Hvernig ég byggði milljónir dollara af B2B viðskiptum með LinkedIn myndbandi

LinkedIn vídeómarkaðssetning

Vídeó hefur örugglega unnið sinn sess sem eitt mikilvægasta markaðstækið, með 85% fyrirtækja nota myndband til að ná markmiðum sínum í markaðssetningu. Ef við lítum bara á B2B markaðssetningu, 87% myndbandamarkaðsmanna hafa lýst LinkedIn sem árangursríkri rás til að bæta viðskiptahlutfall.

Ef B2B frumkvöðlar nýta sér ekki þetta tækifæri, þá missa þeir verulega af því. Með því að byggja upp persónulega vörumerkjastefnu sem er miðuð við LinkedIn myndband gat ég aukið viðskipti mín í yfir milljón dollara án fjármögnunar. 

Að búa til árangursríkt myndband fyrir LinkedIn fer lengra en staðall ráðgjöf við myndbandamarkaðssetningu. Búa þarf til og myndbinda LinkedIn myndbönd sérstaklega fyrir vettvanginn til að ná til réttra markhópa og hafa raunveruleg áhrif.

Hér er það sem ég hef lært (og það sem ég vildi að ég hefði vitað) um notkun LinkedIn myndbands til að byggja upp B2B fyrirtæki. 

Akstursárangur

Ég skuldbatt mig til að hækka LinkedIn tölvuleikurinn minn fyrir um það bil tveimur árum. Ég hafði dundað mér við að búa til myndbönd fyrir færslur fyrirtækisins, en persónulegt vörumerki var alveg nýtt fyrir mér. Ég hélt að búa til LinkedIn myndbönd þurfti að standa með fullkomna líkamsstöðu fyrir töflu og spúa af (skýrt forskrift) markaðsþekkingu. Ég breytti stefnu minni og byrjaði að búa til fleiri frjálslegur myndbönd einfaldlega að tala um þá hluti iðnaðarins sem ég þekki og elska.

Í stað þess að einbeita mér að því að selja fyrirtækið mitt lagði ég áherslu á að koma alvarlegum augum gildi fyrir áhorfendur mína. Ég hélt áfram að búa til fleiri myndskeið og festi mig í sessi sem sérfræðingur í efni í markaðssetningu, viðskiptum, stjórnun og frumkvöðlastarfi. Með stöðugri færslu og reglulegri samspil jók ég áhorfendur mína gífurlega næstu mánuðina: þeir hafa nú náð 70,000 fylgjendum! 

Vídeóstefnan mín (og vilji minn til að verða svolítið persónulegur) borgaði sig í formi tonna nýrra leiða. Með því að setja mig út og tala um líf mitt kynnist fólk mér, nær til ef það heldur að það sé hæft til að vinna með okkur og söluferlið færist eldingar hratt. Þegar þessi horfur á LinkedIn fóru að heimsækja heimasíðu fyrirtækisins míns eða ná til mín voru þeir þegar orðnir hlýir leiðtogar. Hingað til hefur fyrirtækið mitt skrifað undir meira en milljón dollara í samningum frá leiðum sem koma frá LinkedIn.

Þó að ég hafi hjálp frá frábæru teymi sem hlúir að þeim leiðum, þá er leiða kynslóðin stórt fyrsta skref — og það krefst öflugs LinkedIn vídeóstefnu.

Að segja frá sjónrænni sögu

LinkedIn myndbönd eru frábær leið til að segja frá sannfærandi, sjónrænar sögur um persónulegt vörumerki þitt og viðskipti þín. Þó að bæði sniðin séu frábær, þá miðlarðu oft svo miklu meira um vörumerkið þitt í myndbandi en þú gætir gert í bloggfærslu. 

Gildi myndbands liggur í því sem þú getur miðlað sjónrænt / heyranlega. Myndband gerir fólki kleift að tengjast þér og jafnvel kynnast þér vegna þess að það getur safnað upplýsingum úr líkamstjáningu þinni og hvernig þú talar. Margir hafa sagt mér að þeim líði eins og þeir þekki mig þegar frá því að horfa á myndskeiðin sem ég deili á LinkedIn.

Sömu skilaboð geta borist svo miklu öðruvísi þegar þú heyrir tón og tilfinningar hátalarans. Félagslegur fjölmiðill er skjálftamiðill skyndilegra textafærslna, en myndbandið er ekta. Vídeó manngerir einnig „hápunktaspóluna“ sem samfélagsmiðlar hafa orðið. Þú verður að verða aðeins grófari, aðeins raunverulegri til að deila myndbandi - kennslustund sem ég lærði stöðugt á síðasta ári þegar ég tók upp myndbönd með þremur krökkum sem læra heima í bakgrunni. 

