Mikilvægasta eiginleiki fyrirtækjabloggs þíns

dyravörður

HurðarhamarÍ kvöld skemmti ég mér frábærlega kl Confluence, Indianapolis netviðburður, þar sem við sameinuðum aftur lið til að tala um Ekki má og ekki má gera við blogg fyrirtækja. Ég fékk til liðs við mig atvinnumenn Rhoda Israelov, Rodger Johnson, Kyle Lacy og Kevin Hood.

Það var minniháttar munur á samkomulagi um stjórnun og stjórnun á fyrirtækjabloggi, en ég tel okkur öll vera yfirgnæfandi sammála um að blogg, sem miðill, er að verða að stefnu sem er álíka mikilvæg (og ef til vill arðbærari) en skrifstofupóstur. Það eru orð mín - ekki þau sem eiga sæti í nefndinni.

Host Erik Deckers lokaði samtalinu með spurningu:

Hver er lykilráðið sem allir ættu að muna þegar þeir stofna fyrirtækjablogg sitt?

Þegar ég lokaði spjaldinu var ég sammála hinum að þetta byrjaði allt með frábærum leitarorðarannsóknum, frábært efni, skrifað um viðskiptavini þína og verið heiðarlegur og gegnsær. Öll svör voru fyrsta flokks, svo ég notaði tækifærið og lokaði með því að minna bara alla á að það þyrfti að vera sýnilegt, einfalt leið til þátttöku á blogginu.

Ég get ekki sagt þér hversu oft ég heimsæki blogg og hef áhuga á að hitta bloggarann ​​á bakvið það, eða jafnvel kaupa vöruna eða þjónustuna, en það er ekkert augljóst á síðunni sem bendir mér í rétta átt. Sérhver viðskiptablogg ætti að hafa nafn, tengiliðareyðublað, símanúmer, heimilisfang - sem og nokkur vel hönnuð símtöl til aðgerða sem veita tækifæri til að skrá sig og hafa samband við fyrirtækið.

Það eru jafnvel nokkrar óstaðfestur umræður á vefnum sem Google sækir meira að segja á síður sem telja upp heimilisfang þeirra á vefsíðu sinni. Með því að Google miðar traust meira og meira er skynsamlegt að vefsvæði með gilt heimilisfang sé treyst umfram eitt án.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.