Er Obama næsti vista?

Microsoft vista

Þetta er kvöldið fyrir kosningarnar 2008 og ég er samt ekki áhugasamur um val morgundagsins. Ég get ekki annað en velt því fyrir mér hvort Barack Obama sé einfaldlega endurgerð Vista:

 • Obama sýnRisastórt markaðsáætlun.
 • Hippað til breytinga.
 • Loforð um meiri stöðugleika.
 • Bætt öryggi.
 • Fullkomið eindrægni.
 • Aðeins dýrari.

Fjölmiðlar og sérfræðingar kalla það þegar sigur fyrir Obama. Eftir nokkra mánuði velti ég fyrir mér hvort Ameríka muni óska ​​eftir a lækkunar, eða jafnvel tækifæri til að skipta yfir í a Mac. (McCain, það er).

44 Comments

 1. 1
 2. 2
 3. 3

  OpenMinded hefur nokkra góða punkta. Að kalla hann fífl bara vegna þess að þú ert ekki sammála er í raun merki um fáfræði. Ég sá þig eyða svarinu hans en það var réttlætanlegt. Eftir að hafa verið lesandi hér í tvö ár Douglass, hef ég lært aðeins meira um þig og hvernig þú velur að ritskoða athugasemdir þínar. Er allt í lagi fyrir þig að skilja eftir athugasemdir annarra sem eru aðeins sammála þínum en fjarlægja þær sem gera það ekki og hrekja þær í kjölfarið?

  Þú ert ekki mjög góður gestgjafi Douglass og ég mun lesa minna af blogginu þínu í framtíðinni. Því miður.

  • 4

   Hæ Nick,

   Reyndar var ég alls ekki ósammála punktum OpenMindedNut. Reyndar var ég sammála þeim öllum nema persónulegri árás hans að þetta væri 'óþroskað' innlegg. Eins kallaði ég hann ekki hneta. Hann kallaði sig hneta. Önnur persónuleg árás hans á mig varð til þess að ég tók niður athugasemdakeðjuna. Vinsamlegast lestu athugasemdastefnuna, hún hefur ekki breyst í marga, marga mánuði.

   Ég myndi hata að missa þig sem lesanda, en skil að ég opnaði mig fyrir að fólk gæti farið í árásina. Ég tek á mig hluta ábyrgðarinnar.

   Doug

   • 5

    Ég kaupi ekki þennan Douglass. Þú valdir að gera einhvers konar grín út frá notendanafni. „Hneta“ getur þýtt margt. Það er kannski ekki það sem ÞÚ hélt að það þýddi. Horfðu á það, þú gerðir hræðilega slæm mistök hér með lélega dómgreind. Innihald færslunnar hans hafði meira efni en bloggfærslan þín.

    Faðir minn missti vinnuna í gær, 32 ár í verksmiðjunni. Atvinnuleysi fer vaxandi hér á landi. Í stað þess að hæðast og kvarta yfir ástandinu af hverju ekki að bjóða upp á lausnir? Þú ert markaðsmaður eins og við hin. Að kvarta er sjúkdómur hér á landi. Auk þess sagðir þú að þér fyndist Obama ekki vera góður fyrir þetta land - þú byrjaðir þessa færslu. Margir af lesendum þínum hafa lesið það ásamt athugasemd þinni og í kjölfarið fjarlægt skoðun einhvers.

    Kannski fannst viðkomandi innlegg þitt vera óþroskað vegna núverandi ástands og að hæðast að eða kvarta yfir „því sem koma skal“ var merki um vanþroska. Það er hægt að lesa það á mismunandi vegu.

    Nú er ekki góður tími til að gera grín að kosningunum. Það er fólk þarna úti að missa vinnuna og heimilin sem þú veist? Þú gætir verið settur í lífi þínu og stöðugur en hugsaðu um hin 60% þessa lands, ef ekki heiminn sem þjáist vegna síðustu 2 mánaða efnahagsáfalls.

