Er Obama næsti vista?

Microsoft vista

Það er kvöldið fyrir kosningarnar 2008 og ég er samt ekki áhugasamur um val morgundagsins. Ég get ekki annað en velt því fyrir mér hvort Barack Obama sé einfaldlega endurgerð Vista:

 • obama vistaRisastórt markaðsáætlun.
 • Hippað til breytinga.
 • Loforð um meiri stöðugleika.
 • Bætt öryggi.
 • Fullkomið eindrægni.
 • Aðeins dýrari.

Fjölmiðlar og sérfræðingar kalla það þegar sigur fyrir Obama. Eftir nokkra mánuði velti ég fyrir mér hvort Ameríka muni óska ​​eftir a lækkunar, eða jafnvel tækifæri til að skipta yfir í a Mac. (McCain, það er).

44 Comments

 1. 1
 2. 2
 3. 3

  OpenMinded hefur nokkur góð stig. Að kalla hann hnetu bara af því að þú ert ekki sammála er í raun merki um vanþekkingu. Ég sá þig eyða svari hans en það var réttlætanlegt. Eftir að hafa verið lesandi hér í tvö ár Douglass hef ég lært aðeins meira um þig og hvernig þú velur að ritskoða ummæli þín. Er allt í lagi að þú skiljir eftir athugasemdir frá öðru fólki sem eru aðeins sammála þínum en fjarlægir þær sem eru ekki og hrekja þær í kjölfarið?

  Þú ert ekki mjög góður gestgjafi Douglass og ég mun lesa minna af blogginu þínu í framtíðinni. Því miður.

  • 4

   Hæ Nick,

   Reyndar var ég alls ekki ósammála stigum OpenMindedNut. Reyndar var ég sammála þeim öllum nema fyrir persónulega árás hans að þetta væri „óþroskað“ innlegg. Eins kallaði ég hann ekki hnetu. Hann kallaði sig hnetu. Önnur persónulega árás hans á mig leiddi til þess að ég tók niður keðju athugasemda. Vinsamlegast lestu athugasemdarstefnuna, henni hefur ekki verið breytt í marga, marga mánuði.

   Ég myndi hata að missa þig sem lesanda, en skil að ég opnaði mig fyrir fólki til að fara í árásina. Ég tek hluta af ábyrgðinni.

   Doug

   • 5

    Ég kaupi ekki Douglass. Þú valdir að búa til einhvers konar háði byggt á notendanafni. „Hneta“ getur þýtt margt. Það er kannski ekki það sem ÞÚ hélt að það þýddi. Andlit það, þú gerðir hræðilega slæm mistök hér á lélegri dómgreind. Innihald færslunnar hans hafði meira efni en bloggfærslan þín.

    Faðir minn missti vinnuna í gær í 32 ár við verksmiðjuna. Atvinnuleysi eykst hér á landi. Í stað þess að hæðast að og kvarta yfir ástandinu af hverju ekki að veita lausnir? Þú ert markaðsstrákur eins og við hin. Að kvarta er sjúkdómur hér á landi. Að auki settirðu það fram þarna að þér fannst Obama ekki vera góður fyrir þetta land - þú byrjaðir á þessari færslu. Margir lesendur þínir hafa lesið það ásamt athugasemd þinni og í kjölfarið að fjarlægja álit einhvers.

    Kannski fannst manninum staða þín vera óþroskuð vegna núverandi aðstæðna og að hæðni eða kvörtun um „það sem koma skal“ væri merki um vanþroska. Það er hægt að lesa það á mismunandi vegu.

    Nú er ekki góður tími til að gera brandara um kosningarnar. Það er fólk þarna úti sem missir vinnuna og heimilin sem þú þekkir? Þú gætir verið stilltur í lífi þínu og stöðugur en hugsaðu um hin 60% þessa lands, ef ekki heiminn sem þjáist vegna síðustu tveggja mánaða efnahagsfalls.

