10 skref til að byggja upp betri B2B Twitter stefnu

markhópur allur

Ég las nýlega að Twitter hefur ennþá tvöfalt fleiri notendur en LinkedIn. Með ofgnótt af Twitter forritum og samþættingu er vellíðan sem tíst er magnuð líka miklu miklu meiri. Sem B2B Twitter notandi sjálfur er ég alltaf að vinna með Twitter stefnu mína til að halda áfram að byggja upp fylgi og laða að viðeigandi áhorfendur. Hér eru nokkrar aðferðir sem ég beiti:

 1. Þekkja markhópur að fylgja. Ég næ þessum tveimur mismunandi leiðum ... í fyrsta lagi með því að leita að prófílgögnum að lykilorðum sem eru viðeigandi fyrir áhorfendur mína og í öðru lagi með því að fylgja fylgjendum þeirra í sama iðnaði sem ég er í. Báðir þessir ferlar eru tiltölulega auðveldir með því að nota verkfæri TweetAdder. Reyndar hef ég ekki fundið betra tæki til þess! (Já, það er tengd tengill).
 2. Frekar en að varpa almennum spurningum til fylgjenda minna, ég spyrðu beinna spurninga til fólks sem ég vil fylgja eða vil byggja upp samband við. Sumir reikningar eru ekki markhópur minn, en þeir hafa vald í greininni og því virki ég þá. Ef ég er verðugur, munu þeir tala við mig og jafnvel auglýsa mig ... sem veitir vald og byggir fylgi mitt.
 3. Ég nota eftirlit með samfélagsmiðlum að bera kennsl á tækifæri til að hjálpa öðrum. Þegar þú hjálpar öðrum leiðir það oft til uppbyggingar viðskiptasambanda sem að lokum geta leitt til peningalegra skuldbindinga. Ekki hugsa um það sem að hjálpa einhverjum ókeypis... með því að aðstoða aðra opinberlega á þínu sérsviði, horfir heimurinn á þig hjálpa öðrum. Þegar þeir sjá þig hjálpa, muna þeir ... og munu hringja í þig þegar þeir þurfa hjálp.
 4. Ég nota Twitter forrit til að hjálpa til við að stjórna leitum, eftirfylgni, tísti og styttri krækjur. Twitter.com, síðan er hræðileg fyrir þetta. En forrit eins og TweetDeck, Seesmic og Hootsuite eru frábærir. Þeir gera þér kleift að stjórna samtölunum á mun skilvirkari hátt.
 5. I borga til að kynna prófílinn minn á síðum eins og TwitterCounter. Frekar en kaupa fylgjendur, sem er hræðileg nálgun sem hefur í för með sér fjöldann allan af ruslpóstsfylgjendum sem fara dögum síðar, síður eins og TwitterCounter laða að alvarlega notendur sem munu tengjast mér ef þeim finnst ég eiga við.
 6. Ég tek oft þátt í umdeilt samtal og rökræðu andstöðu mína af virðingu. Allir elska góða umræðu ... sérstaklega um mjög snertandi umræðuefni. Frekar en að hafa áhyggjur af því að móðga fólk lít ég á það sem að sía út þá menn sem ég myndi líklega ekki vilja eiga viðskipti við hvort sem er! Ekki vera hræddur við að stökkva í ágreining, bara gerðu það með virðingu (sama hversu ljótir þeir verða).
 7. I efla ... alla. Jafnvel samkeppni viðskiptavina minna og mín eigin samkeppni fá athygli frá mér. Staðreyndin er sú að þeir setja fram ótrúleg ráð og upplýsingar sem eiga við áhorfendur mína. Með því að deila þessum upplýsingum með áhorfendum mínum, er ég að auka gildi þess að ég kvitta með fylgjendum mínum ... aldrei slæmt.
 8. ég reyni að aldrei tala um sjálfan mig. Engum er sama um þig og hvað þú ert að gera. Þeim þykir vænt um gildi sem þú færir þeim. Ef ég ætla að vera ótengdur um tíma, gæti ég sagt fólki hvers vegna. Ef ég er að fara á viðburð sem gæti verið vinsæll gæti ég kvatt það ... en það er svo að ég geti hitt fylgjendur mína. Ég skal vera heiðarlegur að ég rek fljótt frá fólki sem tilkynnir hvað þeir fengu í morgunmat o.s.frv. Engum er sama ... sérstaklega fólk sem er að leita að því að byggja upp dýrmætt viðskiptanet á netinu. Það vitleysa er fyrir Facebook. 🙂
 9. ég nota Hashtags eins mikið og mögulegt er. Með því að nota hashtags á áhrifaríkan hátt sem aðrir eru að leita að getur byggt upp fjölda fólks sem finnur efnið þitt og byggt eftirfarandi þitt. Ekki vanmeta kraft # táknsins!
 10. Ef ég hef ekki eitthvað gott að kvitta, þá geri ég það twut the Heck upp! Stundum mun dagur eða tveir líða án verðugs tísts frá mér. Mér er allt í lagi með það ... það síðasta sem ég vil gera er að fylla straum fylgjenda minna af gagnslausu efni!