    Ég held virkilega að þú hafir látið egóið þitt trufla þetta og tókst ekki að lesa á milli línanna.

    • 6

     Kristinn,

     Þú gefur OpenMindedNut ávinning af vafanum. Ég vildi að þú myndir veita mér sömu ávinninginn. Ef þú vilt ræða við mig um stjórnmál án nettengingar, þá er ég viss um að þú munt finna skoðun mína allt önnur en hvernig hún er máluð hér í þessari færslu.

     Það er mjög, mjög sorglegur dagur hér á landi að einhver geti ekki efast um eina hliðina eða hina án þess að fólk verði illt, reitt og átakamikið. Mjög sorglegt, reyndar.

     Doug

 4. 7

  Vá ég las bara svarið þitt við OpenMinded. Þetta var frekar lágt svar sem þú gafst honum og það var jafnvel verra að fjarlægja athugasemdina hans. Ég mun ekki lesa bloggið þitt lengur.

  • 8

   Leitt að heyra það Trisha (í alvöru). Ég vildi ekki að þessi athugasemdaþráður breyttist í vinstri bashing eða hægri bashing flokksmannavitleysu sem restin af internetinu breyttist í.

   Gælunafn OpenMindedNut er 'OpenMinded' og 'Nut'. Ég bjó ekki til gælunafnið, hann gerði það. Ég minnti hann einfaldlega á það. Eins brjóti persónuleg árás hans á færsluna sem „óþroskuð“ í bága við athugasemdastefnuna. Næsta árás hans var enn viðbjóðslegri.

   kveðjur,
   Doug

 5. 9
  • 10

   Doug,
   Samtöl okkar hafa alltaf staðfest fyrir mér að þú ert sjálfstæður, ekki repúblikani eða lýðræðissinna. Því miður valdir þú að gera skemmtilega líkingu um lýðræðissinna. Þú ættir nú að vita að þeir eru „viðkvæmi“ aðilinn og þeir sýna það í svari sínu. Gott fólk - hafðu smá þakklæti fyrir fjörugum húmor!

 6. 11
 7. 12

  Ég sá þessi athugasemd við OpenMindedNut. Ég held að það hafi verið góður pistill. Douglass, þetta er ekki tími til að grínast með pólitík. Fólk hér í Bandaríkjunum og á alþjóðavettvangi er að verða fyrir fjárhagserfiðleikum, missa vinnuna, heimili sín.

  Satt að segja fann ég ekkert athugavert við mat hans. Hann var með mjög gildar punkta. Af hverju fjarlægðirðu það? Árás hans var líklega vegna árásar þinnar á hann, sem kallaðir hann fífl. Þetta var lélegt svar hjá þér.

  Þegar þú sá að hann hugsaði í athugasemd sinni og þetta var ekki einvörðungu, hvers vegna týndistu honum út? Fyrirgefðu Douglass en ég er ósammála þér hér. Að leika hlutverk fórnarlambs og kalla það „viðbjóðslegt“ er merki um að þú reynir að hylma yfir þínar eigin skoðanir.

  Sem slíkur, ef lesendur bloggsins þíns telja að þeir geti ekki tjáð sig án þess að þú kallir þá nöfnum, þá er í raun engin ástæða fyrir mörg okkar að leggja sitt af mörkum hér.

  • 13

   Hæ Jeremy,

   Þú kemur með mjög gildar punktar. Ég ætlaði alls ekki að ritskoða OpenMindedNut (Nut WAS í hans nafni). Ég kunni að meta virðingarvert grín hér og vona að þú haldir þig við.

   Takk,
   Doug

 8. 14

  Ég sá athugasemdaskiptin... hvað var svona slæmt við það að fjarlægja færsluna? Ertu ekki of viðkvæmur?

