Sys-Con: pirrandi vefsíðan, alltaf?

Fyrir nokkrum mínútum fékk ég Google viðvörun um grein um af hverju Ajax hafði náð Java. Hljómar eins og frábær grein, er það ekki? Ég gat ekki sagt þér það vegna þess að ég las það aldrei. Þetta var það sem mér var kynnt þegar ég kom þangað:

Websphere - pirrandi vefsíða

Hvað gerir þessa síðu fáránlega pirrandi:

 1. Þegar síðan hefst smellir pop-up á mér beint á milli augnanna með mjög litlum loka hlekk í botninum. Sprettiglugginn er ekki gluggapopp þannig að sprettigluggavörn virkar ekki. Eins er auglýsingin vandlega staðsett til að birta ÖNNUR Auglýsingar innan hliðarstikunnar og hún lokar í raun fyrir efnið sem ég kom til að sjá.
 2. Ef þú flettir niður heldur auglýsingin sér í sömu hlutfallslegu stöðu! Þú getur algerlega ekki lesið efnið án þess að smella á loka á auglýsinguna.
 3. Myndbandsauglýsingin byrjar að spila um leið og síðan er opnuð með hljóð! Mér er ekki sama um hljóð á vefsíðu ... þegar ég bið um það.
 4. Innan síðunnar eru 7 auglýsingar í látlausri sýn ... og ekkert innihald.
 5. Það eru hvorki meira né minna en fimm flakkaðferðir á síðunni! Það er listakassi, lárétt flipa matseðill, lárétt valmynd, lárétt merki valmynd, skenkur valmyndir ... hvernig getur einhver mögulega fundið eitthvað á þessari vefsíðu? Ég er að velta fyrir mér hvort það sé í raun eða ekki er einhver efni á síðunni á milli allra matseðla og auglýsinga!
 6. Þetta er, sem sagt, vefsíða sem er auðlind fagfólks á vefsíðum! Geturðu trúað því?

Sambærileg fréttatækni og upplýsingasíða

Til samanburðar skulum við skoða CNET. CNET er einnig með margmiðlunarhluta (sem þú smellir á spila á if þú vilt og 7 auglýsingar í látlausri sýn! Leiðsögn og vefsíðuskipulag stuðla þó að efninu í stað þess að fela það.

CNET

Áhrif og samanburður

Ef þér finnst hönnun ekki mikilvægur þáttur á frétta- og upplýsingavef, þá skal ég henda þessum samanburði á Samanburður á tölfræði Alexa:

Websphere og CNET Alexa samanburður

Hver er pirrandi vefsíðan þín? Vinsamlegast ... geymdu það á markaðs- og / eða tæknisíðum.

3 Comments

 1. 1

  Takk takk takk takk!

  Loksins! Já, sys-con er það á pirrandi vefsíða sem ég hef þurft að vaða í gegnum. Sástu stóru fótinn á þeim? Og síðan birtast ekki einu sinni rétt í Firefox.

 2. 2

  Alveg sammála!

  Sys-con er ein af þessum vefsíðum sem ég HATA að fara á.
  Stundum birtast borðar ekki einu sinni rétt og erfitt er að loka þeim í Firefox

 3. 3

  Það er aðeins betra þegar Firefox er notað með blöndu af Adblock (með Filterset.G) og Flashblock. Aðeins mjög pirrandi sprettiglugga div birtist enn (allar aðrar auglýsingar eru farnar).

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.