Jólamatur í sveit

Góður vinur minn, Derek, hefur verið að senda tölvupóst, hringja og senda mér skilaboð í allan dag til að bjarga mér frá Jólamatur í sveit. Kona hans, Anne, er frábær kokkur ... sælkerakokkur. Þeir vilja að ég komi yfir í dag (núna) í fallegan kvöldverð með fjölskyldu þeirra. Jólin eru dagur fyrir fjölskylduna svo mér hefur alltaf fundist fyndið að setjast niður til að brjóta brauð með annarri fjölskyldu. Þó þeir haldi áfram að hringja (ég er að bíða eftir því að lögreglan komi á hverri mínútu) hef ég valið kvöldmatinn minn.

Í þakkargjörðarhátíðinni grínuðust börnin mín við mig: „Hvaða tegund af pizzu ætluðum við að borða?“ Það var bara hvatinn sem ég þurfti til að búa til ótrúlegan þakkargjörðarmat. Við höfðum verkin! Kalkúnn, fylling, kartöflur, sjór, graskerakaka, rúllur o.s.frv. Allt kom fullkomið út - og meira að segja kalkúnninn var ótrúlegur - mjög rakt smjörkúla.

Nú eru jól og börnin mín eru heima hjá mömmu sinni. Það er kominn tími á a Jólamatur í sveit!

Klukkan 3 í morgun, meðan ég skoðaði göngin í sólarhrings apótekinu á staðnum, fann ég minn Jólamatur í sveit:

 • Lay's Cheddar og Sour Cream Potato Chips ... það er rétt gott fólk, þeir setja dýfuna á franskarnar svo þú þarft ekki að eyða tíma í að dýfa. Og þeir voru í sölu! Kauptu 1 fáðu 1 ókeypis.
 • 2 dósir af Campbills grilluðum steik Chunky Chili. Ekkert nema það besta!
 • 2 dósir af almennu mataræði appelsínugult gos fengið að láni frá nágranna mínum (ég sit í húsinu hennar 3 kettir)
 • Og eyðimörk? Fínn ACID Blondie vindill. (Fann það í zip loc á skrifborðinu mínu ... það er fullkomið)

Ég tók mynd til að spara minninguna í tíma:
Jólamatur í sveit

Þið haldið að ég sé brjálaður að láta frá mér sælkeramáltíð fyrir þetta ... en bætið við sjónvarpsborði, hnefaleikamönnum og geimverusérstaki á History Channel og við höfum mjög, mjög gleðileg jól fyrir Doug!

Gleðileg jól Allir!

8 Comments

 1. 1
 2. 2

  lol ... það er alveg máltíðin þarna Doug. Ég er að gera sóló hlutinn líka í ár en mér fannst eins og að fá mér kartöflu og kjúkling í staðinn. Þessar franskar líta vel út, ... ég vil fá þær.

  PS Er til leið til að bæta við eiginleika, þannig að kerfið man eftir mér hverja heimsókn? Ég er ekki aðdáandi þess að slá inn upplýsingar mínar aftur í hvert skipti. Takk fyrir.

 3. 3
 4. 4
 5. 5

  Ó, ég skil það, þú svarar bara ekki eða hringir MÍNUM símtölum! 🙂

  GLEÐILEG JÓL félagi !!!

  PS - Kvöldverðurinn þinn var LAME (hver unglingur veit að Pizza Rolls eru besti vinur mannsins)!

 6. 6
 7. 7

  Ég fer betur með Bill einum - það er blóðugt hræðilegt !!
  Taktu næst boðið frá vinum þínum - góður matur, gott vín, (kannski góður vindill) og gott samtal - öll innihaldsefni fyrir fullkomna máltíð.
  Ást
  Poppa

 8. 8

  Þú fórst bara ekki af því Derek er svo mikill dorkur. Og hann hefur þessa dagblaðakíma ... Þú þarft ekki að vera með afsakanir. Ég er viss um að eftir að hafa borðað þetta úrval af mat er hann feginn að þú komst ekki EFTIR.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.