Handrituð bók uppljóstrun!

0470122455.01. SCMZZZZZZZ V22454405Í dag fékk ég Bók Chris Baggott í pósti, woohoo!

Svo hér er samningurinn! Kauptu eintak af bók Chris með því að smella á bókina í þessari færslu og ég mun leggja til aðra frábæra bók, Kiss Theory bless bless, til fyrstu 3 mannanna sem sendu mér staðfestingartengil að þeir keyptu bókina. Bækurnar eru eiginhandaráritun eftir Bob Prosen sjálfan!

Ég er spenntur fyrir bók Chris af nokkrum ástæðum:

 1. Ég hlakka til að lesa bókina. Chris hefur verið á ferðinni síðan fyrirtæki hans upphaf að tala og læra af tölvupóstsmarkaðsmönnum um heim allan Eflaust verður bókin sú aðeins bók sem vert er að lesa um markaðssetningu tölvupósts!
 2. Chris er vinur og leiðbeinandi. Hann er opinn, heiðarlegur og einfaldlega allur góður gaur. Við Chris urðum fljótt vinir þegar ég gekk til liðs við fyrirtæki hans og ég rifnaði þegar hann fór til nýja sprotans síns (en hann veit að ég er að hressa hann við!).
 3. Ég er í bókinni! Það er frábær hluti í bókinni um sjálfvirkni og samþættingu sem Chris spurði Amol Dalvi og ég að koma með álit á. Athugaðu það ... Ég held að við höfum sett saman góð ráð varðandi API... með eða án markaðssetningar með tölvupósti.

0977684806.01. SCMZZZZZZZ V44661370Ég er líka með 4. áritað eintak af Kiss Theory Good Bye fyrir Engtech, lengi lesandi þessa bloggs sem fann ekki eintak af bókinni þar sem hann bjó (hún verður í pósti í næstu viku, Eng!).

Sérstakar þakkir til Bob Prosen fyrir að senda á náðarsamlegan hátt eftirrit af bók sinni eftir að lesa gagnrýni mína. Ég hef farið framhjá bókinni hans í vinnunni og til vina! Það er frábær bók um forystu- og stjórnunarstefnu sem passar öllum stofnunum.

3 Comments

 1. 1
 2. 2

  Hæ Doug,

  Ég er með. Ég sendi þér upplýsingarnar mínar og hlakka til að grafa í nýju bók Chris, sérstaklega nýja tilkall til frægðarhluta.

  Þegar ég var á Borders um daginn fékk ég tækifæri til að lesa nokkra kafla af Kiss Theory Goodbye, það er líka önnur frábær bók.

  kveðjur

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.