Höfundurinn Tom Morris bregst við: Ef Harry Potter stýrði General Electric

Morris lg

Ég trúi ekki að sá dagur líði að ég sé ekki einfaldlega undrandi á áhrifum internetsins, Google og félagslegra neta á heiminn okkar. Það kann að hljóma mjög „geeky“ en ég kom heim í dag og hafði mjög náðugur viðbrögð við færslu minni um Tom Morris bók, Ef Harry Potter stýrði General Electric. Það gerði daginn minn bara! Færslan í heild sinni og athugasemdir frá Tom eru hér.

Tom hefur selt mér bókina sína, einfaldlega með því að vera nógu góður til að gefa sér tíma til að heilsa og gefa smá bakgrunn um bókina sína. Hversu oft sjáum við þetta í dag? Ég hef aldrei sett pening í veskið hans Tom, en þegar hann sá færsluna mína um netið var hann nógu góður til að heilsa. Að taka tíma út úr áætlun hans til að svara færslu minni segir mér þegar að upplýsingarnar sem ég mun lesa í bók Toms eru vægast sagt fullnægjandi.

Það er kaldhæðnislegt að ég var nýkomin heim frá Verizon versluninni þar sem ég keypti símann minn fyrir nokkrum mánuðum. Ég stóð í röð í 55 mínútur (já, það er satt), stóð upp að skrifborðinu og fékk strax nafnspjald með símanúmeri á hvern ég þyrfti að hringja varðandi bilaða símann minn. Ég eyddi miklum peningum með þessum strákum og þeir voru ekki einu sinni ánægðir að sjá mig!

A hlið athugasemd ... Ég skrifaði Tom og sagði honum í gríni að ég væri ekki aðdáandi Harry Potter, en hann fullvissar mig um að ég hafi ekki áhyggjur. Hann skrifaði:

Bókin er skrifuð á þann hátt að ekki sé miðað við þekkingu eða fandóm varðandi Harry Potter. Ég hef heyrt frá fullt af forstjórum sem hafa aldrei lesið orð af Potter og skrifa lofsamlega bókina!

Takk fyrir náðar tölvupóstinn þinn! Ég vona að þér finnist nýju bókin hressandi skáldsaga og örvandi fyrir frekari hugleiðingar þínar! Sumir hafa sagt mér að kaflinn um lygar hafi verið einnar virði bókarinnar.

Takk, Tom! Vertu viss um að fletta mér upp þegar þú kemur til Indianapolis. Kaffi er á mér!

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.