  Það eru vel þekktir bloggsiðir að þegar þú setur eitthvað út eins og þetta, að búast við svörum sem eru kannski ekki í samræmi við þig. En að fjarlægja það, er mjög lélegt og segir að þú hafir eitthvað að fela. Ef þú getur ekki tekið gagnrýni (og í hreinskilni sagt þú byrjaðir á henni), þá ættir þú ekki að skrifa. Ritskoðun þín á lesendum þínum og næmni þín segir mikið um þig.

  Allt sem OpenMindedNut skrifaði um er nokkurn veginn staðreynd. Samþykki Bush er það lægsta í sögunni. Þú ættir kannski að googla þetta. Meirihluti landsins líkar ekki við gaurinn og get ekki beðið eftir að hann komist út. Við viljum sjá breytingar. Atvinnuleysi eykst líka í áratugi. Ertu ekki að fylgjast með? Eða ertu bara út í hött með höfuðið undir steini í von um að hlutirnir breytist?

  Ég er repúblikani. Og ég gerði mikil mistök að kjósa Bush inn í annað kjörtímabil. Að gefa Obama ekki tækifæri og afskrifa hann í færslunni þinni er UNAMERICAN. Kannski þess vegna sem OpenMindedNut notaði orðið „óþroskaður“? Ég tel að þú hafir líka tekið ranga merkingu úr orðinu „hneta“. Þessa dagana er það hippið að kalla einhvern brjálaðan af því að hann er „meðvitaður“/sérfræðingur á sínu sviði.

  Til að bjarga andlitinu ættirðu að setja þessi athugasemd upp aftur og leyfa fólki að lesa þau. Það er satt og stundum er sannleikurinn sár. Við erum öll Bandaríkjamenn, ættum við kannski að fara að haga okkur svona?

 9. 15

  Jæja! Er ekki kominn tími til að grínast með pólitík? Ertu að slökkva á sjónvarpinu í hvert sinn sem SNL sendir út eina af teikningum þeirra? Doug deildi bara skoðun sinni á óvissu sinni um kosningarnar á morgun. Ég hef ekki hugmynd um hvað OpenMinded sagði, en ég þekki Doug nokkuð vel og ímynda mér ekki að hann ritskoði nokkurn tíma athugasemd einhvers vegna ósammála um skoðanir. Athugasemdastefnan er birt og Doug framfylgdi henni. Ef þú ert ósammála Doug skaltu hætta að lesa. Farðu eitthvað annað, en hvernig er það öðruvísi en þú ert að fordæma hann fyrir sjálfan þig. Þú ert að ákveða að ritskoða eigin útsetningu fyrir einhverjum sem er ósammála þér. Mín skoðun er sú að allir hafi málfrelsi hér á landi, það þýðir ekki að þeir eigi rétt á að láta í sér heyra eða að ég eða einhver annar þurfi að gefa þeim vettvang. Ég tel að færsla Dougs hafi verið létt í lund. Fólk þarf að slaka á og létta sig aðeins.

 10. 16

  Leyfðu mér að gera þetta rétt... svo langt er ég óþroskaður, feitur og þarf að fara í megrun, heimskur, veikburða, Bush elskhugi, Obama hatari, UNAMERICAN, ritskoðar fólk, móðgandi, ekki samúðarfullur við þá sem Ég hef misst vinnuna, ég er að gera grín að pólitík... og ég er fastur í lífi mínu og stöðugur.

  Allt vegna þess að ég velti því fyrir mér hvort Obama sé alvöru samningurinn eða ekki, eða hann er bara að blása reyk upp í rassinn á mér eins og hver annar stjórnmálamaður sem ég hef nokkurn tíma kosið með eða á móti.

  Vá, þið þekkið mig virkilega vel!

  • 17

   Þið lesendur sáuð hvað þú gerðir Douglass - ritskoðun. Færslan var alls ekki slæm. Þú gerðir það slæmt að líta illa út vegna þess að það var ekki sammála. Þú ert wayyyyyyyyy til viðkvæm!

   Þessi nýjasta færsla er frekar sorgleg og hljóðar eins og þú sért að reyna að beina sektarkennd frá sjálfum þér í gríni. Sorry en þetta er frekar lélegt!

