki að vera mikill munur en það væri ótrúlegt ef ég gæti sagt muninn. Ég gæti síað og flokkað strauminn minn á milli persónulegra og faglegra samtala.
  7. Faðma að vera a Rás viðskiptavinar. Milljónir kvartana og dóma fara í gegnum vettvang þinn á hverjum degi og flytja til fyrirtækja sem kaupa eftirlitstæki á samfélagsmiðlum til að fanga þau. Af hverju ertu ekki að bjóða verkfæri fyrir þetta? Af hverju dregur Twitter ekki teppið úr forritum frá þriðja aðila og gerir það sjálfur? Mér þætti vænt um gagnrýni á síðuna mína sem myndi merkja mig og birta á Twitter svo heimurinn gæti séð. Mér þætti gaman að sjá þig veita viðhorf og umsagnir sjálfkrafa sem hluta af vörumerkjasniðinu.
  8. Vinsamlegast lagaðu þinn innri leit og autocomplete nákvæmni. Það verð ég að nota síða: twitter.com leit á Google til að finna fólk á Twitter er fáránlegt.

mynd 0339
Þar hefurðu það, Jack. Ég vona svo sannarlega að Twitter haldi sig ekki við þann skíthæll sem hún heldur áfram að kyssa í partýum. Sparkaðu í notendaskítinn og faðma þátttöku. Sönn ást Twitter situr hér og bíður.

Psst ... Hringdu í mig. 😉

Douglas

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.