Getum við drepið goðsögnina um athygli?

Attention Span goðsögn

Reyndu eins og ég gæti eyða goðsögninni um minnkandi athygli, heldur það áfram að ráða alltof mörgum markaðskynningum og framsöguræðum. Svo ég vann með kollega mínum á Ablog bíó að framleiða það fyrsta í röð af myndböndum sem eyða nokkrum goðsögnum og ranghugmyndum á netinu ... sem og koma nokkrum af gífuryrðum mínum til almennings.

Gerðu bloggfærslur þínar styttri, styttu myndskeiðin þín, gerðu grafíkina einfaldari ... listinn yfir hræðileg ráð heldur áfram og heldur áfram. Og athygli mýta hefur ekki bara verið dreift af markaðsmönnum, heldur hefur það verið dreift af helstu fréttamiðlum, þar á meðal Tímaritiðer Telegrapher GuardianUSA Todayer New York Timeser National Post, Harvard á Bandarískt útvarp og í stjórnunarbókinni Stutt. Úff.

Sem betur fer vann einn fjölmiðill verkið og kannaði goðsögnina að athygli manna spannaði minnkandiBBC. Rithöfundurinn Simon Maybin hafði samband við skráða heimild gagna - National Center for Liotechnology Information á bandarísku læknisbókasafninu og Associated Press - og hvorugt getur finna einhverja met rannsókna sem styðja tölfræðina.

Í enn einni kaldhæðni ... Simon finnur það gullfiskur hef reyndar ekki stutt athygli, heldur!

Það snýst um val!

Við lifum nú í heimi þar sem allt er eftirspurn og bókstaflega innan seilingar. Hér eru nokkur dæmi:

  • SEO - Ég leitaði að aðstoð í morgun við einhvern kóða sem ég var að skrifa. Ég smellti fyrstu niðurstöðunum á leitarniðurstöðusíðuna og fann ekki það sem ég var að leita að. Ég endurskrifaði leitina á nokkrar leiðir og fann að lokum nákvæmar upplýsingar sem ég þurfti. Þýðir það að athygli mín hafi verið styttri vegna þess að ég eyddi litlum tíma í hverja leitarniðurstöðu? Nei, það þýddi að þeir áttu ekki við og ég hélt áfram að leita að þeim upplýsingum sem ég þurfti þar til ég fann þær. Athygli mín spannaði aldrei, allir sveifluðu verkefninu ... en valið gerði það.
  • Hljóð og mynd - Ég elska að hlusta á podcast og horfa á myndbönd, en ég hef enga þolinmæði fyrir að blóta eða stuðla sjálfstætt að hátölurum. Ég mun sleppa því að hlusta eða horfa á myndbönd stöðugt ... þar til ég kemst að niðurstöðu þar sem gæði og framleiðsla veitir mér það sem ég vil. Og þá gæti ég hlustað tímunum saman ef efnið er fróðlegt og skemmtilegt. Við búum í heimi sem er að fylgjast með vídeói eftir óskum ... gott fólk, það eru engin athyglisbrögð um helgina Game of Thrones!

AJ gerir frábært starf við að deila jafnvel myndskeiðum þar sem markhópurinn er á milli níu ára og fimmtán ára! Í allri sögunni hafa gamlir curmudgeons barist við ungt fólk til að gefa gaum ... og þessir Youtubers geta fengið milljarða áhorfa fyrir myndskeið sem stundum endast í meira en klukkustund.

Það sem æska okkar hefur sem við höfðum ekki er val og þægindi.

Svo hvað þýðir það fyrir markaðsmenn?

Ég myndi skora á markaðsmenn að fara í gagnstæða átt. Gefðu ítarlegar greinar, tonn af tölfræði, gagnlegar ráðleggingar, upplýsingar, myndbönd og podcast sem kafa djúpt í efni sem áhugaverður markhópur þinn hefur áhuga á. Við höldum áfram að

Sérhver viðskiptavinur sem við þróum efnisbókasafn því með þessum djúpu dýfum skila þær ótrúlegum árangri. Jú ... sumir óviðkomandi gestir skanna og fara ... en horfur sem leita að upplýsingunum dvelja, gleypa, deila og taka þátt í þeim upplýsingum sem gefnar eru. Ef þú vilt vinna með efni skaltu hætta að framleiða endalausa strauma af ruslfæði og veita hágæða, upplýsandi efni sem markhópurinn þinn er að leita að!

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.