    Ég held virkilega að þú hafir látið egóið þitt koma í veg fyrir þetta og ekki tekist að lesa á milli línanna.

    • 6

     Kristinn,

     Þú gefur OpenMindedNut ávinninginn af efanum. Ég vildi að þú myndir veita mér sömu ávinning. Ef þú vilt ræða stjórnmál við mig án nettengingar er ég viss um að þér mun finnast skoðun mín allt önnur en hvernig hún er máluð hér í þessari færslu.

     Það er mjög, mjög sorglegur dagur hér á landi að einhver geti ekki dregið í efa hina eða hina hliðina án þess að fólk verði vondur, reiður og átakamikill. Mjög sorglegt, örugglega.

     Doug

 4. 7

  Vá ég las bara svar þitt við OpenMinded. Þetta voru ansi lítil viðbrögð sem þú gafst honum og að fjarlægja athugasemd hans var enn verri. Ég mun ekki lesa bloggið þitt lengur.

  • 8

   Leitt að heyra það Trisha (alvarlega). Ég vildi ekki að þessi kommentþráður breyttist í vinstri bashing eða hægri bashing flokksvitleysu sem restin af internetinu breyttist í.

   Gælunafn OpenMindedNut er 'OpenMinded' og 'Nut'. Ég gerði ekki viðurnefnið, það gerði hann. Ég minnti hann einfaldlega á það. Eins fór persónuleg árás hans á færsluna sem „óþroskað“ í bága við athugasemdarstefnuna. Næsta sókn hans var enn viðbjóðslegri.

   kveðjur,
   Doug

 5. 9
  • 10

   Doug,
   Samtöl okkar hafa alltaf staðfest fyrir mér að þú ert sjálfstæðismaður, ekki lýðveldissinni eða lýðræðissinni. Því miður valdir þú að gera gamansama hliðstæðu um lýðræðissinna. Þú ættir að vita núna að þeir eru „viðkvæmi“ flokkurinn og þeir sýna það í svari sínu. Gott fólk - hefur smá þakklæti fyrir glettinn húmor!

 6. 11
 7. 12

  Ég sá þessi athugasemd við OpenMindedNut. Ég held að þetta hafi verið góð færsla. Douglass, þetta er ekki tími til að grínast með stjórnmál. Fólk hér í Bandaríkjunum og á alþjóðavettvangi verður sárt fjárhagslega, missir vinnuna sína, heimili sín.

  Satt að segja fannst mér ekkert athugavert við mat hans. Hann hafði nokkur mjög gild stig. Af hverju fjarlægðirðu það? Árás hans var líklega vegna árásar þinnar á hann og kallaði hann hnetu. Þetta voru léleg viðbrögð frá þér.

  Að sjá að hann lagði einhverja áherslu á í athugasemd sinni og það var ekki einn línubíll, af hverju stúfaðir þú honum út? Afsakið Douglass en ég er ósammála þér hér. Að leika hlutverk fórnarlambsins og kalla það „viðbjóðslegt“ er merki þess að þú reynir að hylma yfir þínar eigin skoðanir.

  Sem slík, ef lesendum bloggs þíns finnst þeir ekki geta tjáð sig án þess að þú kallir þá nöfn, þá er í raun engin ástæða fyrir mörg okkar að leggja sitt af mörkum hér.

  • 13

   Hæ Jeremy,

   Þú kemur með mjög gild stig. Ég var alls ekki að meina að ritskoða OpenMindedNut (Hneta var í hans nafni). Ég þakka virðingarfullt gabb hér og vona að þú haldir þig.

   Takk,
   Doug

 8. 14

  Ég sá athugasemdaskipti ... hvað var svona slæmt við það að fjarlægja færsluna? Ertu ekki of viðkvæmur?

