Allt sem þú þarft einhvern tíma að vita um „bestu tíma“

besta tíma uppfærsla

Ef ég deili aldrei öðru besti tíminn infographic, Ég verð ánægður með að þetta er síðast. Og ég vona svo sannarlega að þú deilir því líka. Ég styn algerlega í hvert skipti sem ég sé a besti tíminn til upplýsingatækni. Besti tíminn til að kvitta. Besti tíminn til að uppfæra á Facebook. Besti tíminn til að senda tölvupóst. Besti tíminn til að uppfæra LinkedIn. Besti tíminn til að blogga. Argh ... það gerir mig virkilega brjálaðan.

Alltaf þegar einhver deilir einni af þessum upplýsingum, tek ég eftir því hve ótrúlega vinsæl þau eru og það er satt að segja vonbrigði. En svo lít ég á tímalínur fyrirtækjanna eða fólksins sem deildu því og þær birta varla neitt. Ekki taka eftir því sem allir aðrir eru að gera, taktu eftir því hvernig áhorfendur þínir og samfélag bregðast við, deilir, tekur þátt og breytir. Fylgstu með þínum greinandi - og fylgstu vel með tímabeltum þegar þú ákveður hvenær ákjósanlegir tímar eru.

Hvenær held ég að sé besti tíminn til útgáfu? Strax eftir að þú hefur skrifað. Hvenær held ég að sé besti tíminn til að uppfæra samfélagsmiðla? Þegar þú hefur tíma og hefur eitthvað gildi að deila. Fylgi okkar heldur áfram að vaxa og útgáfa okkar hefur tveggja stafa vöxt þrátt fyrir áætlun okkar um útgáfu.

Í alvöru ... þetta er hlaup, ekki skeiðhringur. Stígið á bensínið og fínpússaðu bílinn þegar þú ferð. Bíllinn sem vinnur keppnina er ekki í miðju pakkans, hann er fremstur í fararbroddi.

Besti tíminn Infographic

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.