Hver er besti færanlegi þrífóturinn fyrir síma, DSLR myndavél, GoPro eða hljóðnema?

UBeesize flytjanlegur þrífótur

Ég ber nú með mér svo mikinn hljómflutningstæki að ég keypti a bakpoki með hjólum, sendiboðinn minn var einfaldlega of þungur. Þó að töskan mín sé vel skipulögð, þá vil ég samt halda þyngdinni niðri með því að hafa ekki margfeldi af hvers konar tæki eða aukabúnaði sem ég er með.

Eitt mál var safn þrífótanna sem ég var með. Ég var með lítið skrifborðs statíf, annað sem var sveigjanlegt og svo annað sem var eingöngu fyrir snjallsímann minn. Þetta var allt of mikið. Ég held að ég hafi prófað næstum hvert flytjanlegt þrífót á markaðnum - þar til ég prófaði UBeesize þrífót X.

Það er sveigjanlegt þrífót sem er létt og færanlegt en hefur þó lengstu fætur sem ég hef fundið - 12 ″. Það er nógu traustur til að festa fulla DSLR myndavél eða upptökuvél á og kemur með fjölda aukabúnaðar:

  • Farsímahaldari fyrir iPhone / Android síma
  • Snúningshaus sem læsist á sinn stað
  • GoPro festi millistykki
  • Bluetooth fjarstýringarmyndavél hnappur
  • Hálsmenaról

UBeesize þrífótur XFæturnir eru bæði sveigjanlegir og húðaðir með mjúku gúmmíhúðun sem ekki rifnar eða klofnar, en grípur í raun allt sem þú gætir viljað festa það á eða í kring. Og auðvitað eru fæturnir nógu langir til að koma í veg fyrir að það hristist eða detti - jafnvel með þunga myndavél á.

Ubeesize sveigjanlegt þrífótÉg hef frábært Apogee hljóðnemi að ég ber með mér til að gera podcast á veginum, en þrífótið var aldrei nógu hátt svo ég myndi koma jafnvægi á það á sumum bókum - og það rann oft og rann með plastfótunum. Þetta þrífót rýkur ekki og leyfir mér að koma hljóðnemanum fyrir þar sem ég þarfnast hans. Og þar sem þeir eru á bilinu $ 20 keypti ég nokkra - fyrir heimili, skrifstofu og bakpoka.

Upplýsingagjöf: Ég nota mitt Tengd tengja Amazon í þessari grein.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.