  Það er vel þekkt siðareglur um blogg að þegar þú setur eitthvað svona út, að búast við svörum sem eru kannski ekki í samræmi við þig. En að fjarlægja það, er mjög lélegt og segir að þú hafir eitthvað að fela. Ef þú getur ekki tekið gagnrýni (og satt að segja byrjaðir þú hana), þá ættirðu ekki að skrifa. Ritskoðun þín á lesendum þínum og næmi þitt segir mikið um þig.

  Allt sem OpenMindedNut skrifaði um er nokkurn veginn staðreynd. Fylgismat Bush er það lægsta í sögunni. Þú ættir kannski að gúggla það. Flestir af landinu eru ekki hrifnir af gaurnum og geta ekki beðið eftir því að hann komist út. Við viljum sjá breytingar. Atvinnuleysi eykst einnig upp í áratuga hámark. Ertu ekki að gefa gaum? Eða ertu bara kominn út úr lykkjunni með höfuðið undir kletti og vonar að hlutirnir breytist?

  Ég er repúblikani. Og ég gerði stór mistök við að kjósa Bush í annað kjörtímabil. Að gefa Obama ekki tækifæri og afskrifa hann í pósti þínum er BANDARÍKIN. Kannski þess vegna notaði OpenMindedNut orðið „óþroskað“? Ég trúi að þú hafir líka tekið ranga merkingu af orðinu „hneta“. Þessa dagana er mjöðm að kalla einhvern hnetu vegna þess að þeir eru „í vitum“ / sérfræðingar á sínu sviði.

  Til að bjarga andliti ættirðu að setja þessi ummæli upp aftur og láta fólk lesa það. Sannleikur þess og stundum sárir sannleikurinn. Við erum öll Bandaríkjamenn, kannski ættum við að fara að láta eins og það?

 9. 15

  Yikes! Er ekki tími til að grínast með stjórnmál? Ertu að slökkva á sjónvarpinu í hvert skipti sem SNL sendir út eitt af sketsunum þeirra? Doug deildi aðeins áliti á óvissu sinni varðandi kosningarnar á morgun. Ég hef ekki hugmynd um hvað OpenMinded sagði, en ég þekki Doug nokkuð vel og sé ekki fyrir mér að hann ritskoði nokkurn tíma ummæli einhvers vegna skoðanaágreinings. Athugasemdastefnan er sett fram og Doug framfylgdi henni. Ef þú ert ósammála Doug skaltu hætta að lesa. Farðu eitthvað annað en hvernig er það öðruvísi en það sem þú ert að fordæma hann sjálfur. Þú ert að ákveða að ritskoða eigin útsetningu fyrir einhverjum sem er ósammála þér. Mín skoðun er sú að allir hafi málfrelsi hér á landi, það þýðir ekki að þeir hafi rétt til að láta í sér heyra eða að ég eða einhver annar þurfi að veita þeim vettvang. Ég tel að færsla Dougs hafi verið létt í lund. Fólk þarf að slaka á og létta aðeins á sér.

 10. 16

  Leyfðu mér að fá þetta rétt ... hingað til er ég óþroskaður, feitur og þarf að fara í megrun, mállaus, veiklyndur, Bush elskhugi, Obama hatursmaður, BANDARÍKJAMAÐUR, ritskoðandi fólk, móðgandi, ekki samúðarfullur gagnvart þeim sem ' ég hef misst vinnuna, ég er að grínast úr stjórnmálum ... og ég er stilltur í lífi mínu og stöðugur.

  Allt vegna þess að ég velti því fyrir mér hvort Obama sé raunverulegur samningur eða ekki, eða hann bara blæs reyk upp í rassinn á mér eins og hver annar stjórnmálamaður sem ég hef nokkurn tíma kosið með eða á móti.

  Vá, þið þekkið mig virkilega vel!

  • 17

   Þið lesendur sáuð hvað þið gerðu Douglass - ritskoðun. Færslan var alls ekki slæm. Þú gerðir það slæmt að líta illa út vegna þess að það var ekki sammála. Þú ert wayyyyyyyyy til viðkvæmur!

