Hafðu innihald þitt ferskt! Þar á meðal athugasemdir

Depositphotos 9775140 s

Ég hef aldrei gert „höfuð til höfuð“ samanburð á bloggfærslu sem er skrifuð við dagsetningu og eina án birtrar dagsetningar. Yfir kl DoshDosh, Ég tók eftir því að þeir hafa dagsetningar á athugasemdum, en dagsetningin er ekki hvar að finna í færslunni sjálfri. Ég tel að þetta sé betri nálgun en bloggið mitt, þar sem ég hef dagsetninguna mjög áberandi bæði á slóðinni og með dagsetningarmynd. Ég get bara ekki snúið klukkunni til baka núna án þess að vinna mikla vinnu!

Viðskipti og tækni hreyfist á svo miklum hraða að bloggfærsla sem er eins árs gæti átt ekki lengur við í dag. Ef ég sé nokkrar bloggfærslur um efni vel ég oft nýjustu dagsetninguna í pakkanum og hunsa hina.

Síðu ferskleiki og leitarvélar

Vissulega eru margir aðrir sem gera þetta líka, sem ég tel að sé til marks um í leitarniðurstöðum. Leitaðu á Google Blogsearch og niðurstöðurnar eru flokkaðar í öfugri tímaröð. Jafnvel innan Google tek ég oft eftir því að nýrri greinar eru nær toppnum á niðurstöðunum. Ég hef líka tekið eftir öðrum bloggara sem oft „endurbirta“ efni - 2 greinar næstum alveg eins en ein birt nýlega. Þó að innihaldið sé næstum því eins birtist nýrri greinin nálægt toppnum!

Síðu ferskleiki vegna ummæla

Ég trúi ekki að það sé tilviljun að vinsælustu færslurnar mínar á blogginu mínu eru þær sem hafa stöðuga athugasemdakeðju. Notandi myndað efni, eins og athugasemdir, 'hressa' upp á bloggfærslu með því að valda innihaldsbreytingu sem leitarvélarnar endurtaka aftur. Í stuttu máli, athugasemdir halda innihaldinu „fersku“ fyrir bæði lesendur og leitarvélar.

Athugasemdarþjónusta drepur ferskleika þinn

Það er alveg a Buzz on á fáir athugasemd Þjónusta út on á markaði sem eru að gera alveg an áhrif. Að skilja þessa tækni er þó mikilvægt!
athugasemd

Takið eftir að þegar notandi gerir beiðni um síðuna þína (B), þá gerir vafri notandans beiðni um innihald síðunnar og síðan viðbótar beiðni um innihald ummæla. Það er frekar óaðfinnanlegt. Reyndar, ef þú átt stórt samtal, þá er það alveg ágætt þar sem athugasemdirnar hlaðast inn eftir síðunni í gegnum JavaScript (aka viðskiptavinarhlið). Vafrinn setur bitana saman!

Vandamálið er að Search Bot, forritunarvélar leitarvélarinnar, er það ekki vafra! Leitarbotinn mun gera beiðnina (D) fyrir síðuna þína og þar stoppar hún. Burtséð frá því hve miklu frábæru efni eða nýju efni er bætt við í gegnum athugasemdirnar er leitarvélin gleymd þar sem hún biður aldrei um upplýsingar. Síðan þín er gamaldags og gleymd.

Það er von!

Þessar þjónustur eru ótrúlega öflugar og skemmtilegar í notkun, svo ég er ekki að berja þær alveg. Persónulega trúi ég einfaldlega ekki að eiginleikar þessara kerfa vegi þyngra en ávinningur af notendatengt efni og hagræðingu leitarvéla. Leiðréttingin er að þróa tengi fyrir forritunarforritun á netþjóninum fyrir þessa þjónustu (F). Á þennan hátt getur vefþjónninn minn enn birt athugasemdir fyrir notanda EÐA leitarvél og síðan mín mun njóta góðs af því.

Þegar handfylli af þessari þjónustu er þegar á markaðnum, verður þú að spyrja sjálfan þig:

hvernig stjórnarðu og stjórna tonn of þinn innihald það þeir eiga?

