Líffærafræði hörmungar

BombFyrir mörgum tunglum var ég hrifinn af Dreamhost's gagnsæi þegar kom að hörmungunum þar sem vefsvæði viðskiptavina þeirra voru niðri í nokkuð langan tíma.

Í þessari viku skemmti ég mér! Eftir að hafa fengið flesta heimsóknir nokkru sinni, þar sem síðan mín fór niður (vegna einhverra MySQL stillinga), útfærði ég skyndiminni á síðunni. Ég er með 100 Gb bandbreidd (ég kem aldrei nálægt því að nota) og 10 Gb af plássi. Það er úthlutað snyrtilega fyrir viðskiptavini mína í nokkra fallega pakka sem ég get auðveldlega stjórnað.

Það sem ég náði ekki að átta mig á var plássið sem ég ætlaði að verða fyrir þegar ég kveikti á skyndiminni með reikningnum mínum. Ég þrefaldaði netþjónsrýmið fljótt og stöðvaði síðuna mína. Sem heppni vildi til var ég á ágætum fundi á háu stigi með mjög áhrifamiklum markaðsmönnum frá borginni Indianapolis vegna mánaðarlegrar endurskoðunar á bókum okkar.

Svo ... með síðuna mína niðri og marga vini mína sem hringdu, sendu tölvupóst og spjallaði mér, var ég ekki meðvitaður um þetta allt. Ég kom aftur að skrifborðinu mínu og var með skilaboð, símtöl, spjallskilaboð, sms ... úps.

Takk til ykkar allra sem reynduð að ná tökum á mér! Ég er mjög þakklátur fyrir það. Þegar ég sá málið, færði ég síðuna fljótt yfir í miklu öflugri pakka með miklu plássi fyrir stækkun og MySQL max þræðingu. Afsakið niður í miðbæ.

Ein athugasemd

  1. 1

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.