Það er opinbert, ég er á Crackberry

brómber-ferill-8330.jpgEftir margra mánaða umhugsun gerði ég loks verkið og keypti mér Brómber Curve 8330 í kvöld í Verizon versluninni.

Ég hef notað Samsung snertiskjá síðasta árið og misst af óteljandi símtölum, get ekki samstillt dagatöl og þoli ekki að þurfa að horfa á hann til að svara símtali.

Ég er mikill aðdáandi Apple en ég hef verið að skipta mér af iPod Touch mínum síðasta mánuðinn til að sjá hvort ég gæti vanist snertiskjánum. Ég get það ekki. Fyrir ykkur sem segja að það verði auðveldara hefur það ekki ... Ég vil ekki síma sem ég hlýt að vera að skoða til að stjórna honum.

IMHO, mér sýnist að snertiskjár hafi fært okkur skref aftur, ekki inn í framtíðina.

Eins fluttu of margir vinir mínir til Blackberry. Chris Baggott, Forstjóri Compendium meira að segja losaði sig við iPhone sinn til að fara aftur í Blackberry. Adam Small, forstjóri Tengd farsími, hefur verið að reyna að tala mig í Blackberry um tíma. Og nýr vinur Vanessa Lammers sagði mér hversu mikið hún hafði gaman af Brómberinu sínu.

Heck, ef Obama forseti getur ekki verið án Crackberry hans, get ég aðeins ímyndað mér hversu frábær þjónustan og varan er. Í kvöld er ég bara að átta mig á því hvernig á að hringja og taka á móti símhringingum. Eins og Adam mælti með, þá hlóð ég niður Twitterberry svo að ég geti að minnsta kosti tíst frá því!

Svo ... allir krakkarafíklar, láttu mig vita af uppáhaldsforritunum þínum!

6 Comments

 1. 1

  Til hamingju með að vera umbreyttur. Ég verð að vera ósammála þér varðandi snertiskjáina. Á sunnudaginn uppfærði Brómberið mitt á snertiskjáinn Storm og elskar það. Mér finnst það einstaklega auðvelt í notkun og að hafa fullan vafra er frábært.

  Ég mun auglýsa að fyrir tveimur árum þegar ég skipti yfir í fyrsta brómberinn minn var ég að segja vini mínum frá því og hann sagðist ekki vita hvers vegna fólk þyrfti á þeim að halda. Daginn eftir að hafa séð minn fæ ég símtal frá honum á nýja hans.

 2. 4

  Gott hjá þér! Til hamingju með ákvörðun þína!

  Fyrir twitter eru tilmæli mín UberTwitter ... og það er allt sem þú þarft. Innfæddu forritin eru nógu góð til að fara.

  Njóttu ferilsins ... það er helvítis tæki!

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.