Ef þeir fara úr rekstri, hvernig endurheimtir þú þær upplýsingar? Ef þú ákveður að hætta í þjónustu þeirra hvernig endurheimtir þú það efni? Það gæti orðið ljótt!

Ég er hugbúnaður sem þjónustusérfræðingur, svo ég trúi á ávinninginn af forritum frá þriðja aðila til að stjórna ferlum á skilvirkari hátt. Í þessu tilfelli vil ég tryggja að ég njóti góðs af ummælum um bloggið mitt! Ef þeir fara á netþjónshliðinni gæti ég hugsað mér að skipta um hugsanir en þangað til stýri ég.

9 Comments

 1. 1

  Vá, ég hafði engar vísbendingar um athugasemdir voru þetta gagnlegar fyrir utan að vera upplýsandi (stundum). Takk fyrir að senda þessar upplýsingar Doug!

 2. 2

  Hæ Doug,

  hefur þú skoðað SezWho?
  Við bjóðum upp á mikla viðbótarvirkni með tilliti til notendaefnis, en við bætum við núverandi athugasemdakerfi þitt - við skiptum ekki um það. Væri gaman að fá álit þitt ...

  tedd á sezwho

  • 3

   Tedd,

   Ég mun örugglega láta þjónustu þína líta aftur út. Þú gætir viljað aðgreina þjónustu þína á áberandi hátt frá hinum! Ég held að margir haldi að þið eruð alveg eins og hinir.

   Doug

 3. 4

  Morgunn,

  Það er mjög umhugsunarverð grein. Ég held að það sé ekki skynsamlegt að hafa dagsetninguna á færslunni, svo ég útfærði það bara sjálfur. Það er ekki svo erfitt að gera - þú verður bara að uppfæra single.php og fjarlægja php tilvísanirnar á dagsetningu.

  Varðandi athugasemdarþjónustur, þá hugsaði ég þeim aldrei. Ég hef bara bein venjuleg vanillu athugasemdir við síðuna mína. Ég verð að hugsa um það líka.

  Gagnapunktar,

  Barbara

 4. 5

  Ertu í raun að segja að það sé í lagi að fjarlægja dagsetningarnar (og þú vilt að þú hafir átt það) vegna þess að með dagsetningu kemur fram aldur eldri pósta?

  Þannig að ef ég smurða út fyrningardagsetningu á öskju mjólkurinnar spillir hún ekki fyrir?

  Vinsamlegast láttu dagsetningarnar í friði (þær líta samt ágætlega út hér) og við skulum ekki hvetja aðra til að tileinka sér þessa virkilega slæmu framkvæmd. Það er slæmt fyrir notendur og að lokum verður þeim sem gera það varpað í slæmt ljós.

  Athugið til bloggara sem ná þessu langt: Ef þú vilt halda áfram umferð á bloggið þitt skaltu halda áfram að skrifa frábært efni. Treystu ekki á þig notendur til að viðhalda umferð þinni ... ish.

  Allt í kringum ógnvekjandi vibba í gangi hérna, Doug. 🙁

  • 6

   Hæ Matt!

   Þú setur svo vondan snúning á það. Ég var alls ekki að meina að álykta að vera óheiðarlegur. Doshdosh er frábær síða með frábæru efni, bæði nýju og gömlu! Ég trúi þó að „ódagsettar“ greinar þeirra leyfi þeim að tefja lengur.

   Ef ég skrifa grein um Excel formúlur og það er frábær grein, þá er vandamálið að leitarvélarnar finna „nýrri“ grein og ýta síðan minni til hliðar. Fólk heimsækir síðuna mína og sér að það er ársgamalt og það hefur tilhneigingu til að leita að einhverju nýrra - jafnvel þó að innihald mitt geti verið betra.

   Þetta er ástæðan fyrir því, ef þú fylgist með nokkrum af helstu bloggurum (með því að nota dagsetningar), hafa þeir tilhneigingu til að endurvekja efni þeirra aftur og aftur. Ferskt innihald heldur umferð leitarvéla áfram - sem gerir þér kleift að auka lesendahópinn.

