BlackBox: Áhættustýring fyrir ESP sem berjast gegn ruslpósti

svartur kassi

Svartur kassi lýsir sér sem samstæðu, stöðugt uppfærður gagnagrunnur næstum hvert netfang sem er virkur að kaupa og selja á opnum markaði. Það er eingöngu notað af Tölvupóstþjónustuveitendur (ESP), til þess að fyrirfram ákvarða hvort listi sendanda sé byggður á leyfi, ruslpóstur eða beinlínis eitraður.

Mörg vandamálin sem netþjónustuaðilar lenda í eru ruslpóstur með flugi sem kaupa stóran lista, flytja hann inn á vettvang sinn og senda síðan til hans vitandi að þeir höfðu ekki leyfi. Þeir vita að það að senda á listann mun skapa fjöldann allan af kvörtunum og líklega láta sparka þeim af netpóstinum - en þeir eru til staðar til að fá fyrsta tölvupóstinn út. Spamming á lista snýst ekki um að búa til samband!

Vandamálið við þetta er að netþjónustuaðilar hafa orðspor hjá internetþjónustuaðilum. Ef internetþjónustufyrirtækin sjá stóran kvörtunarskammt koma frá einum netþjónum, þá munu þeir loka á allan tölvupóstinn koma frá þessum netþjóni! Það þýðir að allir viðskiptavinir sem eru með tölvupóstsendingu frá þessum netþjóni hafa áhrif ... það gæti verið þú!

Að nota þjónustu eins og Svartur kassi greindur, ég er fullviss um að sendandi gæti spáð fyrir um áhættuna sem fylgir því að nýr viðskiptavinur komi um borð. ESP-ingar verða þó að vera varkárir. Ég hafði ESP sagði mér einu sinni að listinn minn væri yfir þröskuldi og ég yrði að rökræða við þá. Jafnvel þó að ég hafi ekki keypt lista þá voru nógu mörg netföng á listanum mínum sem passuðu við einn af þessum gagnagrunnum sem ég var merktur sem ruslpóstur - Þrátt fyrir að ég hefði leyfi og hefði verið að senda í mörg ár. Þeir létu loks undan, ég sendi á listann minn og kvörtunarhlutfall mitt var 0%.

Mundu að þetta er ekki gagnagrunnur netfönga sem ekki er hægt að afhenda og ekki heldur listi yfir netföng sem gagngert hafa ekki leyfi. Það eru netföng sem eru algeng keypt og selt með þjónustu tölvupóstlista. Ég er alveg viss um að netfangið mitt er í Blackbox ... en ég geri í raun áskrift að hundruðum fréttabréfa.

Þetta er dýrmæt þjónusta við alla ESP sem eru í vandræðum með að ruslpóstur eyðileggi orðspor þeirra!

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.