Verða vörumerki að eigin vali

Depositphotos 19735551 s

Í nýlegri færslu, Seth Godin spurði mikilvægrar spurningar sem ég held að allir fyrirtækjaeigendur þurfi að svara: Af hverju þú? Af hverju núna?

Lets andlit í flestum vöruflokkum, en vissulega í internetþjónustu höfum við val. Þegar kemur að tölvupóstveitum, vefgistingum og stjórnunarhugbúnaði viðskiptavina ætti snjalli viðskiptaeigandinn að spyrja hugsanlega auðlind: Með svo mörgum kostum, af hverju ætti ég að velja þig?

Þegar ég byrjaði í viðskiptum dróst ég að lægsta verði, það gera flestir eigendur fyrirtækja. En eftir nokkur samskipti við lággjaldaveitur, venjulega þegar eitthvað fór úrskeiðis, komst ég að því að tími minn hafði gildi. Svo núna, þegar ég met netverkfæri og auðlindir á netinu, hef ég nokkur viðmið sem eru mikilvægari en verð.

  1. Fyllist varan my krafa. Þó að fjöldi CRM tækja sé í boði í dag, nota ég það Heimilisfang Tveir, vegna þess að það var hannað af einhverjum sem rak fyrirtæki eins og mitt. Fyrirsagnir, reitir, skipulag mælaborða og vit fyrir mig.
  2. Get ég fundið út hvernig það virkar án þess að lesa langt leiðbeiningarverk eða láta einhvern ganga með mig. Ég hef ekki tíma fyrir langar kynningar um miðjan daginn. Og þó að ég geti lesið (alveg ágætlega reyndar) vil ég ekki gefa mér tíma til að vaða í gegnum leiðbeiningarnar. Hugbúnaður sem þjónusta ætti að þjóna sjálfum sér. Notendaviðmótið ætti að vera innsæi. Ég mun vera tilbúinn að fjárfesta tíma í háþróaða eiginleika en gef mér grunnatriðin. Uppáhalds dæmið mitt um einfalt notendaviðmót:  Stöðugur snerting. (Ég er allt um heimamanninn og ég hata þá staðreynd að ég get ekki stutt nein okkar af tölvupóstfyrirtækjum í Indianapolis en mér hefur ekki fundist neitt eins auðvelt í notkun)
  3. Fólk knúið tæknilega aðstoð. Þegar ég er að íhuga að skrá mig í netverkfæri er eitt af því fyrsta sem ég geri, áður en ég gef þeim kreditkortið mitt, að hringja í stuðningslínuna þeirra. Mig langar að vita hversu margar raðir af 2,3,2,1,1,1,1,1 # ég verð að slá í gegn áður en ég fæ lifandi manneskju. Og þegar ég geri það, eru þeir að vinna úr handriti, með ákveðnum spurningum, eða eru þeir færir um að hlusta á mína? Hringdu skjámyndagerðarmaður á netinusFormstakk tæknilega aðstoð eða Provim og þú munt sjá hvað ég meina. Raunverulegt fólk, með getu til að skilja spurningar þínar. Þó GoDaddy hafi batnað er biðin enn of löng og magn upplýsinga sem þú þarft að hafa til að fá spurningu svarað er oft ástæðulaust.

Þetta eru mín „Af hverju þú, af hverju núna”Viðmið. Kannski er ég ekki viðskiptavinur þinn. Ef ég er það ekki, ekki hika við að hunsa skoðanir mínar. En ekki gera ráð fyrir að þú þekkir ákvörðunarviðmið fyrir viðskiptavini þína. Gefðu þér tíma til að spyrja viðskiptavini þína hvers vegna þeir völdu þig og bættu afhendingu þína á þessum þáttum og verð verður nánast óviðkomandi.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.