   Þessi nýjasta færsla er ansi aumkunarverð og les eins og þú sért að reyna að beina sekt frá sjálfum þér í gríni. Afsakið en þetta er frekar lamt!

   • 18

    Þú hefur algjörlega rétt fyrir þér! GUÐ MINN GÓÐUR! Skoðaðu þessa athugasemdarsíðu - ég hef örugglega ritskoðað hana til að setja mig í miklu betra ljós. Ég hef örugglega fjarlægt allar skoðanir sem ég var ekki sammála.

    Góð tilraun.

 11. 19

  Bíddu - svarti strákurinn með stíl og sjarma er Vista og hinn skorpi gamli dýralæknir er Mac? Vá, þetta er mest afturábakslíking sem ég hef heyrt.

 12. 22

  ÁÐUR en ég segi þetta: Ég er hvorki stuðningsmaður McCain né stuðningsmaður Obama.

  Athugasemd: Samþykki einkennisþings er verra en samþykki Bush einmitt núna ... Hvað gerðist fyrir tveimur árum þegar fólk hoppaði upp og niður um valdaskipti á þingi? Og hvað hefði gerst ef John Kerry væri forseti? Myndu demókratar jafnvel eiga möguleika í Hvíta húsinu?

  Einn maður er ekki ábyrgur fyrir halla heimsins! Jú hann tók nokkrar ákvarðanir sem höfðu áhrif, en meirihlutinn af því sem landið okkar gengur í gegnum má greinilega tengja við ógeðslega misbeitingu valds og ágang fólks af alríkisstjórninni í heild.

  Jafnvel þó að menn séu ósammála því sem sagt var frá báðum aðilum var sagt að OpenMindedNut bryti í bága við athugasemdarstefnuna. Bloggari hefur rétt til að ritskoða hvað sem er og hverja sem hann vill. Eftir allt saman, hver á vefsíðuna?

  Pabbi, ég er heldur ekki mjög spenntur fyrir morgundeginum. Ég var alltaf spenntur sem krakki yfir hugmyndinni um að geta einn daginn kosið ... og þar sem þetta eru fyrstu forsetakosningarnar sem ég get kosið í ... öll sjónin er vond og vonbrigði. Eins og sagt var í bókinni Attention Deficit Democracy ... það er leiðinlegt að verða vitni að því að sauðfjárflokkur velur næsta Sheppard í yfirmanni ... hvort sem það er rauður eða blár.

  • 23

   Þú vantar punktinn. OpenMindedNut braut ekki gegn neinum athugasemdarstefnum. Hvað mig varðar var hann vel innan þess. Douglass túlkaði það algerlega og kaus að skella því vegna þess að það var ekki sammála pólitískri trú hans. Það var ekkert í færslunni sem var ekki ógilt. OpenMindedNut sagði „óþroskað“, er það svo slæmt? Douglass ofdreginn og er viðkvæm manneskja. En það er ekki ástæða til að eyða færslunni, er það?

   Flestir hérna sáu það samt heldur Douglass áfram að verja sig eins og hann sé fórnarlambið. Það er virkilega ömurlegt og sorglegt ef þú spyrð mig.

 13. 25

  Skiptin úr Vista í XP er uppfærsla, MIKIÐ !! (Vel orðað þó.)

  Á næsta forseta okkar, Barack Obama. Ég var efins um Obama allt til loka sumars.

  Eins og margir mjög farsælir athafnamenn, þá virðist Barack Obama á pappír ekki vera einhver sem gæti slegið í gegn á heimavelli. Þó að hann skorti reynslu, lítur hann út fyrir að geta verið góður forstjóri, rólegur, jafnvel þéttur, rökrétt - með framtíðarsýn. OG, maðurinn hefur sýnt að hann getur framkvæmt.