Ef þú átt fyrirtæki skilurðu að bið eftir því að síminn hringi sé líklega fljótlegasta leiðin til gjaldþrots. Ef þú vilt taka þátt í samtalinu þarftu að vera fyrirbyggjandi í akstri, svara, leiða og taka þátt í því samtali sem er að gerast núna.

Fyrirtæki eru á Twitter. Fyrirtæki eru að rannsaka þig og samkeppnisaðila þína. Fyrirtæki eru að leita að lausn. Ef þú ert ekki til staðar til að hjálpa þeim, ekki búast við því að þeir leiti til þín. Þú verður stöðugt að vera fyrir framan þá ... með rétt svör á réttum tíma.

11 Comments

 1. 1
 2. 3
 3. 4
 4. 5

  Gott efni, Doug. Twitter er líka frábær staður til að horfa á mörg egó prenera sig. Ég er jafn sekur og næsta manneskja þegar kemur að því að láta sjá sig með smá Twitter-brölti. Með svo litlu raunverulegu, nýju efni sem deilt er upphaflega á Twitter, sjáum við í staðinn haf af retweets sem flest bendir til sömu upphafsheimilda. Það eru þó nokkrar leiðir sem þetta verður gagnlegt. Maður getur fengið tilfinningu fyrir því að endurtekningin sé gluggi tækifæra til að skilja betur hugarfar einstaklingsins. Þú getur líka notað það mjög öflugt fyrir stefnugreiningar. Og eins og þú veist, þá eru til forrit til að hjálpa báðum þessum á mjög áhrifaríkan hátt. Fyrir mig er Twitter þó frábært upphafspunktur fyrir að eiga raunverulega viðræður við fólk. Og þetta finnst mér vera þar sem raunverulegt gildi kemur við sögu. Sem dæmi, þegar þú tekur þátt í samtölum á Twitter, þá kæmi mér ekki á óvart að sjá þau ná til fyrirtækjabloggs þíns, Facebooksíðu þinnar, til fólks sem stillir inn á Blog Talk Radio. Ég sé að svo mörg samtök hugsa nú um Twitter sem enn eina markaðsrásina, þegar þau hafa ekki einu sinni lokið því stigi að nota það til að ræða einfaldlega við viðskiptavini sína. Vitni að núverandi breytingu á þul á arðsemi og þú getur ekki annað en haldið að flest fyrirtæki fá það bara ekki. Sama og það var alltaf.

 5. 6

  „Ég spyr beinna spurninga til fólks sem ég vil fylgja eða vil byggja upp samband við“. Hvers konar spurningar spyrðu?  

  • 7

   @ google-aa522cbe3de1ac803a0cf795b19e8a3a: disqus, það sem ég meina með því er að ég gef mér tíma til að skoða í raun snið þeirra og síður til að bera kennsl á góðar spurningar sem sýna að ég hef í raun unnið heimavinnuna mína. Á Twitter sé ég alltaf fólk svara sjálfkrafa með hlutum eins og „Segðu mér hvaða bók þú ert að lesa“ .... og ég veit að þeir hafa ekki eyri af áhuga á því sem ég er að lesa. Þess í stað finnst mér gaman að lesa aðeins um þá og spyrja þá spurningar sem þeir einir gætu svarað.

   Til dæmis - ég sá að þú vinnur með netverslunarfyrirtæki og það virðist sem þú vinnur með Magento? Við höfum nokkra viðskiptavini sem nota Magento og leita oft af og til til úrræða til að aðstoða - er það sú vinna sem þú gætir unnið?

 6. 8

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.