AT&T: Næsta AIG?

við t

Næstum á hverjum degi sem ég kem heim fæ ég fallegt stykki af beinum pósti frá AT&T um U-Verse. Þeir hafa selt mér. Ég vil það. Ég vil fá stóran fitupakka með auknum niðurhalshraða, háþróaða getu til að stjórna sjónvarpsdagskránni minni, DVR ... ég vil hafa þetta allt.

En ég get ekki haft það.

Í kjölfar leiðbeininganna um einn beinan póst sem ég fékk fyrir mánuði síðan fór ég í gegnum allt ferlið á netinu. Ég fyllti út alla reiti, smellti í gegnum endalausar blaðsíður af upplýsingum, setti tíma ... aðeins til að fá svar í lokin þegar beiðnin var í vinnslu að vandamálið væri með beiðnina og ég þyrfti að hringja í AT&T.

Það síðasta sem ég vil gera er að hringja í AT&T.

Þú áttir mig, AT&T! Skrifaðu mér bara bréf og segðu mér hvað er að gerast. Er vandamál með viðskiptareikninginn minn? Ég hef verið viðskiptavinur þinn í 7 ár - síðan ég flutti til Indianapolis. Er vandamál með heimilisfangið mitt? Er það ekki í boði?

Þó að þú vanrækir að láta mig vita, gætirðu hætt að senda dýru, tælandi 4-litaða bæklingana á heimilisfangið mitt á hverjum einasta degi? Plís ?! Þú verður að eyða um það bil $ 10 til $ 25 á mánuði til að reyna að selja mér U-vers ... og ég er seldur. Þú einfaldlega lokar ekki samningnum og ég veit ekki af hverju. Þú vilt mig, ekki satt? Svo hringdu í mig! Það er ekki erfitt að skrúbba listana þína á milli gagna á netinu og beina póstherferða, þú gætir sparað mikla peninga.

Á sama tíma og þú klúðrar tækifærinu tók ég eftir því að starfsmenn þínir eru það um það bil að fara í verkfall... í miðri samdrætti. Ég hef lesið á netinu að þú munt ekki svara beiðnum um verndun starfa hervaraliða, mun ekki sjá til þess að baðherbergi hafi sápu og salernispappír og þú býður starfsmönnum þínum enga hækkun í nokkur ár - þá 2% hvor ári eftir.

2% í miðri þessari samdrætti hljómar ekki hræðilega ... fyrr en ég las að það myndi ekki standa undir hækkun heilbrigðiskostnaðar.

Og svo las ég um forstjórann þinn Randall Stephenson sem bætur féllu í litlar 15 milljónir dollara á ári, jafnvel þó að hann hafi tekið heim 22% hækkun. Þetta innihélt 376,000 $ í fríðindi, þar á meðal tæplega 142,000 $ í flutningskostnað, 83,000 $ fyrir persónulega notkun fyrirtækjaþotu AT & T og 14,000 $ í fjármálaráðgjöf.

Árið 2008, þrátt fyrir að hagkerfið og ég væri ekki U-Verse viðskiptavinur ... árið 2008 þénaði AT&T 12.9 milljarða dala, samanborið við 12.0 milljarða dala árið áður. Salan jókst í 124 milljarða dala úr 119 milljörðum dala. Þannig að viðskipti þín jukust 4.2% og tekjur þínar uxu 7.5% en þú getur ekki einu sinni veitt starfsmönnum þínum launahækkun?

Ég vil líka iPhone. En ég er ekki viss um að ég geti stutt fyrirtæki sem hellir peningum niður á salerni, mun líklega njóta áreynslupakkans (munið að breiðbandið er hluti af pakkanum) og kemur fram við starfsmenn sína eins og vitleysa. Ég er alls ekki stéttarfélags gaur - en í þessu tilfelli gæti ég verið að hressa þá við.

2 Comments

  1. 1
  2. 2

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.