   • 18

    Þú hefur algjörlega rétt fyrir þér! GUÐ MINN GÓÐUR! Kíktu á þessa athugasemdasíðu – ég hef örugglega RIKIÐ hana til að koma mér í miklu betra ljósi. Ég hef örugglega fjarlægt allar skoðanir sem ég var ekki sammála.

    Góð tilraun.

 11. 19

  Bíddu — svarti gaurinn með stíl og sjarma er Vista, og gamli gamli dýralæknirinn er Mac? Vá, þetta er afturstæðasta samlíking sem ég hef heyrt.

 12. 22

  ÁÐUR EN ÉG SEG ÞETTA: Ég er hvorki stuðningsmaður McCain né Obama stuðningsmaður.

  Athugið: Samþykki þingsins er verra en fylgi Bush núna... Hvað gerðist fyrir tveimur árum þegar fólk var að hoppa upp og niður um valdaskipti á þinginu? Og hvað hefði gerst ef John Kerry væri forseti? Myndu demókratar jafnvel eiga möguleika í Hvíta húsinu?

  Einn maður ber ekki ábyrgð á halla heimsins niður á við! Vissulega tók hann nokkrar ákvarðanir sem höfðu áhrif, en meirihluti þess sem landið okkar gengur í gegnum má greinilega tengja við ógeðfellda misbeitingu valds og ágangi alríkisstjórnarinnar í heild á fólk.

  Jafnvel þótt fólk sé ósammála því sem sagt var af báðum aðilum var sagt að OpenMindedNut brjóti í bága við athugasemdastefnuna. Bloggari hefur rétt á að ritskoða hvað sem er og hvern sem hann vill. Eftir allt saman, hver á vefsíðuna?

  Pabbi, ég er heldur ekki mjög spenntur fyrir morgundeginum. Ég var alltaf spenntur sem krakki yfir hugmyndinni um að fá að kjósa einn daginn... og þar sem þetta eru fyrstu forsetakosningarnar sem ég get kosið í... sjónin er svívirðileg og vonbrigði. Eins og sagt var í bókinni Attention Deficit Democracy… það er leiðinlegt að verða vitni að því að hópur sauðfjár velur næsta Sheppard í höfðingjaskap… hvort sem hann er rauður eða blár.

  • 23

   Þú missir af punktinum. OpenMindedNut braut ekki í bága við neina athugasemdastefnu. Hvað mig varðar var hann vel inni í þessu. Douglass rangtúlkaði það algerlega og kaus að klúðra því vegna þess að það var ekki í samræmi við pólitískar skoðanir hans. Það var ekkert í færslunni sem var ekki ógilt. OpenMindedNut sagði „óþroskaður“, er það svo slæmt? Douglass ofvirkaði og er viðkvæm manneskja. En það er ekki ástæða til að eyða færslunni er það?

   Flestir hérna sáu það Samt heldur Douglass áfram að verja sig eins og hann sé fórnarlambið. Það er virkilega sorglegt og sorglegt ef þú spyrð mig.

   • 24

    Af hverju ertu að halda því fram að ég hafi ekki verið sammála pólitískum skoðunum hans? Ég var alveg sammála flestu af því sem hann sagði! Ójá. Nóg nú þegar... haldið áfram.

 13. 25

  Skiptingin úr Vista yfir í XP er uppfærsla, Úff!! (Vel orðað samt.)

  Áfram til næsta forseta okkar, Barack Obama. Ég var efins um Obama þar til í lok sumars.

  Eins og margir gríðarlega farsælir frumkvöðlar, virðist Barack Obama, á pappír, ekki vera einhver sem gæti slegið í gegn. Þó hann skorti reynslu, lítur hann út fyrir að hann gæti verið góður forstjóri, rólegur, jafnvel kjánaður, rökréttur - með framtíðarsýn. OG, maðurinn hefur sýnt að hann getur framkvæmt.

