Arrrgh Microsoft Office VBA & XML!

Depositphotos 41937889 s

Ég var að leika mér við Microsoft Office í dag og bjó til í raun eyðublað sem myndi senda á API og færðu síðan svar XML. Þar sem Office 2003 er XML samþætt leit ég síðan til að sjá hvernig ég gæti auðveldlega flett XML sem skilað var til að vista það í töflu eða tímabundnu upptöku ...

Aarrrrgh!

Þetta er þegar ég kemst að því að Microsof Office 2003 er að fullu samþætt XML (eða MSXML) í gegnum GUI (Graphical User Interface) en EKKI í gegnum VBA (Visual Basic for Applications) vélina. Það þýðir að þó að ég geti fengið XML svarið þá verð ég að nota kóða til að flokka XML og vinna með það.

Mín ágiskun er sú að vandamálið sé að VBA hafi í raun ekki breyst síðan Visual Basic 6.

ATHUGIÐ TIL MICROSOFT: Uppfærðu forritunarviðmótið þegar þú sleppir listamönnum í Grafíska notendaviðmótinu þínu! Geeez.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.