Þegar ég tísti á Twitter með Snitter ...

Eins og ég Tweeta on twitter með Hrífa, Ég reyni að Twoosh. Tveimur með Hrífa er auðveldara vegna þess Hrífa frá Snók koma með Snurl.

Hvað?

Hvað í ósköpunum er þetta nýi málþófi? Hér fer ekkert ... fyrir stuttu gekk ég til liðs twitter. Twitter er í grundvallaratriðum alhliða spjallrás þar sem hver sem er getur talað við hvern sem er (það eru nokkur einkalífsaðgerðir). Þegar þú birtir athugasemd eða svar á Twitter er það þekkt sem kvak. Fáránlegt? Algerlega. Tímasóun? Kannski. Fíkn? Já.

Sumir kalla það örblogg; þó, persónulega lít ég á það sem meiri umræðu eða opinn vettvang en blogg þar sem það er miklu gagnvirkara á milli örbloggarans og áhorfenda. Blogg býður upp á efni sem bloggarinn getur opnað umræður um með ítarlegri færslu sem fylgir valdi ... Twitter leyfir ekki pláss fyrir yfirvaldið, það opnar bara samtalið.

Meira um Twitter

Twitter gerir þér kleift að „fylgja“ þeim mönnum sem þú gætir haft áhuga á. Það eru nokkur stór nöfn í tækniiðnaðinum sem birta oft á Twitter. Sumir þeirra óska ​​í raun eftir upplýsingum eða láta í té kíkja á komandi greinar og fréttir. Ég heyrði reyndar fréttirnar af því Heiðarbók dó á Twitter - hvorki í fréttum né á vefnum!

Ef þú vilt svara einhverjum geturðu notað @ tákn. @douglaskarr þýðir að þú ert að svara eða tala við mig. Ef þú vilt tala við mig beint og einkarekinn geturðu slegið D douglaskarr.

Höldum áfram ...

Frekar en að fara til mín Twitter síðu til að fylgjast með öllum nota ég þriðja aðila verkfæri sem kallast Hrífa. Snitter var skrifað af Snók. Þegar þú vilt Twitter og setja hlekk í Tweet þitt geturðu stytt slóðina með því að nota Snurl, sem er innbyggður rétt í Snitter.

Þú ert enn hjá mér?

Twitter hefur 140 stafamörk á hverri færslu þinni. Af hverju 140 stafir? Ekki viss en ég tel að það falli nokkuð saman við 160 stafatakmarkanir sem finnast í SMS-skilaboðum (skilaboð send með símanum þínum). Twitter er samþætt farsíma ... þú getur fengið og fengið kvak í gegnum farsíma.

Svo hvað í ósköpunum er Twoosh?

Ef þú birtir kvak sem er 140 stafir jafnvel, þá er það a Twoosh, líkt við Swoosh hljóð körfubolta þegar það rennur auðveldlega í gegnum körfuna. Vinir mínir á Endurtekin aðgerð hef byggt, það sem aðeins er hægt að skilgreina sem gagnslausustu, geðveikustu, meinlausu en meinlausustu leikina sem ég hef séð á internetinu, Tweet140.

Twooshing á Tweet140Tweet140 rekur í raun hvert tíst þitt, skorar og raðar þér á getu þína til að meðaltali eins nálægt 140 stöfum á hvert Tweet og mögulegt er. Þeir skemmta sér líka og gera grín að þér þegar þú þefar af.

Ég fór bara önd staðan að baki, og er nú a svanur. Tweet140 stenst einnig 140 stafina, skoðaðu heimasíðuna og öll skilaboðin eru í 140 stafasettum.

Ég trúi ekki að ég hafi sogast inn í þetta!

Svo ... lestu það enn einu sinni: Eins og ég kvak on twitter með Hrífa, Ég reyni að Twoosh. Tveimur með Hrífa er auðveldara vegna þess Hrífa frá Snók koma með Snurl.

Færðu það núna?

Vonumst til að sjá þig kvitta á Twitter með Snitter, fljótlega! Vona að þú búir til Twooshboard á Tweet140!

9 Comments

 1. 1

  Ég fylgist örugglega ekki með nógu mörgum á Twitter (ég frétti af Heath Ledger á Digg, og ég nota ekki einu sinni svo mikið), en þér hefur verið bætt við listann núna Doug!

  Snitter er frábært tól, ég hef verið að nota Snitter heima og Tweetr (annað AIR-knúið forrit) í vinnunni og ég er farinn að skipta mér af því að setja upp Snitter fyrir vinnuna. Það er mikill munur en Tweetr telur niður hversu margar persónur þú átt eftir auk styttingar vefslóða (en ég man ekki hvað með), gæti verið betra fyrir leikinn þinn!

 2. 2

  Ok, takk fyrir doug ég tísti nú á twitter með snitter kurteisi snook, sem kemur greinilega með snurl, og já, þetta er twoosh

  "Ég trúi ekki að ég hafi sogast inn í þetta!" - þetta.

 3. 3

  Frábært kynning á heimi Twitter. Ég held að þú hittir naglann á höfuðið ... það líður eins og fáránlegur tímasóun flesta daga, en af ​​og til færðu mikil verðmæti. Og já, örugglega ávanabindandi.

  Og takk fyrir Tweet140 tappann! (Jafnvel ef þú gerði rek mig á stigatöfluna)

 4. 4
 5. 6

  Já það er ávanabindandi, ég viðurkenni frjálslega að ég er Twaddict. En það er líka frábær staður til að fá upplýsingar (ég lærði líka um Heath Ledger í gegnum Twitter, sem og eldinn í Las Vegas og aðrar nýjustu fréttir). Þú getur líka kvakað ásamt fólki sem tekur þátt (í raun eða nánast) í sömu athöfnum. Ég hef fylgst með heimsmótaröðinni, útsláttarkeppni NFL og forsetakosningum í rauntíma með mörgum öðrum á Twitter.

  Get ekki mælt nógu vel með því.

  mtkr

 6. 7
 7. 8

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.