  Líkar hann honum eða ekki, Obama hafði risastóra, risastóra áætlun og framtíðarsýn og framkvæmdi hana nokkuð nálægt því að vera fullkomlega um allt land á 2 árum. Það er enginn smá árangur fyrir framkvæmdastjóra.

  Obama hefur endurfundið herferð fyrir pólitískt embætti í Bandaríkjunum. Sem vörumerki hefur hann fengið hljómgrunn og náð tökum á kjósendum eins og ekkert sem ég hef séð um ævina. Hæfni Obama til að safna gríðarlegum fjárhæðum frá einstökum, litlum þátttakendum á netinu er ótrúleg. Það er áreiðanleiki og engin brella.

  Obama fór úr því að vera óþekktur fyrir tveimur árum í eina ofurveldið í bandarískum stjórnmálum. Ef hann væri frumkvöðull, myndu VC fyrirtæki biðja um að komast á áætlun hans og flest okkar myndum sjá fram á IPO hans.

  Obama hefur líka verið góður strákur á leiðinni. Það hefur reynst honum vel.

  Ef hann stjórnar frá miðju held ég að hann verði farsæll forseti.

  • 26

   Hæ Michael,

   Ég ber algjörlega virðingu fyrir því sem Obama herferðin hefur gert og hef talað um það með nokkurri „undrun“ um notkun herferðar hans á internetinu og markaðshæfileika. Ég er sammála – hvort sem hann líkar eða ekki – hann hefur breytt því hvernig stjórnmálum er háttað hér á landi.

   Eini punkturinn minn í þessu var að kasta smá léttúð (kannski slæm ákvörðun) á þá staðreynd að við vitum í raun ekki hvað hann mun gera. Hann hefur gefið mörg frábær loforð, en í hverri af þeim 5 kosningum sem ég hef kosið í hef ég aldrei séð forseta gera það sem hann lofaði.

   Takk!
   Doug

 14. 27
 15. 28

  Hæ Doug,

  Afsakið að þú sért að fá allan þennan kjaft. Hvað mig varðar elska ég að lesa bloggið þitt og hanga með þér á Bean Cup.

  Ég man að einu sinni lét ég fjarlægja athugasemd af CNET umræðunum og ég var frekar reiður vegna þess að ég hélt að ég hefði gert efnislega athugasemd. En þegar öllu er á botninn hvolft er þetta bara athugasemd á vefsíðu.

  Haltu áfram að gera það sem þú ert að gera. Og ef einhverjum líkar það ekki; þeir geta tekið langan göngutúr frá stuttri bryggju.

 16. 30

  Orð mín tala um að fólk bregðist of mikið við. Doug Ég hef gaman af blogginu þínu og fannst Vista samlíkingin þín mjög fyndin. Það er réttur þinn að ritskoða athugasemdir og ef Trish líkar það ekki legg ég til að hún geri það sem hún hótaði að gera og hætti að lesa. Einhverra hluta vegna getur hún ekki hætt að koma aftur….

  Ég hef þó skoðun sem mig langar að deila...

  Ég er Obama stuðningsmaður en birti samt bloggið þitt á Facebook prófílnum mínum einfaldlega vegna þess að það er ekki bara gaman, heldur getur enginn neitað því að það er hætta á að Obama standi ekki undir eflanum ef hann fer inn í Hvíta húsið. Ég gæti sagt ykkur öllum að ég er einn besti körfuboltamaður í heimi. Ég gæti sagt þér það aftur og aftur en hvernig myndir þú nokkurn tíma vita það nema þú sæir mig ganga út á NBA völl og spila í raun.

  Ekki einu sinni Obama sjálfur getur vitað 100% hvort hann sé tilbúinn þar sem hann hefur aldrei gert það áður og reyndar hefur hann svo litla reynslu að það er mikil áhætta. Þýðir það að við ættum ekki að styðja hann? Nei það gerir það ekki, á allan vafa þá held ég að hann muni verða frábær forseti en ef þú baðst mig um að veðja hús mitt á það vel þá er það önnur spurning.