   Ég er algerlega sammála þér, frábært efni mun alltaf ráða för. Ég er bara að taka eftir því að þú gætir verið að setja þig í óhag með því að 'renna út' efni sem er samt verðugt athygli!

   Frábærar athugasemdir, Matt!

   • 7

    lol @ vondur snúningur. Það er eitt sem ég er góður [slæmur?] Fyrir: að sjá það versta af öllu. (Í fyrirtækjasamstæðum er það dýrmæt kunnátta, hún sleppur við slæmt PR ... svo því miður ... Ég þjálfa mig í að sjá viðbjóðinn og er hvattur daglega til að leita að versta sjónarhorninu ... þannig að það hefur tilhneigingu til að vera það sem ég tek upp.)

    Ég hafði ekki litið á bloggara sem endurnýja gamla innihald sitt sem nýja færslu til að láta það líta út fyrir að vera ferskt. Ég myndi að sjálfsögðu sjá þá varpa í sama icky ljósið. (Sennilega verra ljós, jafnvel ... þar sem skuggi þeirrar framkvæmdar er beinlínis augljós.)

    Til að bregðast við Excel formúludæminu ... Ef bloggarinn hefði sett upp athugasemdakerfi þriðja aðila og látið dagsetningarnar vera á sínum stað og vildi að greinin héldist „fersk“ myndi ég mæla með því að endurnýja meginmál færslunnar á 3-3 mánaða fresti. Að bæta við hlutum eins og „Uppfærsla: * Joe Schmo * hefur komið með 6 * aðrar formúlur til að reikna út veð *.“ (Þar sem textinn í stjörnumerkjum er tengdur í samræmi við það.) Þetta mun veita síðunni þína „uppfærðu“ uppörvun í leitarvélunum auk þess að veita fleiri bloggara viðbótartengingu (sem hafa tilhneigingu til að verða gagnkvæm og skapa víðtækara net sem aftur leiðir til nýs innihalds / hugmynda ... svona vinna-vinna-vinna. Þú vinnur, lesendur þínir vinna og aðrir bloggarar þínir vinna. Ég myndi næstum ganga svo langt að segja að nálgunin sé svo góð fyrir alla að hún geri aðra hluti slæm vinnubrögð. Þau eru slæm vinnubrögð ekki vegna þess að þeim er úthýst af slæmum ásetningi (eins og endurnýjun á efni er), heldur vegna þess að það eru möguleikar sem hafa meiri ávinning fyrir alla.)

    Takk fyrir eftirfylgni athugasemd. Ég ætla að gerast áskrifandi að straumnum þínum núna. 🙂

    (PS Ekki til að vera nit-vandlátur ... en annar uber-peeve sem ég hef sem 3. aðila athugasemdarkerfi laga: Fyrri athugasemd mín er nú með textatengil-auglýsingu í henni. Sem rithöfundur athugasemdarinnar truflar það mig að sjá athugasemd mína breytt í auglýsingu. Vegna þess að hlutum eins og Disqus er ekki hlaðið inn á síðuinnihaldið við upphaflegu beiðnina til netþjónsins er þeim ekki "breytt" af þessum viðbótum fyrir textatengla-auglýsingu. hehehe. Ég ætla ekki að koma út úr ég er ómeiddur, ég ætla að fara niður í annál douglasskarr.com sem tröll / kvartandi. lol.)

    • 8

     Bara til að vera öruggur - það er Kontera auglýsing en ekki Text Link auglýsing. 🙂 Kontera er „leitarvél örugg“. Textatengilsauglýsingar eru svartur hattur.

     Mér datt aldrei í hug að halda athugasemdum utan marka fyrir Kontera auglýsingarnar en mér líkar sú hugmynd. Ég geri það hér eftir eina mínútu!

     Takk Matt!

 5. 9

  Fresh
  innihald tryggja að hærra blaðsíða verði, ef vefsíðan hefur eitthvað gagnlegt og viðeigandi
  upplýsingar. Fleiri og einstakir lesendur munu líka laðast að vefsíðunni þinni.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.