Besta leiðin til að stjórna mörgum Twitter reikningum

tweetdeck

Vinsamlegast segðu mér að þú gleðjist ennþá á Twitter ... Ég elska vettvanginn og mun líklega alltaf gera það. Sem sagt, ég hef barist í marga mánuði við sjálfgefið Twitter skjáborðsforrit fyrir Mac. Kerfið mitt myndi hægja á skriðinu og Twitter myndi að lokum svara ekki. Ég giska aðeins á að verktaki og QA fólk sem prófar forritið hafi ekki marga fylgjendur og fullt af uppfærslum yfir daginn eins og ég.

I var meðHootsuite en það var bara ekki svo frábært. Notendaviðmótið er svolítið klunnalegt og ég trúi ekki að bilið sé stillt vel á milli kvakanna, svo það virðist allt vera óskýrt. Og ég elska að hafa forrit opið frekar en vafra þar sem ég lokaði vafranum oft óvart.

Eftir áralanga notkun, ákvað ég að hlaða niður TweetDeck og reyndu það aftur. Yfir útgáfu okkar, bókinni minni, væntanlegum viðburði og tölvupóstpöllum okkar, stýri ég átta reikningum. Já, það var martröð ... þangað til núna!

skjár800x500

TweetDeck Margfeldi reikningsaðgerðir fela í sér:

 • Fylgstu með mörgum tímalínum í einu auðveldu viðmóti.
 • Skipuleggðu tíst sem verða sett inn í framtíðinni.
 • Kveiktu á viðvörunum til að fylgjast með nýjum upplýsingum.
 • Síið leit út frá forsendum eins og þátttöku, notendum og innihaldsgerð.
 • Búðu til og fluttu út sérsniðnar tímalínur til að setja á vefsíðuna þína.
 • Notaðu innsæi flýtilykla fyrir skilvirkt flakk.
 • Slökktu á notendum eða skilmálum til að útrýma óæskilegum hávaða.
 • Aldrei högg á hressa aftur: TweetDeck tímalínur streyma í rauntíma.
 • Veldu ljós eða dökkt þema.

skjár800x500-1

TweetDeck inniheldur jafnvel liðsstjórnun!

Kannski er það mesta óvart þegar kemur að TweetDeck liðsstjórnun er innbyggt beint í forritið! Ég get auðveldlega deila reikningum milli liðsmanna án þess að þurfa að greiða á hvern notendaleyfisgjald eða það sem verra er fyrir félagsmálastjórnunarvettvang Enterprise. Ég opna bara hópinn og bæti við Twitter reikningunum og hvort þeir muni bara kvitta af reikningnum eða deila eignarhaldi!

twitter-team-stjórnun

Satt best að segja tel ég að Twitter eigi að hætta með OSX forritið sitt og bjóða TweetDeck í staðinn. Það hefur unnið óaðfinnanlega. Ég er ekki fullviss um að það muni gerast, síðan í síðasta mánuði tilkynnti Twitter að svo væri að loka Windows útgáfunni, þar sem þess er krafist að Windows notendur skrái sig inn á vefforritið í staðinn.

TweetDeck er enn fáanlegt sem Chrome forrit og Mac forrit í bili. Það virðist vera að Windows forritið hafi verið hætt á einfaldan hátt vegna þess að það var ekki auðvelt að gera það stjórna skilríkjum Twitter duglegur.

Vinsamlegast prófaðu TweetDeck ef þú ert á Mac og sýndu appinu nokkrar ástir í einkunnum App Store! Ég gerði!

Ein athugasemd

 1. 1

  Ég er sammála! Fyrir mér er Twitter minnst notendavæni samfélagsvettvangurinn. Ég byrjaði nýlega að nota TweetDeck aftur og finnst það virkilega notendavænt. Takk fyrir að deila!

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.