Ég vil virkilega, virkilega, virkilega nota pallinn þinn ... En ...

pirra

Í þessari viku náði söluaðili frá getraunastöðvum tökum á mér. Við höfum átt samskipti við og við fyrirtækið í nokkur ár núna. Ég hef séð kynningu á því hvernig á að nota hugbúnaðinn þeirra; þeir hafa nokkuð einfalt sniðmát viðmót og fullt af samþættingargetu. Það lítur út eins og efnilegur vettvangur.

Við viljum auka niðurhal farsímaforrita okkar síðan Bluebridge unnið svo frábært starf í farsímaforritinu okkar. Við ætlum að taka saman nokkrar frábærar gjafir, þar á meðal nokkur Apple tæki, reiðufé og önnur verðlaun.

Vegna þess að við ætlum að leggja tíma og fyrirhöfn á bak við getraunina viljum við tryggja að við vinnum frábært starf af því. Ef þú ert vettvangur þar sem notendur keyra getraun, þá geturðu örugglega gefið góð dæmi og leiðbeiningar um bestu starfsvenjur um hvernig á að hefja árangursríka herferð. Þar sem farsímaforrit eru miðpunktur margra getrauna á netinu, myndi ég gera ráð fyrir að það séu nokkur frábær dæmi um getraunir fyrir farsíma hjá þessum þjónustuaðila.

Nope.

Ég skráði mig í símafundinn okkar í dag og sölufulltrúinn byrjaði með: „Hvað ertu að ná með getraunakeppni þinni?“ Skrýtið - vegna þess að ég skrifaði hann áður en ég skipulagði stefnuna með því sem við vildum ná. Mig langaði til að ræða bestu starfshætti við að keyra getraun á vettvangi hans til að tæla fólk til að hlaða niður farsímaforriti okkar.

Svo ég ítreka þörfina og hann svarar: „Jæja, sniðmátin okkar eru öll fyrirfram gerð, svo það er auðvelt fyrir þig að aðlaga herferðina eins og þú vilt.“

Ugh.

Ég lét hann vita að ég veit vel að ég get sérsniðið getraunina hvernig sem ég vil ... en það sem ég er að leita að eru nokkur ráð, bragðarefur og bestu venjur til að þróa stefnuna á bak við herferðina. Ég þarf að skilja hvað skal gera áður en ég hósta upp leyfi fyrir hugbúnaði sem gerir það.

Hugbúnaður sem þjónustuveitendur Vinsamlegast athugið

Við skrifuðum nýlega um eiginleika sem dyggir viðskiptavinir sækjast eftir af sölu sinni fulltrúar. Gettu hvað? Það er ekki demo. Það sýnir okkur að þú hefur þekkinguna til að veita mér þær upplýsingar sem ég þarf til að ná árangri með vörur þínar eða þjónustu!

Ef svar þitt er „uhhh“ er ég farinn.

Ég er ekki viss um hvað er mikilvægara fyrir markaðsstarf allra fyrirtækja. Við höfum þróað whitepapers fyrir hvern og einn viðskiptavin okkar til að sýna möguleika sína og viðskiptavini hvernig á að nota vörur sínar eða þjónustu með góðum árangri. Þetta ætti að vera fyrsta skrefið í hvaða fyrirtæki sem er efnisbókasafn!

Hvort sem það er hvítrit, útskýringarmyndband eða jafnvel röð bloggfærslna - byrjaðu núna. Ef þú þarft hjálp, umboðsskrifstofan mín mun mylja það fyrir þig. Við leggjum áherslu á frumefni sem staðfestir viðskiptavini okkar sem yfirvald og knýr viðskipti þeirra.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.