6 Comments

  1. 1
  2. 3

    Ég hef ekki hugmynd um hvernig þú getur sagt að einhver af þessari síðu sé læsileg? Ég þurfti að fletta hálfa leið niður til að lesa eitthvað og þá var það ekki þess virði. Ef þú heldur að 3/4 blaðsíðna hlið með skærlituðum hnöppum og sprettiglugga sem heldur áfram að pirra mig sé markaðssetning á viðskiptum, þá hefur þú misst það. Ég hef aðeins nennt að skrifa þetta til að deila einhverju með þér, eins og þú hefur gert með mér. Og það er skorið við. Ég kannski er gamli skólinn og vefsíðu tæknin vissulega að færast í takt. En víst er að markaðssetning snýst enn um það að byggja upp viðskiptasambönd og safna upplýsingum um keppinauta þína? Kæmi mér ekki á óvart ef meirihluti lesendahóps þíns er litblindur. Ég er vissulega að fara þá leið.

    • 4

      Takk fyrir viðbrögðin, Steve. Við leggjum fyrir þig innihaldið án endurgjalds fyrir þig og lesendahópur okkar er með tvöfalda tölustaf í nokkur ár. Ég hallast frekar að því að vinna áfram í átt aðdáenda okkar, auglýsenda okkar og styrktaraðila. Bestu óskir.

  3. 5

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.