Það er opinbert, ég er á Crackberry

brómber-ferill-8330.jpgEftir margra mánaða umhugsun gerði ég loks verkið og keypti mér Brómber Curve 8330 í kvöld í Verizon versluninni.

I've been using a Samsung touch screen for the last year and have missed countless calls, can't synchronize calendars, and can't stand having to look at it to answer a call.

I'm a big fan of Apple, but I've been messing with my iPod Touch the last month to see if I could get used to the touch screen. I can't. For those of you that say it gets easier, it hasn't… I don't want a phone that I must be looking at in order to operate it.

IMHO, mér sýnist að snertiskjár hafi fært okkur skref aftur, ekki inn í framtíðina.

Eins fluttu of margir vinir mínir til Blackberry. Chris Baggott, Forstjóri Compendium meira að segja losaði sig við iPhone sinn til að fara aftur í Blackberry. Adam Small, forstjóri Connective Mobile, hefur verið að reyna að tala mig í Blackberry um tíma. Og nýr vinur Vanessa Lammers sagði mér hversu mikið hún hafði gaman af Brómberinu sínu.

Heck, if President Obama can't do without his Crackberry, I can only imagine how great the service and the product is. Tonight I'm just figuring out how to make and receive phone calls. As recommended by Adam, I downloaded Twitterberry so that I at least can tweet from it!

Svo ... allir krakkarafíklar, láttu mig vita af uppáhaldsforritunum þínum!

6 Comments

 1. 1

  Til hamingju með að vera umbreyttur. Ég verð að vera ósammála þér varðandi snertiskjáina. Á sunnudaginn uppfærði Brómberið mitt á snertiskjáinn Storm og elskar það. Mér finnst það einstaklega auðvelt í notkun og að hafa fullan vafra er frábært.

  Ég mun auglýsa að fyrir tveimur árum þegar ég skipti yfir í fyrsta brómberinn minn var ég að segja vini mínum frá því og hann sagðist ekki vita hvers vegna fólk þyrfti á þeim að halda. Daginn eftir að hafa séð minn fæ ég símtal frá honum á nýja hans.

 2. 4

  Gott hjá þér! Til hamingju með ákvörðun þína!

  Fyrir twitter eru tilmæli mín UberTwitter ... og það er allt sem þú þarft. Innfæddu forritin eru nógu góð til að fara.

  Njóttu ferilsins ... það er helvítis tæki!

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.