Að rækta hugsjón áhorfendur 

Sömu bestu starfshættir og við notum við aðrar markaðsleiðir eiga einnig við hér; nefnilega að þú verður að vera stefnumarkandi varðandi áhorfendur og þú verður að gefa fólki ástæðu til að láta sér annt. 

Eins mikið og við viljum halda að steypa breitt net muni skapa fleiri leiða, vitum við að það er ekki satt. Þú verður að vera ásetningur um áhorfendur þína þegar þú býrð til LinkedIn myndband. Við hvern ertu að tala? Þó að þú ættir alltaf að beina skrifuðu efni að tiltekinni persónu, þá að hafa sérstakan áhorfendur í huga sem þú beinlínis ávarpar meðan á tökum stendur mun hjálpa þér að búa til meira sannfærandi efni. 

Þegar þú hefur ákveðið við hvern þú ert að tala þarftu skilaboð sem munu enduróma. Þú veist hvað mun örugglega ekki óma? Lýsing á vöru þinni eða þjónustu. Þú þarft að gefa fólki a ástæða til að standa á sama um fyrirtæki þitt áður en þú talar um það. Einbeittu þér að því að búa til efni sem er fræðandi þar sem lítið er minnst á fyrirtæki þitt. 

Spurðu sjálfan þig áður en þú byrjar að taka myndir:

  • Hvað er áhorfendum mínum sama um? 
  • Hvað hafa áhorfendur mínir áhyggjur af?
  • Hvað vilja áhorfendur mínir læra um á LinkedIn?

Mundu: að rækta áhorfendur hættir ekki þegar þú smellir á „Post“. Þú þarft einnig að byggja áhorfendur þína á bakhliðinni með því að hafa samskipti við (og taka raunverulegan áhuga á) markaði þínu. 

Til að ganga úr skugga um að markhópurinn sem þú lýstir í raun sjái myndbandið þitt hjálpar það að vera tengingar fyrst. Ég og teymið mitt gerum þetta með því að búa til lista yfir horfur í hverri atvinnugrein og bjóða þeim að taka þátt í símkerfunum okkar svo þeir geti séð efni okkar í straumnum. Þeir eru reglulega minntir á vörumerkið okkar og verðmæti okkar án þess að við þurfum að selja beinlínis. 

Að búa til myndbandastefnu þína hjá LinkedIn

Tilbúinn til að byrja að búa til þitt eigið LinkedIn myndband til að byggja upp þitt persónulega vörumerki og fyrirtæki? Ekki svita það - það er auðveldara að byrja en þú heldur. 

Hér eru nokkur af þeim ráðum sem ég hef lært um að búa til áhrifaríkt LinkedIn myndband síðastliðin 2 ár - þar á meðal 10 mánaða þróun myndbands í heimsfaraldri:

  • Ekki ofhugsa það. Kveiktu bara á myndavélinni og myndaðu. Ég horfi ekki einu sinni á eigin myndbönd vegna þess að ég vel mig í sundur.
  • Deildu færslum á morgnana. Þú munt sjá miklu meiri þátttöku á morgnana en á kvöldin.
  • Bættu við texta. Fólk kann að fylgjast með í símanum sínum eða í kringum aðra og vill frekar lesa en hlusta. Það er líka best aðgengi aðgengis. 
  • Bættu við fyrirsögn. Meðan þú ert að bæta við skjátexta skaltu bæta við athyglisverðum fyrirsögn við myndbandið

Jackie Hermes á LinkedIn Video

  • Vertu persónulegur. Færslur mínar sem hafa staðið sig mjög vel hafa verið um bilun, endurspegla framfarir og meðhöndla erfiðar aðstæður. 
  • Vertu frumlegur. Ég hef gert tilraunir með að setja inn myndaseríur en það að hafa eitthvað nýtt að segja (með mismunandi titlum og smámyndum) er mest aðlaðandi. 
  • Viðbót með afrit. Fólk getur ekki horft á myndbandið þitt í heild sinni og það er allt í lagi! Gefðu þeim ástæðu til að vera áfram með póstinn þinn og taka þátt með því að bæta við sannfærandi eintaki. 

Til að auka B2B vörumerkið þitt og vera samkeppnishæf þarftu að nota LinkedIn myndband. Svo lokaðu augunum og hoppaðu inn! Þegar þú byrjar að senda þá trúirðu ekki að þú hafir ekki hlaðið fyrr inn. 

Fylgdu Jackie Hermes á LinkedIn

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.