  Þess vegna í öllu vestrænu lýðræði höfum við aðskilnað ríkis og flokkapólitík, það gerir það mjög erfitt fyrir hvern einstakling að klúðra hlutunum. Ég vona af öllu mínu hjarta að Obama standi við sína eigin orðræðu en eitt er víst í mínum huga, hann mun standa sig miklu betur en Bush eða McCain. Ég hef ekki komist að þessari niðurstöðu vegna þess að ég er spenntur fyrir „breytingum“ heldur vegna þess að ég tel að eftir að hafa greint hverja stefnu sé líklegra að Obama hafi jákvæð félagsleg og efnahagsleg áhrif.

  Það er mín skoðun!! Vinsamlegast beindu öllum haturspósti í persónulega tölvupóstinn minn ILoveFreedomOfSpeech@hotmail.com

  • 31

   Takk, Shane. Ég er ánægður að einn stuðningsmaður Obama þekkti færsluna fyrir þann tilgang sem hún var skrifuð. Ég var á engan hátt að reyna að gera lítið úr verkinu sem hann hefur unnið.

  • 32

   Ég held að þetta sé skynsamlegasta og úthugsaðasta athugasemd sem ég hef lesið varðandi allt ?að efast um Obama? umræðu. sannleikurinn er sá að enginn veit hvað hann mun gera, hvorum megin. það á eftir að koma í ljós?..sem ég tel að hafi verið tilgangurinn með Doug. Allir sem lesa þetta blogg í einhvern tíma geta séð að Doug hefur þurran húmor. Að því leyti að þetta sé rétti tíminn til að grínast með hvað sem er? Ef þú getur ekki hlegið að lífinu og erfiðum tímum, þá vorkenni ég þér. Hlátur gerir allt betra. Hlátur ER í raun besta lyfið. Bara ef við hlæjum að einhverju þýðir það að þú tekur því létt. Ég veit að þetta á við um vin minn, Doug, jafnvel þó ég sé oft ósammála honum, pólitískt séð. 🙂

 17. 33

  Þegar þú ert gagnrýninn við aðra (að bera Obama saman við VISTA er bara slæmur brandari sem gæti líka átt við McCain) ættirðu að vera meðvitaður um að aðrir gætu verið gagnrýnir við þig.
  Ef þú getur ekki staðist það, ekki gagnrýna!
  Ritskoðun er slæmt mál!!!
  O.

 18. 34
 19. 35

  Sem svar við færslu þinni:

  Stóri munurinn er sá að kjósendur eru ekki beðnir um að setja öll núverandi gögn og forrit í hættu, eyða peningum í uppfærslu eða læra nýtt stýrikerfi. Reyndar er verið að lofa þeim skattaafslætti ef þeir snúa aðeins við ákveðinn rofa. Microsoft (eða hvaða tækniveita sem er) ætti að hafa það svo gott.

  Sem svar við athugasemdum um OpenMindedNut:

  Ég sá aldrei færsluna hans og hef engar athugasemdir nema að segja að á blogginu mínu ákveð ég hvaða færslur haldast og hvaða færslur ekki. Ég á það, alveg eins og þú átt þitt. Keyrðu það eins og þér sýnist. Ég mun lesa það eða ekki eins og mér sýnist, rétt eins og aðrir lesendur þínir.

  Til að bregðast við því að nú er ekki tími fyrir hvað sem er:

  Ég er Bandaríkjamaður. Ég leyfi ekki öðru fólki að segja mér hvenær það er rétti tíminn til að nýta málfrelsi mitt.

  Haltu áfram að vinna, Douglas.

 20. 36

  Doug,
  Ég hló að þessu ... ég áttaði mig á því fyrir hvað það var.
  Þó að ég hafi móðgast yfir þessu þá var það frekar útaf því sem þú varst að segja um Vista!! Ég get tekið pólitíska brandara, en tæknibrandarar? Láttu ekki svona! 😉

 21. 37

  Ég hef lesið bloggið þitt undanfarin tvö ár og satt að segja er ég hneyksluð á því sem þú skrifaðir. Það er fáránlegt að ritskoða annan lesanda bara vegna þess að hann kallaði færsluna þína óþroskaða.