  Eins og hann eða ekki, hafði Obama mikla, mikla áætlun og framtíðarsýn og framkvæmdi það nokkuð nálægt fullkomlega öllu landinu yfir 2 ár. Það er enginn smá árangur hjá framkvæmdastjóra.

  Obama hefur fundið upp á ný baráttu fyrir stjórnmálaskrifstofu í Bandaríkjunum. Sem vörumerki hefur hann ómað og fengið grip með kjósendum eins og ekkert sem ég hef séð á ævinni. Hæfileiki Obama til að safna gífurlegum fjármunum frá einstökum, litlum framlögum, á netinu er ótrúlegur. Það er áreiðanleiki og enginn brellur.

  Obama fór frá óþekktu fyrir 2 árum í eina stórveldið í bandarískum stjórnmálum. Ef hann væri frumkvöðull myndu VC fyrirtæki biðja um að komast á áætlun hans og flest okkar myndu sjá fram á útboð hans.

  Obama hefur verið ágætur strákur á leiðinni líka. Það hefur þjónað honum vel.

  Ef hann stjórnar frá miðju held ég að hann verði farsæll forseti.

  • 26

   Hæ Michael,

   Ég ber algerlega virðingu fyrir því sem Obama herferðin hefur gert og hef talað um það af nokkurri ótta við notkun herferðar hans á Netinu og markaðsgetu. Ég er sammála - eins og hann eða ekki - hann hefur breytt því hvernig stjórnmálum er háttað hér á landi.

   Eini tilgangurinn minn með þessu var að henda einhverjum þunga (kannski slæmri ákvörðun) yfir þá staðreynd að við vitum í raun ekki hvað hann mun gera. Hann hefur gefið mörg frábær loforð en í hverri af þessum 5 kosningum sem ég hef kosið hef ég aldrei séð forseta gera það sem hann lofaði.

   Takk!
   Doug

 14. 27
 15. 28

  Hey Doug,

  Afsakið að þú ert að fá allt þetta flakk. Hvað mig varðar elska ég að lesa bloggið þitt og hanga með þér á Bean Cup.

  Ég man að einu sinni lét ég fjarlægja athugasemd af CNET umræðunum og ég var frekar brjálaður vegna þess að ég hélt að ég hefði sett efnislegar athugasemdir. En í lok dags er þetta bara athugasemd á vefsíðu.

  Haltu áfram að gera það sem þú ert að gera. Og ef einhverjum líkar það ekki; þeir geta tekið langan göngutúr af stuttri bryggju.

 16. 30

  Orð mitt tala um að fólk sé að bregðast við. Doug ég hef gaman af blogginu þínu og hélt að Vista líking þín væri mjög hnyttin. Það er réttur þinn að ritskoða ummæli og ef Trish líkar það ekki legg ég til að hún geri það sem hún hótaði að gera og hætti að lesa. Af einhverjum ástæðum getur hún ekki hætt að koma aftur ....

  Ég hef skoðun sem ég vil deila þó ...

  Ég er Obama stuðningsmaður en setti samt bloggið þitt á Facebook prófílinn minn einfaldlega vegna þess að það er ekki bara gamansamt, heldur getur enginn neitað því að hætta er á að Obama muni ekki standa undir efninu ef hann fer inn í Hvíta húsið. Ég gæti sagt ykkur öllum að ég er einn besti körfuboltamaður í heimi. Ég gæti sagt þér það aftur og aftur en hvernig myndirðu vita nema þú sæir mig labba út á NBA-völl og spila í raun.

  Ekki einu sinni Obama sjálfur getur vitað í 100% hvort hann er tilbúinn þar sem hann hefur aldrei gert það áður og í raun hefur hann svo litla reynslu að það er mikil áhætta. Þýðir það að við ættum ekki að styðja hann? Nei það gerir það ekki, ef ég er á vafa, þá held ég að hann muni verða frábær forseti en ef þú baðst mig um að veðja húsinu mínu á það vel þá er það önnur spurning.

