2 Comments

 1. 1

  Takk fyrir ráðin. Ég er að reyna að átta mig á því hvernig ég get hreinsað póstlistann minn almennilega. Ég er að fá góð opin verð en ég held að fjöldinn allur af listanum mínum sé enn ekki að opnast. Kannski er ég að senda of mörg póst til þeirra, en ég er að reyna að þjálfa þá með tölvupósti og ég þarf að vera þrautseig.

  • 2

   Hæ, Mozie, það er líklegt að tölvupóstur sem er óopnaður komist í raun ekki í alvöru pósthólf. Þú getur notað tæki eins og samstarfsaðilar okkar á 250ok til að fylgjast með afhendingarhlutfalli pósthólfs þíns til að sjá hvort einhverjum internetþjónustumönnum er ekki ýtt í ruslmöppur. Þú getur líka notað tæki eins og samstarfsaðilar okkar á Aldrei hopp til að sjá hvort þessi netföng séu sannarlega gild. Oftast sjáum við veruleg óopnuð taxta, það er annað hvort einnota eða óeftirlitið netfang eða við erum í vandræðum með afhendingarhæfni okkar sem við þurfum að leysa og leiðrétta. Það gæti verið vandamál innviða, að við vorum tilkynnt og á svörtum lista af einhverju tagi og þurfum að sanna sakleysi okkar, eða að efni okkar kallar á ruslpóstsíun einhverra ISP. Það er hörð atvinnugrein ... sérstaklega fyrir heiðarlega sendendur!

   Douglas Karr

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.