Bearish á bloggsíðum

Depositphotos 26743721 s

News.com - Bearish on Blogs

Forbes.com - MySpace kúla

Nokkrar áhugaverðar athugasemdir um sprengingu bloggs. Eins og með allar „bólur“ tala menn þegar um „springuna“. Persónuleg afstaða mín er sú að Nick Denton er ekki að verða 'bearish á bloggsíðum', hann er að verða bearish á slæmum bloggum sem tekjulind. Blogg munu halda áfram að þróast með tímanum og aðlagast öllum þáttum á netinu. Hins vegar, eins og með allar vefsíður, verður innihald að vera konungur. Ef þú ert ekki að skrifa betur en næsti gaur, þá leiðist fólkinu og fari.

Fyrir fyrirtæki eins og herra Denton sem nota blogg sem tekjulind þýðir þetta að hver bloggfærsla þarf að vera morðingi. Það er mikil áhætta fólgin í fjárhættuspilstekjum vegna efnis - sérstaklega þegar það eru milljarðar blaðsíðna af efni þarna úti.

Ég blogga ekki fyrir peningana (ég myndi ekki borða ef ég gerði það). Frekar blogga ég til að eiga samskipti við vini, fjölskyldu og aðra fagaðila í greininni. Þetta er staður fyrir mig til að deila hugsunum mínum og ræða hugsanir annarra. Það veitir mér útsetningu og fer fram á viðbrögð frá þeim sem ég virði.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.