  Þess vegna í öllu vestrænu lýðræði höfum við aðskilnað ríkis og flokkspólitík, það gerir það mjög erfitt fyrir hvern og einn að klúðra málum. Ég vona af öllu hjarta að Obama uppfylli sína eigin orðræðu en eitt er víst í mínum huga, hann mun gera fjandans sjón betri vinnu en Bush eða McCain. Ég hef komist að þessari niðurstöðu ekki vegna þess að ég er spenntur fyrir „breytingum“ heldur vegna þess að ég trúi því eftir að hafa greint hverja stefnu að Obama sé líklegri til að hafa jákvæð samfélags- og efnahagsleg áhrif

  Það er mín skoðun !! Vinsamlegast beindu allri hatemail á persónulega tölvupóstinn minn ILoveFreedomOfSpeech@hotmail.com

  • 31

   Takk, Shane. Ég er ánægður með að einn stuðningsmaður Obama kannaðist við færsluna fyrir þann ásetning sem hún var skrifuð. Ég var engan veginn að reyna að gera lítið úr því starfi sem hann hefur unnið.

  • 32

   Ég held að þetta séu skynsamlegustu og vel ígrunduðu athugasemdirnar sem ég hef lesið varðandi heildina? Efast um Obama? rökræður. sannleikurinn er sá að enginn veit hvað hann mun gera, á hvorri hlið. það á eftir að koma í ljós? .. sem ég tel að hafi verið punktur Dougs. Sá sem les þetta blogg í hvaða tíma sem er getur séð að Doug hefur þurran húmor. Hvað þetta varðar rétti tíminn til að grínast með eitthvað? Ef þú getur ekki hlegið að lífinu og erfiðum tímum þá vorkenni ég þér. Hlátur gerir allt betra. Hlátur er raunverulega besta lyfið. Bara b / c við hlæjum að einhverju, þýðir að þú tekur það létt. Ég veit að þetta er satt varðandi vin minn, Doug, þó að ég sé oft ósammála honum, pólitískt séð. 🙂

 17. 33

  Þegar þú ert gagnrýninn við aðra (að bera Obama saman við VISTA er bara slæmur brandari sem einnig gæti verið beitt á McCain) ættirðu að vera meðvitaður um að aðrir gætu verið gagnrýnir með þér.
  Ef þú þolir það ekki, ekki gagnrýna!
  Ritskoðun er slæmur hlutur !!!
  O.

 18. 34
 19. 35

  Sem svar við færslu þinni:

  Stóri munurinn er sá að kjósendur eru ekki beðnir um að setja öll fyrirliggjandi gögn og forrit í hættu, eyða peningum í uppfærslu eða læra nýtt stýrikerfi. Reyndar er þeim lofað skattaafslætti ef þeir munu bara snúa ákveðnum rofa. Microsoft (eða hvaða tæknifyrirtæki sem er) ætti að hafa það svo gott.

  Sem svar við athugasemdum um OpenMindedNut:

  Ég sá aldrei færsluna hans og hef engar athugasemdir nema að segja að á blogginu mínu ákveð ég hvaða færslur verða og hvaða færslur ekki. Ég á það, alveg eins og þú átt þitt. Keyrðu það eins og þér hentar. Ég mun lesa það eða ekki eins og mér sýnist, rétt eins og aðrir lesendur þínir.

  Til að bregðast við að vera ekki tíminn fyrir hvað sem er:

  Ég er Bandaríkjamaður. Ég leyfi ekki öðru fólki að segja mér hvenær rétti tíminn er til að nota málfrelsið mitt.

  Haltu áfram góðu starfi, Douglas.