  Við hverju bjóst þú af færslunni þinni? Þetta er ekki einhver Mac vs PC skopstæling. Þetta er tilraun til að reyna að vera kaldur og fyndinn. RANGUR TÍMI TIL AÐ GERA ÞAÐ DOGLASS.

  Þetta er mjög erfiður tími í sögu lands okkar. Þrjár billjónir dollara hafa farið út af hlutabréfamörkuðum undanfarna þrjá mánuði. Atvinnuleysi er í 3 ára hámarki. Fólk er að missa vinnuna, heimili sín, eigur sínar. Bankar og fjármálastofnanir eru að verða gjaldþrota. Og þú situr hér og reynir að gera grín að þessu? Fylgja því síðan eftir með óþjóðhollum efa?

  SEM framkvæmdastjóri stórs auglýsingafyrirtækis myndi ég aldrei ráða þig!

 22. 38

  Pabbi,

  Ég setti inn færslu á http://www.billkarr.com . Ég vil að þú lesir það og ef þér líkar það, þá væri það flott ef þú sagðir fólki sem les síðuna þína frá því.

  Það er hálfgert bömmer ... en hvað sem er! Ég kemst yfir það! Ég er samt ánægður!

 23. 39
 24. 40

  Hef ekki farið á þetta blogg í langan tíma. Hvað í fjandanum gerðist!? Ég hef aldrei séð jafn mikla reiði og gremju! Fólk, róaðu þig niður!!

 25. 41

  Þetta er fyrsta heimsókn mín á bloggið hans Doug. Ég kom reyndar hingað til að fá hjálp á nýja ljósmyndablogginu mínu. Eins og ég sé að það er kannski ekki hægt núna. Svo ég sagði við sjálfan mig, SJÁLF, hvers vegna ekki að taka þátt í straumnum. Í fyrsta lagi vil ég líka segja að ég aðhyllist engan flokk. Ég styð engan stjórnmálaframbjóðanda. Ég elskaði Dougs tilvísun í öldungadeildarþingmann Obama og Vista. Næstu 4 ár munu klárlega styðja þá tilvísun. Persónulega held ég að næsti forseti hafi sennilega mesta plötu allra forseta síðan í heimsstyrjöldunum miklu, l og ll.

  Ég las marga af færslunni og ég verð að nefna eina, ekki til að gagnrýna, en hún kom með gamalt orðatiltæki sem ég elska. Tanya, forstjóri STÓRS auglýsingafyrirtækis, sagði að hún myndi ekki ráða Doug. Þessi yfirlýsing leiddi fram setningu ÖLLUM BESTU EVER——— ” ÉG FANN JESÚ ” Svar, ég vissi ekki að hann væri glataður!

  Takk Tanya, ég vissi ekki að Doug sótti um vinnu.

  Að lokum, LÆTTU UPP fólk. Lífið getur breyst um smápeninga þessa dagana eins og núverandi efnahagsástand ætti að styðja. Lífið er stutt, njóttu þess.

  Jim

 26. 42

  Hæ Doug, það er með ást og von sem ég býð þér að taka við nýju forystunni okkar, Barack hefur lofað að vera forseti þinn líka. Þú ert hugsi og bjartur og skilur að GW Bush eyddi meira og gerði minna en nokkur demókrati.
  Markaðsfjárhagsáætlun Obama táknaði snemma viðvörunarmerki um stuðninginn sem hann hefur og 64 milljónir atkvæða, held ég að séu þau mestu sem forseti hefur fengið. Ég hef ákveðið að vera opnari vegna þess að svo margir repúblikanar og íhaldsmenn kusu Barack. Árið 2012 gætirðu líka.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.