 20. 36

  Doug,
  Ég kímdi við þetta ... ég áttaði mig á því fyrir hvað það var.
  Þó að ef mér móðgaðist við þetta þá var það meira vegna þess sem þú varst að segja um Vista !! Ég get tekið pólitíska brandara, en tækni brandara? Láttu ekki svona! 😉

 21. 37

  Ég hef lesið bloggið þitt undanfarin tvö ár og hreinskilnislega er ég agndofa yfir því sem þú skrifaðir. Að ritskoða samlesara bara af því að hann kallaði færslu þína óþroskaða er fáránlegt.

  Við hverju bjóstu við af færslu þinni? Þetta er ekki einhver skopstæling gegn Mac og PC. Það er tilraun til að reyna að vera flott og fyndin. Rangur tími til að gera það gler.

  Þetta er mjög erfiður tími í sögu lands okkar. Þrír billjón dollarar fóru út af hlutabréfamörkuðum síðustu 3 mánuði. Atvinnuleysi er í 10 ára hámarki. Fólk er að missa vinnuna, heimilin, eigur sínar. Bankar og fjármálastofnanir eru að verða gjaldþrota. Og þú situr hér að reyna að gera grín að þessu? Fylgdu því síðan eftir með óþjóðlegri efa?

  SEM VP stórt auglýsingafyrirtæki myndi ég aldrei ráða þig!

 22. 38

  Pabbi,

  Ég setti inn færslu á http://www.billkarr.com . Ég vil að þú lesir það og ef þér líkar það væri flott ef þú segir fólki sem les síðuna þína um það.

  Þetta er hálfgerður bömmer ... en hvað sem er! Ég kemst yfir það! Ég er samt ánægð!

 23. 39
 24. 40

  Hef ekki farið á þetta blogg í svolítinn tíma. Hvað HELVÍTIÐ gerðist !? Ég hef aldrei séð jafn mikla reiði og gremju! Fólk, róaðu f !!

 25. 41

  Þetta er fyrsta heimsókn mín á blogg Dougs. Ég kom hingað til að fá hjálp á nýja ljósmyndablogginu mínu. Eins og ég sé að það er kannski ekki hægt núna. Svo, sagði ég við sjálfan mig, SJÁLF, af hverju ekki að hringja með straumnum. Í fyrsta lagi skal ég líka segja að ég fylgi engum flokki. Ég styð engan stjórnmálaframbjóðanda. Ég elskaði Dougs tilvísun til öldungadeildarþingmanns Obama og Vista. Næstu 4 ár munu klárlega styðja þá tilvísun. Persónulega held ég að næsti forseti sé líklega með fyllsta disk hvers forseta síðan í heimsstyrjöldunum miklu, l og ll.

  Ég las margt af færslunni og ég verð að minnast á eina, ekki til að gagnrýna, en í henni kom fram gamalt máltæki sem ég elska. Tanya, forstjóri STÓRRA auglýsingafyrirtækis, sagðist ekki ráða Doug. Þessi yfirlýsing kom fram með ALLTAF BESTA setningu nokkru sinni ——— „ÉG FUNDI JESÚS“ Svar, ég vissi ekki að hann væri týndur!

  Takk Tanya, ég vissi ekki að Doug sótti um atvinnu.

  Að lokum, LÆTTU upp fólk. Lífið getur breyst í krónu þennan dag þar sem núverandi efnahagsástand ætti að styðja. Lífið er stutt, njóttu þess.

  Jim

 26. 42

  Hæ Doug, það er með kærleika og von að ég býð þér að faðma nýja forystu okkar, Barack hefur lofað að verða forseti þinn líka. Þú ert þenkjandi og bjartur og skilur að GW Bush eyddi meira og gerði minna en nokkur lýðræðissinni.
  Markaðsfjárhagsáætlun Obama var tákn fyrir snemma viðvörun fyrir þann stuðning sem hann hefur og 64 milljónir atkvæða, ég held að sé mest gefin forseta. Ég hef ákveðið að vera víðsýnni vegna þess að svo margir lýðveldissinnar og íhaldsmenn kusu Barack. Árið 2012 gætirðu líka.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.